Doanh Nhân
Trang Chủ / Doanh Nhân

VMS 20 năm "Vững bước tiên phong"

Doanh Nhân Dương Văn Vân – Tổng giám đốc công ty TNHH Thương mại & Kỹ Thuật V.M.S đã vinh dự được trao tặng danh hiệu “Nhà lãnh đạo tiêu biểu Asia 2022” và Công ty V.M.S được vinh danh là “Thương hiệu uy tín Asia 2022”

VMS 20 năm "Vững bước tiên phong"

Doanh Nhân Dương Văn Vân – Tổng giám đốc công ty TNHH Thương mại & Kỹ Thuật V.M.S đã vinh dự được trao tặng danh hiệu “Nhà lãnh đạo tiêu biểu Asia 2022” và Công ty V.M.S được vinh danh là “Thương hiệu uy tín Asia 2022”

Doanh nhân Huỳnh Văn Bé vinh dự nhận Top 10 – Nhà lãnh đạo tiêu biểu Asia – Asia Business Awards 2022

Người Làm Nên “Vị Ngọt” cho Muối

Felix Group Vinh dự đạt Top 10 Thương Hiệu Tín Nhiệm Asia – Asia Branding - Nhà Lãnh Đạo Tiêu Biểu Asia – Asia Business Awards 2022

Tập đoàn FELIXGROUP với tầm nhìn là “Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam”.

Tiến sĩ Kinh tế Lê Thanh Minh lọt top 20 Nhà lãnh đạo tiêu biểu Asia

Giải thưởng là một trong những hạng mục thuộc Business Awards, được tổ chức tại Dinh Độc Lập TP.HCM vừa qua.

Bà chủ King Coffee Lê Hoàng Diệp Thảo, Gaw Capital và ’gạch nối’ Tiến Phước Group ở Park City

Tháng 3/2022, bà Lê Hoàng Diệp Thảo được bổ nhiệm làm CEO Công ty TNHH Park City, đánh dấu sự thoái lui của Gaw Capital Partners ở khu ’đất vàng’ 49,5ha tại TP. HCM. 'Gạch nối' giữa họ là Tiến Phước Group.

Ceo Trung Thu từ nữ lãnh đạo quyết đoán đến Top 5 cuộc thi quốc gia Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam 2022

Vượt qua nhiều thí sinh vòng tuyển chọn, doanh nhân Nguyễn Thị Trung Thu - CEO Công ty TNHH Điện Máy Hồng Bảo đã chính thức trở thành Top 5 gương mặt sáng giá đầu tiên được lựa chọn để bước vào vòng chung kết Cuộc thi Quốc gia Hoa hậu Qúy Bà Việt Nam 2022. Đêm trao giải dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 8/2022.

Tập đoàn Hong Kong chi hơn 1 tỷ đô mua lại Coca-Cola tại Việt Nam và Campuchia

Tại Việt Nam, một thương vụ đình đám khác liên quan đến đối thủ đáng gờm của Coca-Cola diễn ra vào năm 2012: Pepsico Việt Nam bị người Nhật thâu tóm khi phải bán tới 51% cổ phần cho Suntory. Đến tháng 4/2013, liên minh chiến lược Suntory Pepsico chính thức thành lập và chuyển đổi thành công mô hình đối tác chiến lược.

Hỗ trợ kết nối giao thương, xuất khẩu nông sản sang EU

Rào cản lớn nhất của doanh nghiệp là khả năng tiếp cận với các đối tác tại châu Âu để liên kết hợp tác lâu dài.

Chinh phục thị trường giầy dép nội địa: Bài toán không dễ!

Theo ông Trần Đình Thăng, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Nhật Việt, sau khi “yên vị” ở vị trí xuất khẩu thứ nhì thế giới, nhiều "ông lớn" trong ngành giầy dép quay về chinh phục thị trường nội địa.

Con gái “Madame” Nga thôi chức Tổng giám đốc SeABank

Bà Lê Thu Thủy thôi đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc SeABank kể từ ngày 11/7. Bà Thủy sẽ tiếp tục tham gia công tác quản trị tại ngân hàng này với vai trò Phó chủ tịch HĐQT.

CEO Mekong Capital & hành trình chuyển hóa

Tính đến nay, Chris Freund đã có hơn 20 năm ở Việt Nam, với đa phần thời gian ông tham gia sáng lập và đảm đương vị trí đầu tàu ở Mekong Capital, một trong những quỹ đầu tư tư nhân thành công nhất tại Việt Nam.

Alvin Koh, Giám đốc điều hành LOOP Smart Retail: Không thể đơn độc trong kinh doanh

Alvin Koh không chọn Singapore - mà lựa chọn Việt Nam để khởi nghiệp. Anh xây dựng nền tảng LOOP Smart Retail để giúp các doanh nghiệp ngành bán lẻ thực phẩm và đồ uống (F&B) phát triển kinh doanh hiệu quả.

Doanh nhân Phùng Xuân Khánh, CEO Tiên Phong Travel: Chia sẻ để lớn mạnh hơn

Mục tiêu kinh doanh của doanh nhân Phùng Xuân Khánh là chia sẻ lợi ích và trao quyền cho các cộng sự để mang hạnh phúc tới khách hàng thông qua những trải nghiệm du lịch độc đáo, khác biệt.

Chủ tịch Hanfimex Group với khát vọng dẫn dắt nông dân mang nông sản Việt ra toàn cầu

"Phải hướng đến người nông dân - người tạo ra sản phẩm và mọi người phải có tuy duy làm chủ mới hy vọng tạo ra những sản phẩm nông sản có giá trị và ra được biển lớn"

Doanh nhân Lý Ngọc Minh: “Học tắt, học sâu để đón đầu đổi mới sáng tạo”

Chia sẻ tại Talkshow “The Next Power” mới đây, doanh nhân Lý Ngọc Minh cho rằng, ông luôn học hỏi từ những người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực nhưng học rất sâu để giải quyết vấn đề.

Thạc sĩ Nguyễn Văn Đồng chuyên gia đào tạo và nghiên cứu phát triển cộng đồng.

(DDNLD) - Ông từng tốt nghiệp Thạc sĩ Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Luật Hà Nội, Học viện Tư pháp.

Gặp gỡ doanh nhân Trần Thị Thanh Hay chia sẻ về chuyện đời chuyện nghề ngành làm đẹp

(DDNLD) - Nếu có thể lấy một hình ảnh để so sánh, thì doanh nhân Trần Thị Thanh Hay – Tổng Giám đốc của Công Ty TNHH Chăm Sóc Sắc Đẹp Thảo Nguyên chính là một bức tranh đầy màu sắc với những nét phát họa chân thật nhất về hình mẫu của một nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn.

CEO Gỗ Thiên Lộc Trần Quốc Bảo: Các doanh nghiệp nên chú trọng vào chất lượng gỗ nhập, củng cố thị trường và xác định sản phẩm chủ lực

(DDNLD) Doanh nhân Trần Quốc Bảo: “Với tôi "trường đại học lớn nhất là trường đời", ở đó tôi được trải nghiệm, được va vấp, được nếm trải mùi vị của thành công và thất bại. Thương trường là chiến trường, vì vậy không nơi nào hun đúc kinh nghiệm hơn là trường đời.” Qua nhiều năm hoạt động trên thương trường đến nay Gỗ Thiên Lộc luôn là một thương hiệu được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng hợp tác.

Bác Sỹ - Doanh nhân Nguyễn Thanh Tuấn: "Nha Khoa Sài Gòn Giúp Khách Hàng Có Một Nụ Cười Khỏe Mạnh"

(DDNLD) - Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Hệ thống Nha khoa Sài Gòn đã từng bước trở thành một trong những địa chỉ uy tín được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Để làm được điều này, Trung tâm Nha khoa Sài Gòn đã luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cập nhật xu hướng nha khoa, chỉnh hình tiên tiến trên thế giới, xây dựng hình ảnh nha sĩ chuyên nghiệp và thân thiện, từ đó tạo ra sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm.

Chủ tịch STT Bright Star - Sử Thị Thẩm: "Giá trị của người lãnh đạo là đội ngũ phải mạnh"

(DDNLD) - Nữ doanh nhân Sử Thị Thẩm đã trở thành thần tượng, tấm gương của nhiều bạn trẻ khác khi cô gặt hái “nhiều trái ngọt” ở độ tuổi mà nhiều người vẫn đang loay hoay tìm kiếm công việc.

Doanh nhân Quốc Trường vinh dự nhận giải thưởng "Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Giỏi"

(DDNLD) - Ngày 10/01 vừa qua, đã diễn ra chương trình truyền thông, khảo sát và tôn vinh: “Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Giỏi – Thương Hiệu Được Tín Nhiệm Hàng Đầu Việt Nam” tại Dinh Độc Lập TP. Hồ Chí Minh.

Doanh nhân Phạm Hoàng Phương: Doanh nhân trẻ nâng tầm da cá sấu Việt

(DDNLD) - Doanh nhân trẻ Phạm Hoàng Phương - Giám đốc Công Ty TNHH TM - DV Phương Cá Sấu đã đưa thương hiệu Phương Cá Sấu trở thành một thương hiệu uy tín, xây dựng chiến lược phát triển bền vững, tạo ra bước đột phá kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất đồ da thời trang trên cả nước, góp phần đưa thương hiệu da cá sấu Việt Nam vươn ra thế giới. Doanh thu công ty hàng năm liên tục tăng, tạo việc làm ổn định cho nhiều lao động.

Doanh nhân Tạ Văn Thành: Thay đổi để thành công nối tiếp thành công

(DDNLD) - Lý thuyết tăng trưởng đã chỉ ra rằng: một nền kinh tế muốn đạt được mức độ tăng trưởng cao phải dựa vào ít nhất 5 yếu tố: cơ sở hạ tầng hiện đại; công nghệ cao; môi trường pháp lý thuận lợi cho đầu tư; môi trường chính trị xã hội ổn định, chất lượng nguồn nhân lực, trong đó đặc biệt là yếu tố nguồn nhân lực trình độ cao.

Doanh nhân Trần Thị Huấn: Nữ tướng ngành nhôm

(DDNLD) - Chia sẻ kinh nghiệm 30 năm lăn lộn trên thương trường, từ một người ít kinh nghiệm, thiếu vốn, bằng bản lĩnh, quyết tâm mạnh mẽ và chiến lược kinh doanh năng động, “nữ tướng” Trần Thị Huấn – Phó chủ tịch Công ty Nhôm Nam Sung đã từng bước đưa Nam Sung trở thành một doanh nghiệp đứng đầu ngành nhôm. Nói về bí kíp để chinh phục thị trường Việt đó là sẵn sàng thích ứng với thời cuộc, lăn lộn với thương trường không chỉ để làm giàu mà còn vì sự trăn trở xuất phát từ niềm tự tôn dân tộc, khát vọng khẳng định trí tuệ, bản lĩnh và trái tim của người Việt.

Doanh nhân, Dược sĩ Trần Thị Mỹ Phượng: Nữ thần chăm sóc sức khỏe cho mọi người

(DDNLD) - Để trở thành một doanh nhân, một Giám đốc Công ty TNHH TM Dược Mỹ Phẩm Tâm Ngọc là cả hành trình của Dược sĩ Trần Thị Mỹ Phượng. Vậy đâu là lí do để một người phụ nữ tài giỏi, bản lĩnh và không kém phần duyên dáng không gắn bó với bệnh viện, quầy thuốc mà lại bươn trải kinh doanh và làm nên thành công này?

Nguyễn Viết Tùng Lâm, CEO TLA House, khởi nghiệp để vượt ra khỏi vùng an toàn

(DDNLD) - Bước vào độ tuổi chín muồi của tuổi trẻ, Nguyễn Viết Tùng Lâm sinh năm 1993 đến từ Hải Dương hiện đang làm chủ thương hiệu TLA House – chuyên sản xuất dòng tranh Sơn Dầu và trừu tượng tại Việt Nam khẳng định bản thân đã thấu hiểu chính mình để sẵn sàng “ươm mầm” và “gặt hái” những thành quả sau hành trình khởi nghiệp đầy gian khó, vượt qua nhiều năm sống trong sự an toàn và thiếu kinh nghiệm thuở ban đầu để sẵn sàng bức phá thành công…

Ông Lâm Hồng Nguyễn - Tổng giám đốc Jollibee Việt Nam:

Mỗi doanh nghiệp đều xây dựng cho mình tầm nhìn, sứ mệnh và các giá trị cốt lõi. Đó là định hướng chiến lược đầu tiên và không thể thiếu của những nhà lãnh đạo doanh nghiệp – Tổng giám đốc Jollibee Lâm Hồng Nguyễn mở đầu câu chuyện với PV như vậy.

Đại sứ nhân ái Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo tham dự Extra Men Show cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

(DDNLD) - Tối 17-5, Đại sứ nhân ái Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo vinh dự là một trong số các khách mời VIP tham dự chương trình Extra Men Show tại TP.HCM do đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc tổ chức. Đây là buổi biểu diễn giới thiệu các mẫu thiết kế mới dành cho nam đến từ các nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn, Trương Thanh Long, Ngô Mạnh Đông Đông, Vương Khang và Minh Trung - Quí Lâm.

Doanh nhân Huỳnh Văn Bé: NGƯỜI GIEO PHÚC ĐỨC

(DDNLD) “Qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai” quả là câu nói đúng với ông Huỳnh Văn Bé bởi từ một nông dân nghèo khó, nợ nần ông đã vươn lên trở thành một tỷ phú, một doanh nhân thành đạt và là một nhà từ thiện nổi tiếng khắp trong và ngoài tỉnh Đồng Tháp.

Doanh nhân Mai Hữu Tín: Xác định mục tiêu trước khi bàn tới cách làm

“Người làm kinh doanh xác định mục tiêu trước khi bàn tới cách làm. Trái tim của chúng ta mong ước làm điều gì thì cái đầu của chúng ta sẽ tính ra giải pháp thực hiện mong ước đó…”.Tin Nổi Bật