Chân dung tân Tổng Giám đốc của Tân Hiệp Phát, người đã cùng gây dựng Tập đoàn này suốt 13 năm qua

Hiện ông David Riddle đảm nhận vai trò Tổng Giám đốc và người đại diện theo pháp luật của công ty. Ông đã có nhiều kinh nghiệm quản lý ở các tập đoàn lớn trên thế giới và đã tham gia vào hoạt động của Tân Hiệp Phát hơn 13 năm qua.

Hiện tại, ông Riddle David Charles, 73 tuổi, quốc tịch Anh, đảm nhận chức vụ Tổng Giám đốc, đại diện theo pháp luật của Tân Hiệp Phát.

Một ngày sau khi Cơ quan CSĐT Bộ Công an bắt tạm giam ông Trần Quí Thanh và bà Trần Uyên Phương, công ty Tân Hiệp Phát đã có thông cáo báo chí về vụ việc cũng như công bố Tổng Giám đốc mới.

Hiện tại, ông Riddle David Charles, 73 tuổi, quốc tịch Anh, đảm nhận chức vụ Tổng Giám đốc và người đại diện theo pháp luật của Tân Hiệp Phát.

Theo lời giới thiệu, ông có nhiều kinh nghiệm quản lý ở các tập đoàn lớn trên thế giới, đã tham gia hoạt động của Công ty Tân Hiệp Phát hơn 13 năm qua với chức vụ Phó chủ tịch HĐQT và đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của công ty.

Theo tìm hiểu của chúng tôi trên Linkedin cá nhân cho thấy, ông David Riddle còn đảm nhiệm vị trí Phó Giám đốc điều hành Tập đoàn Logistics Bureau. Đây là công ty chuyên tư vấn về dịch vụ hậu cần và chuỗi cung ứng của Úc.

Ông David Riddle đầu quân cho Logistics Bureau vào năm 2001. Trước đó ông đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính tại Anh trước khi chuyển đến Úc.

Sau khi chuyển đến Sydney, ông David Riddle đã có 15 năm giữ vị trí quản lý cấp cao trong ngành may mặc và mỹ phẩm ở cả kênh bán lẻ và bán buôn tại Myer GraceBros và hai công ty đa quốc gia lớn của Mỹ trước khi chuyển sang làm việc trong lĩnh vực tư vấn chuỗi cung ứng.

Kể từ khi gia nhập Logistics Bureau, ông đã tham gia và quản lý nhiều dự án liên quan đến dịch vụ khách hàng và tối ưu hóa trung tâm cuộc gọi, gia công phần mềm vận chuyển & phân phối cũng như liên kết chuỗi cung ứng trong lĩnh vực bán lẻ…

Trong thông cáo báo chí phát đi về vụ việc liên quan tới ông Trần Quí Thanh và bà Trần Uyên Phương, công ty cũng cho biết: “Sự việc trên chắc chắn ảnh hưởng đến hoạt động của Công ty Tân Hiệp Phát.

Tuy nhiên, với hệ thống quản lý và đội ngũ được xây dựng nhiều năm qua, với trách nhiệm của mình, Công ty Tân Hiệp Phát sẽ nỗ lực hết sức để giảm tối đa các ảnh hưởng bất lợi từ sự việc này với hoạt động của công ty và các đối tác có liên quan”.

Ngoài ra, công ty cũng cho biết thêm dù gặp khó khăn, Tân Hiệp Phát luôn cam kết: đảm bảo chất lượng sản phẩm như đã công bố, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng; duy trì hoạt động, đảm bảo việc làm, thu nhập cho người lao động, đối tác, bà con nông dân trồng nguyên liệu; tiếp tục đóng góp ngân sách và làm từ thiện.

Công ty đảm bảo tiếp tục duy trì, thực hiện đầy đủ các cam kết của mình với khách hàng, đối tác trong nước và nước ngoài, các chương trình từ thiện như nuôi dạy các cháu mồ côi do dịch Covid vừa qua…

Nói thêm về việc các lãnh đạo bị bắt, Tân Hiệp Phát cho rằng giao dịch của các cá nhân trong sự việc trên không liên quan đến hoạt động của Công ty Tân Hiệp Phát. “Công ty Tân Hiệp Phát luôn tin tưởng vào sự công minh của các cơ quan pháp luật trong quá trình giải quyết sự việc, tin tưởng vào sự khách quan của các phương tiện thông tin đại chúng, quý khách hàng, đối tác khi đánh giá về sự việc”, thông cáo báo chí của Tân Hiệp Phát viết.

TH 

Bình LuậnTin Nổi Bật

Bài viết liên quanWarning: Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/diendan3/tmp) in Unknown on line 0