Đồng hành cùng người bệnh, người vừa phẫu thuật xong cùng sữa Dinh dưỡng Eco Golden Health

Công ty CP TM & SX Hoàng Khang vừa cho ra mắt dòng sữa dinh dưỡng mới mang tên Eco Golden Health với công thức đột phá chứa thành phần dinh dưỡng quý hiếm là hợp chất HMB.Đây là sản phẩm sữa công thức đạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe được Cơ quan An toàn Thực phẩm Châu Âu (EFSA) và Cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận an toàn trong việc bổ sung HMB vào các sản phẩm dinh dưỡng dành cho người bệnh.

Theo các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, hợp chất HMB (là một hợp chất được sản xuất tự nhiên trong cơ thể con người được chuyển hoá thành năng lượng từ 5% Leucine trong chế độ ăn uống hàng ngày mới cấu tạo thành. Để có được 1g HMB, bạn sẽ phải ăn tới 1kg thịt bò, hoặc 35 quả trứng gà, hoặc 2000 quả bơ. Tác dụng của HMB đã được nghiên cứu trong hơn 28 năm, với hơn 90 nghiên cứu được công bố, 20 nghiên cứu lâm sàng trên người lớn tuổi khỏe mạnh, bệnh nhân bất động và đang hồi phục, cùng với 27 bài tổng quan hệ thống. Các kết quả nghiên cứu cho thấy rằng: Bổ sung dinh dưỡng với HMB và đạm cao sẽ giúp tăng tỉ lệ các bệnh nhân phục hồi khả năng vận động, đi lại sớm sau phẫu thuật - khối lượng cơ bị mất ít hơn 90% so với nhóm không dùng HMB ở người cao tuổi nằm liên tục trên giường trong 10 ngày - giúp tăng mật độ cơ, tăng sức bền cầm nắm ở những người lớn tuổi, mạnh khỏe...Vì lợi ích quý giá này mà HMB đã được các nhà nghiên cứu trên thế giới chế tạo ra nhiều sản phẩm dinh dưỡng có vai trò quan trọng trong việc bổ sung hệ thống miễn dịch dành cho người bệnh, người vừa ốm dậy. Nghiên cứu đột phá này cũng được công ty Hoàng Khang tìm hiểu trong nhiều năm liền và đến năm 2023, Hoàng Khang tiếp tục đi tiên phong trong việc cải tiến công thức như bổ sung thêm HMB - Protein giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng, ngoài ra còn có các thành phần khác như Taurine, DHA: tốt cho tim mạch, Vitamin A - Lutein : giúp sáng mắt, tăng cường thị lực, Vitamin C, Yến sào, sữa non: giúp tăng cường sức đề kháng.Chia sẻ về các thành tựu của công ty Hoàng Khang trong việc nghiên cứu và ứng dụng HMB vào các sản phẩm dinh dưỡng dành cho người bệnh, đại diện công ty, chị Lê Thị Hồng Vân cũng cho biết: “Việc nghiên cứu thành công và chính thức giới thiệu sữa công thức Eco Golden Health là một bước tiến đột phá, khẳng định những nỗ lực của chúng tôi trong việc hỗ trợ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương khỏe mạnh hơn dành cho những người bệnh, người vừa phẫu thuật tại Việt Nam”. Ngoài ra, Tổng Giám đốc Công ty CP TM & SX Hoàng Khang cũng tự tin khẳng định: “Là một trong những công ty có lịch sử nghiên cứu về các sản phẩm ngũ cốc dinh dưỡng lâu đời, Hoàng Khang không ngừng mang đến các giải pháp tiên tiến góp phần cải thiện sức khỏe của người Việt Nam. Chúng tôi sẽ không ngừng sáng tạo và phát triển những sản phẩm dinh dưỡng hữu cơ không chất bảo quản nhằm đảm bảo an toàn, chất lượng, dinh dưỡng và đồng thời duy trì tính bền vững của môi trường khi sản xuất”.
Công ty Hoàng Khang vinh dự nhận giải thưởng Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2023

Đó cũng chính là lý do vì sao trong chương trình vinh danh Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2023 vừa qua, công ty Hoàng Khang đã xuất sắc góp mặt trong top 10 Thương hiệu Uy tín dẫn đầu do người tiêu dùng bình chọn. Đây cũng là giải thưởng góp phần đưa tên tuổi Hoàng Khang đến gần hơn với người tiêu dùng trong thời gian vừa qua.

Thanh Việt

Bình LuậnTin Nổi Bật

Bài viết liên quan