Công Ty TNHH Thương Mại & Kỹ Thuật V.M.S nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Tín Nhiệm Asia 2022

Doanh Nhân Dương Văn Vân – Tổng giám đốc công ty TNHH Thương mại & Kỹ Thuật V.M.S đã vinh dự được trao tặng danh hiệu “Nhà lãnh đạo tiêu biểu Asia 2022” và Công ty V.M.S được vinh danh là “Thương hiệu uy tín Asia 2022”

 
Hơn 20 năm hình thành và phát triển với giải pháp ban đầu là in mã kí hiệu. Đến nay V.M.S với thêm các nhóm giải pháp: Đóng gói sơ cấp đến thứ cấp, kiểm tra sản phẩm, giải pháp truy vết (tên gọi của giải pháp in ban đầu), phần mềm sản xuất V.M.S 4.1 và phần mềm quản trị kho WMS. Với tầm nhìn Vì nền công nghiệp Việt Nam Hưng Thịnh mang sứ mệnh Kiến tạo giải pháp sản xuất tin cậy hiệu suất cao, V.M.S đã có hơn 10 nghìn thiết bị được cung cấp với hơn 2500 khách hàng tin tưởng và sử dụng. V.M.S tiếp tục khẳng định vị thế tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực Đóng Gói – Chiết rót, In Ký Mã Hiệu, Kiểm Tra, Dán – Xếp sản phẩm toàn diện trên dây chuyền từ sơ cấp đến thứ cấp.

 

Bình LuậnTin Nổi Bật

Bài viết liên quanWarning: Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/diendan3/tmp) in Unknown on line 0