Cơ sở sản xuất Nhang Sạch Quảng Độ biến cái Tâm thành việc làm thiết thực để giúp đỡ những con người khó khăn.

Cơ sở sản xuất Nhang Sạch Quảng Độ biến cái Tâm thành việc làm thiết thực để giúp đỡ những con người khó khăn.
Để có được như ngày hôm nay doanh nhân Nguyễn Văn Châu (Pháp danh Thích Quảng Độ) người con của vùng đất Quảng Nam đã trải qua nhiều khó khăn, thách thức. Tuy nhiên với bản chất thiện nguyện, ông đã đấu tranh để hướng về những hoàn cảnh khó khăn.

 Trên bàn thờ gia tiên của người Việt, nhang (hương) là thứ không thể thiếu trong những dịp lễ, tết, hiếu, hỉ.... Nhang được xem như chiếc cầu nối giữa thế giới thực tại và tâm linh, là “chiếc xe” chuyên chở những lời thỉnh cầu hay ước mong của con người đến với tổ tiên, trời, Phật. Vì thế, nghề làm nhang ở Việt Nam đã và đang góp phần gìn giữ nét đẹp văn hóa truyền thống đó.

Quan trọng hơn nữa trong con người của mình doanh nhân Nguyễn Văn Châu (Pháp danh Thích Quảng Độ) luôn hướng về những hoàn cảnh khó khăn, chính vì vậy mà nghề làm Nhang đã giúp cho biết bao người khó khăn tại làng quê thôn Thái Chấn Sơn, xã Đại Hưng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.Vừa qua, ngày 08/01/2023 doanh nhân Nguyễn Văn Châu đã đại diện cho cơ sở sản xuất Nhang Sạch Quảng Độ vinh dự nhận cup và biểu trưng của chương trình Nhà lãnh đạo Doanh nghiệp giỏi – Thương hiệu mạnh Quốc Gia 2023 tại Dinh Độc Lập thành phố Hồ Chí Minh.Ngoài ra ông còn đạt giải thưởng tuổi trẻ cống hiến vì công đồng năm 2022 của cộng đồng tình nguyện Việt Nam trao tặng.Chưa dừng lại ở việc cống hiến và xây dựng, ông và hội nhóm của mình còn mang tấm lòng nhân ái, từ bi, cao cả để mang những thai nhi bị bỏ, phá về chăm sóc. Qua đó chúng ta có thể nhận thấy rằng xã hội đang rất cần những tấm lòng sẻ chia, không ngại khó khăn, yêu thương đùm bọc.Thực hiện Anh TuấnTin Nổi Bật

Bài viết liên quan