Doanh Nghiệp
Trang Chủ / Doanh Nghiệp

Doanh nhân Trần Văn Kiều: “Biến bãi rác thành tiền và sự nỗ lực của người tiên phong”

Vấn đề rác thải gây ô nhiễm môi trường luôn là nỗi lo lớn của không những doanh nghiệp sản xuất mà còn là nỗi trăn trở của mọi người mọi nhà.

Doanh nhân Trần Văn Kiều: “Biến bãi rác thành tiền và sự nỗ lực của người tiên phong”

Vấn đề rác thải gây ô nhiễm môi trường luôn là nỗi lo lớn của không những doanh nghiệp sản xuất mà còn là nỗi trăn trở của mọi người mọi nhà.

Công ty TNHH Dược Phẩm Bình Phú với phương châm “Hạnh phúc khi được chia sẻ”

Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, đến nay Dược Phẩm Bình Phú đã có những bước phát triển bền vững và dần khẳng định uy tín của mình trong lĩnh vực Chăm sóc và Bảo vệ sức khỏe.

Central Group: “Khách hàng thành công – Chúng tôi hạnh phúc” Phương châm của người dẫn đầu

Với phương châm: “Khách hàng thành công – Chúng tôi hạnh phúc” Central Group đã và đang dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực bất động sản của tỉnh Ninh Thuận và Nha Trang nói riêng và của cả nước Việt Nam nói chung.

Thương hiệu Chè sạch Chính Hà tự hào và vinh dự khi đón nhận Top 20 Thương hiệu mạnh Quốc gia

Thương hiệu Chè sạch Chính Hà tự hào và vinh dự khi đón nhận Top 20 Thương hiệu mạnh Quốc gia trong chương trình Tết Doanh Nhân mừng Xuân Quý Mão năm 2023.

Nệm Việt Á vinh dự nhận giải thưởng Top 20 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia - Viet Nam Top Brand 2022

Với dân số gần 100 triệu dân, thị trường nệm Việt Nam được coi là mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp sản xuất trong nước. Tuy nhiên, cũng chính sức hút đó là yêu cầu buộc các doanh nghiệp nội phải không ngừng nâng cao chất lượng nếu không muốn bị các doanh nghiệp ngoại lấn át.

Cơ sở sản xuất Nhang Sạch Quảng Độ biến cái Tâm thành việc làm thiết thực để giúp đỡ những con người khó khăn.

Để có được như ngày hôm nay doanh nhân Nguyễn Văn Châu (Pháp danh Thích Quảng Độ) người con của vùng đất Quảng Nam đã trải qua nhiều khó khăn, thách thức. Tuy nhiên với bản chất thiện nguyện, ông đã đấu tranh để hướng về những hoàn cảnh khó khăn.

PNJ được vinh danh Doanh nghiệp quản trị tốt nhất

PNJ nằm trong Top 5 Doanh nghiệp quản trị tốt nhất 2022 nhờ chiến lược hiệu quả từ con người, chuỗi cung ứng, đảm bảo sức khỏe...

Vietnam Airlines vào top 10 thương hiệu tốt nhất Việt Nam

Vietnam Airlines được người tiêu dùng bình chọn là một trong 10 thương hiệu tốt nhất Việt Nam, đồng thời được giới thiệu nhiều nhất năm 2022, theo YouGov công bố.

Tăng kết nối hạ tầng Việt Nam - Campuchia

Tình hình thế giới phức tạp, tác động tiêu cực tới cả Việt Nam và Campuchia nhưng Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng triển vọng hợp tác, trong đó có tăng kết nối hạ tầng, còn nhiều tín hiệu lạc quan.

Nova Consumer nhận tài trợ vốn 17,5 triệu USD từ quỹ DEG

Khoản tài trợ vốn này sẽ được sử dụng để tập trung phát triển hệ thống trang trại và mở rộng sản xuất kinh doanh mà Nova Consumer đã đặt ra theo kế hoạch từ đầu năm.

Công ty Cổ Phần Dinh Dưỡng Quốc Tế NewHouse Việt Nam: Chăm sóc từ tâm

Trải qua quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng nghỉ để đưa tới tay người tiêu dùng những sản phẩm sữa giàu dinh dưỡng và chất lượng, Công ty Cổ Phần Dinh Dưỡng Quốc Tế New House Việt Nam đang không ngừng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường sữa Việt Nam. Các sản phẩm dinh dưỡng mang thương hiệu New House đã và đang được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn để chăm sóc sức khỏe cho gia đình mình.

Coca-Cola khởi công xây dựng nhà máy mới tại Long An

Ngày 14/10, Công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola Việt Nam khởi công xây dựng nhà máy sản xuất nước giải khát tại Khu công nghiệp Phú An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Chú trọng đào tạo nhân tài, Samsung mang kiến thức công nghệ tới người trẻ

Mang kiến thức, kỹ năng tới gần hơn với người trẻ, giúp họ làm chủ công nghệ và dẫn dắt cuộc cách mạng 4.0 là cách Samsung thể hiện vai trò, trách nhiệm của nhà công nghệ hàng đầu trước thời cuộc.

Apple đã đăng ký khai thuế tại Việt Nam

Thông tin về việc Apple thực hiện kê khai thuế tại Việt Nam được ông Đặng Ngọc Minh, Phó tổng cục Trưởng Tổng cục Thuế, xác nhận chiều 29/9.

Pharmacity chào đón khách hàng thành viên thứ 10 triệu

Chuỗi nhà thuốc Pharmacity vừa có khách hàng thứ 10 triệu tham gia chương trình Thẻ thành viên của Pharmacity.

Techcombank cùng Masan cung ứng dịch vụ tài chính tại chuỗi cửa hàng WIN

Techcombank đã hợp tác cùng tập đoàn Masan để kiến tạo hệ sinh thái WINLife cung cấp "Trọn vẹn điều bạn cần", nhằm hiện thực hóa sứ mệnh nâng tầm giá trị sống của người Việt.

Dạ dày ông Lộc: “Trợ thủ” đắc lực hỗ trợ phục hồi cho người bệnh gặp các vấn đề về dạ dày - đại tràng

Một dạ dày khỏe mạnh là nền tảng để duy trì sức khỏe tốt, vì 70% hệ thống miễn dịch của chúng ta nằm ở hệ tiêu hóa. Và sản phẩm Dạ dày ông Lộc chính là “trợ thủ” đắc lực hỗ phục hồi cho những người bệnh gặp các vấn đề về dạ dày - đại tràng.

Viber muốn quay lại đường đua ứng dụng nhắn tin

Sau thời gian mờ nhạt, Viber muốn quay lại đường đua ứng dụng nhắn tin với chiến lược miễn phí người dùng nhưng thu từ doanh nghiệp.

Chương trình "Thương hiệu – Nhãn hiệu xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương" năm 2022

Chương trình được triển khai rộng rãi trong nước và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, là ngày hội lớn để cộng đồng doanh nhân doanh nghiệp Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương giao lưu kết nối, hợp tác đầu tư phát triển hội nhập kinh tế khu vực và thế giới.

Phó Thủ tướng Singapore thăm và làm việc với Tập đoàn Masan

Chiều ngày 15.9, Phó Thủ tướng Singapore Heng Swee Keat đã có chuyến thăm cửa hàng WIN tại chung cư New City, phường Bình Khánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Đây là cửa hàng đa tiện ích nằm trong hệ sinh thái WINLife vừa được Tập đoàn Masan ra mắt. Trước đó, chiều ngày 14.9, ông Heng Swee Keat cũng tới thăm và làm việc tại trụ sở Tập đoàn Masan.

Ký kết hợp tác phát triển thương hiệu ngành Cao su Việt Nam

Ngày 31/8, tại TP.HCM, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) và Hiệp hội Cao su Việt Nam (VRA) đã ký kết biên bản ghi nhớ về hợp tác triển khai hoạt động xúc tiến thương mại và phát triển thương hiệu ngành cao su Việt Nam.

Doanh thu tháng 8 của Dệt May TNG đạt gần 700 tỷ đồng

Lũy kế 8 tháng, doanh thu của TNG là 4.690 tỷ đồng, tăng 32% so với cùng kỳ năm trước.

Tháng 8, doanh nghiệp tái gia nhập thị trường tăng gần 180%

DNVN - Số liệu thống kê tình hình kinh tế - xã hội tháng 8 và 8 tháng đầu năm 2022 vừa được Tổng cục Thống kê công bố cho thấy, nhiều chỉ số của nền kinh tế tiếp tục được cải thiện. Trong đó, đáng chú ý là cả nước có gần 6.500 doanh nghiệp (DN) quay trở lại hoạt động, tăng gần 180% so với tháng trước và tăng hơn 67% so với cùng kỳ năm ngoái.

Hàng trăm nghìn tỷ đồng dự kiến đổ vào các dự án phát triển công nghiệp nhôm ở Tây Nguyên

Các DN lớn như Thaco, Hòa Phát, Đức Giang... đang đề xuất những dự án rất lớn để phát triển dự án khai thác quặng, xây dựng nhà máy điện phân nhôm để phát triển ngành công nghiệp này ở Tây Nguyên.

Chủ tịch Intimex Group Đỗ Hà Nam: "Giữ được uy tín thì kinh doanh toàn cầu không khó”

Theo Chủ tịch Đỗ Hà Nam, thành công của Intimex Group đến từ sự năng động, đầu tư chiều sâu và định hướng đột phá lợi nhuận với phương châm "uy tín là hàng đầu".

MWG lãi 305 tỷ đồng tháng 7, tăng 32% so với nền thấp năm ngoái nhưng thấp hơn các tháng trước

Tháng 7, MWG ghi nhận doanh thu 11.066 tỷ đồng, lãi sau thuế 305 tỷ đồng, lần lượt tăng 16,5% và 32% so với cùng kỳ năm trước.

Piaggio Việt Nam 4 năm liên tiếp được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”

Piaggio Việt Nam là một trong 120 doanh nghiệp xuất sắc được Tạp chí Nhân sự châu Á - HR Asia công nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2022. Đây là năm thứ tư liên tiếp Công ty Piaggio Việt Nam được vinh danh tại giải thưởng về nhân sự này.

CEO thành công với phong cách độc đáo - lãnh đạo đầy tớ

Trở thành "nhà lãnh đạo đầy tớ" đồng nghĩa với việc đặt CEO xuống vị trí thấp nhất trong sơ đồ tổ chức của công ty. Sameer Dholakia - CEO SendGrid là một ví dụ điển hình.

“Chia sẻ lợi nhuận với khách hàng – giữ chữ tín trong mọi hoàn cảnh”, đó là phương châm hoạt động của Công ty TNHH Thiên Phú Kim.

Là một trong những công ty hàng đầu về phân phối các sản phẩm Keo điện Nano, dây rút ,cùng thiết bị điện gia dụng & công nghiệp. Dù trải qua nhiều biến động của thị trường, nhưng Thiên Phú Kim vẫn luôn đứng vững và phát triển để giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng.

Loạt dự án đình đám của Tổng công ty Anh Phát ở KKT Nghi Sơn

Từ một doanh nghiệp nhỏ, những năm qua, Tổng công ty Anh Phát đã không ngừng phát triển và sở hữu loạt dự án phủ khắp Thanh Hóa. Tại KKT Nghi Sơn, công ty này cũng đầu tư nhiều dự án đình đám với tổng mức đầu tư hàng chục nghìn tỷ đồng.Tin Nổi Bật