Trang Chủ / Doanh Nghiệp

CEO Lê Minh Hiếu - Công ty cổ phần Vàng Bạc Đá Quý AMJ: Chất lượng tạo nên thương hiệu

Bằng tâm huyết và thái độ kinh doanh nghiêm túc, xuất phát từ cái Tâm của người đứng đầu thương hiệu, hiện nay, Công ty cổ phần Vàng Bạc Đá Quý AMj là một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất cho những khách hàng muốn lựa chọn trang sức hoàn mỹ. Và người đứng đầu doanh nghiệp đó chính là CEO Lê Minh Hiếu - một doanh nhân trẻ, thành đạt của thời đại hiện nay.

CEO Lê Minh Hiếu - Công ty cổ phần Vàng Bạc Đá Quý AMJ: Chất lượng tạo nên thương hiệu

Bằng tâm huyết và thái độ kinh doanh nghiêm túc, xuất phát từ cái Tâm của người đứng đầu thương hiệu, hiện nay, Công ty cổ phần Vàng Bạc Đá Quý AMj là một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất cho những khách hàng muốn lựa chọn trang sức hoàn mỹ. Và người đứng đầu doanh nghiệp đó chính là CEO Lê Minh Hiếu - một doanh nhân trẻ, thành đạt của thời đại hiện nay.

Công ty dược phẩm y tế Tân Nam Hà: Nỗ lực đổi mới, sáng tạo nâng cao chất lượng vì sức khỏe cộng đồng

Nước muối sinh lý được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày nhưng chất lượng các loại nước muối trên thị trường như thế nào thì không phải ai cũng nắm rõ.

Vươn lên từ đam mê: ECO - HHB và sứ mệnh lan tỏa tình yêu nông nghiệp sạch

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ quốc tế ECO - HHB (địa chỉ tại xã Bình An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) là một trong những doanh nghiệp rất chú trọng phát triển ngành nông nghiệp sạch theo hướng bền vững. ECO - HHB do chị Hồ Hồng sáng lập và điều hành hoạt động trong các lĩnh vực: Chuỗi bán lẻ Showroom/ Minimart (offline + online), phân phối hàng hoá tổng hợp, farm nông nghiệp sạch, bất động sản, nội thất, vận tải và xuất nhập khẩu.

Tập đoàn phát triển giáo dục Apu được vinh danh với giải thưởng “Top 10 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia”

Vừa qua, Hệ Thống Trường Quốc Tế Hoa Kỳ APU và Đại Học Mỹ Tại Việt Nam AUV vinh dự dành giải thưởng: “Top 10 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia” tại chương trình Tết Doanh Nhân mừng Xuân Giáp Thìn 2024 tổ chức vào ngày 14/01/2024 tại Dinh Độc Lập TP. HCM.

Ba Huân – hành trình mang thực phẩm sạch đến mọi nhà

Trong không khí hân hoan đầu năm 2024, Ba Huân được vinh danh là “Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia” – trao bởi Viện Nghiên Cứu Đánh Giá Chất Lượng Doanh Nghiệp và Phát triển Nguồn Nhân Lực và Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp thông qua quá trình đánh giá xét chọn, chọn lọc ra những doanh nghiệp xuất sắc, thương hiệu uy tín, dẫn đầu trong các lĩnh vực, ngành nghề được người tiêu dùng khu vực tín nhiệm.

Nguyên Phúc - Hành Trình Trao Chất Lượng Nhận Niềm Tin

Không chỉ tạo nên những sợi chỉ đàn hồi chắc, bền, màu sắc đa dạng, quy cách linh hoạt theo yêu cầu mà Nguyên Phúc còn kiến tạo nên những kết nối bền vững với doanh nghiệp dệt may, da giày để đồng hành cùng ngành vượt qua những thách thức

Thương hiệu mỹ phẩm Lenabena của Công ty TNHH LENACOS vinh dự đón nhận giải thưởng “Top 12 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2024”

Ngày 14/01/2024 vừa qua, tại hội trường Dinh Độc Lập, Thành phố Hồ Chí Minh, các sản phẩm mỹ phẩm của Công ty TNHH LENACOS đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Top 12 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2024” do Viện Nghiên Cứu Đánh Giá Chất Lượng Doanh Nghiệp & Phát Triển Nguồn Nhân Lực và Báo Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp trao tặng.

Dược sĩ - Doanh nhân Trần Thị Thanh Trang: Luôn mang trong mình chữ TÂM của nghề Y

Ngày 14/1/2024 vừa qua, tại Hội Trường Thống Nhất Dinh Độc Lập TP.HCM, Công ty TNHH Dược Phẩm Healthy Beauty đã vinh dự nhận được 2 danh hiệu cao quý là Top 12 thương hiệu mạnh quốc gia, và Top 12 nhà lãnh đạo doanh nghiệp giỏi giành cho dược sĩ Trần Thị Thanh Trang - Tổng giám đốc công ty. Chương trình do Viện Nghiên Cứu Đánh Giá Chất Lượng Doanh Nghiệp và Phát Triển Nguồn Nhân Lực phối hợp cùng Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp tổ chức được truyền hình trực tiếp trên HTV1 – Đài truyền hình TP. HCM.

Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2024: Vinh danh Phương Trang – FUTA Bus Lines

Danh hiệu "Thương hiệu mạnh Quốc gia 2024" là một sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Công ty Phương Trang trong suốt thời gian qua.

Doanh nhân Nguyễn Đức Thắng: Vị cứu tinh của người mắc bệnh đau xương khớp với sản phẩm thảo dược xoa bóp Phúc Thắng

Dù bận trăm công nghìn việc nhưng doanh nhân Nguyễn Đức Thắng – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Toàn Phát vẫn bớt chút thời gian để trả lời câu hỏi phỏng vấn của chúng tôi.

Chi hội Nam Y Pháp Bảo Khỏe góp phần xây dựng môi trường đoàn kết và hỗ trợ trong cộng đồng

Vừa qua tại Hội trường Thống Nhất – Dinh Độc Lập, sự kiện tôn vinh và vinh danh các thương hiệu uy tín hàng đầu tại Châu Á - Asia Top Brand Awards 2023 đã diễn ra, và đáng chú ý, Chi Hội Nam Y Pháp Bảo Khỏe (Hội Nam Y Việt Nam) đã giành được những thành tích ấn tượng tại sự kiện này.

Vietpack Machinery: Thương hiệu được tạo dựng bằng chất lượng

Ngày 16/08, tại Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – Asia và Chương trình vinh danh “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á, Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc Châu Á 2023 đã được diễn ra tại Dinh độc lập - TP. HCM. Tại đây, thương hiệu Vietpack Machinery vinh dự được vinh danh Top Sản Phẩm & Dịch Vụ Chất Lượng Hàng Đầu Châu Á 2023.

Công ty TNHH Thực Phẩm Okini Việt Nam thương hiệu được người tiêu dùng tín nhiệm và tin dùng.

Vừa qua, tại diễn đàn Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – Asia và Chương trình vinh danh “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á, Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc Châu Á 2023 đã được diễn ra tại Dinh độc lập - TP. HCM. Tại đây, thương hiệu Okini Food vinh dự được vinh danh “ Top 10 Nhãn Hiệu Uy Tín Hàng Đầu Châu Á - Asia Top Brand Awards 2023” ngành thực phẩm.

Mắt Kính Dr. Minh Tây - Chuyên Gia Kính Độ: Sức khoẻ đôi mắt bạn chính là thương hiệu của chúng tôi!

Với thế mạnh luôn sáng tạo, đổi mới các sản phẩm mắt kính thời trang phù hợp thị hiếu và hiệu quả cho người tiêu dùng, được chứng nhận độc quyền “Chuyên Gia Kính Độ”, đây là chìa khoá cho sự phát triển của Dr. Minh Tây, luôn đi sâu vào đo khám, tư vấn và làm các loại kính độ đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, xứng đáng là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực kính mắt.

Omely Thương hiệu mạnh chủ lực thuộc Giaphaco Group vinh dự nhận giải thưởng Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á - Asia Top Brand Award 2023

Vừa qua, chương trình bình chọn “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á - Asia Top Brand Award 2023” diễn ra tại Dinh Độc Lập (TP.HCM). Thương hiệu Omely thuộc Công ty Giaphaco Group vinh dự được bình chọn đứng trong danh sách vinh danh nhận giải thưởng từ ban tổ chức, vượt qua nhiều tiêu chí xét duyệt khắt khe.

Goodcharme vinh dự đạt giải thưởng: Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á - Asia Top Brand Award 2023

Tại Lễ công bố "Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á - Asia Top Brand Award 2023" diễn ra tại Dinh Độc Lập, Tp Hồ Chí Minh vào ngày 06/08/2023, GoodCharme vô cùng tự hào khi được vinh danh “Top 10 Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á 2023”.

Nghệ sĩ Ảo thuật gia Quốc tế Tuấn Minh: Chặng đường hơn 15 năm của chàng nghệ sĩ tài hoa

Vẻ ngoài điển trai với gương mặt sáng sân khấu, chỉn chu từ trang phục đến tác phong biểu diễn, có những màn biến hoá, ảo thuật đỉnh cao gây bất ngờ và thú vị khiến người xem không thể rời mắt.

Doanh nhân, chuyên gia Nguyễn Đức Lâm - CEO DKConnect: Công nghệ giúp doanh nghiệp tăng tốc đổi mới sáng tạo

Chuyển đổi số đang mở ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp kinh doanh truyền thống để tăng tốc phát triển kinh doanh, đáp ứng nhu cầu của thị trường trong thời đại mới.

Hệ Thống Phòng Khám Da Liễu Royal Beauty Clinic & Spa: Tự hào mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Hệ Thống Phòng Khám Da Liễu Royal Beauty Clinic & Spa đã mang tới những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hoàn hảo cho khách hàng. Đây là nơi hội tụ nhiều phương pháp làm đẹp bậc nhất hiện nay với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thương hiệu Amity - Tâm huyết của người nghệ sĩ chân phương

Nhắc đến nghệ sĩ Quyền Linh, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một MC nông dân, một MC của những chương trình gameshow nhân ái, một MC có thể bấm trước đồng hồ cho người chơi thắng cuộc để xoá nợ, một MC dám “gian lận” nhưng không ai có thể phiền lòng mà còn rơi nước mắt xúc động.

Thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp DCD: Sứ mệnh quốc gia - thịnh vượng vươn xa

Thành lập năm 2015, đây là giai đoạn mà lĩnh vực xây dựng và nội thất đang phát triển và có những cạnh tranh rất khốc liệt giữa vô vàn thương hiệu - nhãn hiệu trong và ngoài nước đang có trên thị trường Việt Nam, nhưng thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp DCD thuộc Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Bách Khoa đã biến nguy thành cơ khi tập trung mọi nỗ lực, quyết tâm của mình tìm được định hướng và con đường chiến lược phát triển thương hiệu đến ngày nay để khi nhắc đến DCD trong tâm trí khách hàng chỉ có 4 chữ: “hơn cả mong đợi!”.

Hệ thống Nha Khoa Airline Dental: Khẳng định niềm tin, xây dựng nụ cười

Hệ thống Nha Khoa Airline Dental là địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ nha khoa điều trị và thẩm mỹ chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng. Nha khoa Airline luôn chú trọng chất lượng và sức khỏe của khách hàng lên trên hết. Tất cả những đầu tư vật chất và con người đều hướng đến mục tiêu duy nhất là mang lại nụ cười trắng sáng rạng rỡ cho khách hàng.

Công ty Giống Cây Trồng Thuận Thành: Giá trị mang lại cho khách hàng

Công ty TNHH Giống Cây Trồng Thuận Thành là công ty chuyên cung cấp màng phủ nông nghiệp, màng lót công trình xây dựng, màng chống thấm HDPE hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Đồng hành cùng người bệnh, người vừa phẫu thuật xong cùng sữa Dinh dưỡng Eco Gold Health

Công Ty TNHH Khang Linh Nutrition vừa cho ra mắt dòng sữa dinh dưỡng mới mang tên Eco Gold Health với công thức đột phá chứa thành phần dinh dưỡng quý hiếm là hợp chất HMB.

Thành công nối tiếp - STT WHITE tưng bừng khai trương Showroom mỹ phẩm thứ 12 tại TP. HCM

Ngày 6/6 vừa qua, STT White chính thức khai trương siêu thị mỹ phẩm thứ 12 tại Quận Bình Tân TP. HCM.

Novaland được thỏa thuận 'giải phóng' 2.500 tỷ để tái cơ cấu nợ tại ngân hàng

Novaland cho rằng, bằng nhiều biện pháp, công ty sẽ đủ nguồn vốn lưu động cho hoạt động kinh doanh và có khả năng đáp ứng các nghĩa vụ đến hạn trong 12 tháng tới.

Thủ tướng chỉ đạo xem xét giữ nguyên nhóm nợ cho doanh nghiệp

Thủ tướng Phạm Minh Chính giao Bộ Xây dựng và Ngân hàng Nhà nước xem xét giải quyết theo thẩm quyền về cơ cấu lại thời hạn trả nợ và giữ nguyên nhóm nợ; các biện pháp cụ thể nhằm tháo gỡ kịp thời các vướng mắc hiện tại về pháp lý cho các dự án bất động sản.

Chân dung tân Tổng Giám đốc của Tân Hiệp Phát, người đã cùng gây dựng Tập đoàn này suốt 13 năm qua

Hiện ông David Riddle đảm nhận vai trò Tổng Giám đốc và người đại diện theo pháp luật của công ty. Ông đã có nhiều kinh nghiệm quản lý ở các tập đoàn lớn trên thế giới và đã tham gia vào hoạt động của Tân Hiệp Phát hơn 13 năm qua.

Sau khi ông Phạm Nhật Vượng gia nhập ngành, 1 công ty xây dựng cũng bơm vốn quyết đấu ở sân chơi taxi

Trước khi quyết định nâng cổ phần tại Vinataxi lên trên 50%, Tracodi từng định thoái vốn tại hãng xe taxi này nhưng không thành.

SHB hoàn tất thương vụ bán công ty tài chính cho người Thái với giá nghìn tỷ

Người đứng đầu SHB không tiết lộ con số cụ thể, nhưng “gợi ý” mức giá đã được lan truyền hơn một năm nay trên truyền thông quốc tế, là xung quanh 156 triệu USD (khoảng 3.500 tỷ đồng).Tin Nổi BậtWarning: Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/diendan3/tmp) in Unknown on line 0