Chiến lược marketing "demo" thành công thương hiệu Heo ăn chuối của bầu Đức: Mở bán duy nhất 1 ngày với sản lượng 10 tấn, lập tức cháy hàng chỉ sau 2h lên kệ

Được biết, sau một quá trình thử nghiệm, heo nuôi theo quy trình khép kín với thức ăn chủ lực là trái chuối của HAGL cũng chính thức lên kệ để thị trường trải nghiệm. Giá bán theo giá thành phẩm hiện nay trên thị trường. Trong đó, thịt heo Bapi chỉ xuất hiện tại chuỗi 16 cửa hàng thực phẩm thuộc hệ thống Sanha Foodstore Tp.HCM vào sáng thứ Sáu, ngày 11/3 và chỉ bán 1 ngày duy nhất. Các sản phẩm gồm thịt đùi, thịt nạc, chân giò, cốt lết, sườn, ba rọi, mỡ lưng, lòng, tai heo…Ghi nhận ngày mở bán duy nhất 11/3/2022 của thịt heo thương hiệu BAPI – Heo ăn chuối của HAGL, tổng số lượng bán thử 100 con đã "cháy hàng" chỉ sau 2h lên kệ. Với trung bình 100kg/con, tổng sản lượng bán "demo" của bầu Đức vào khoảng 10.000 kg thịt.

Được biết, sau một quá trình thử nghiệm, heo nuôi theo quy trình khép kín với thức ăn chủ lực là trái chuối của HAGL cũng chính thức lên kệ để thị trường trải nghiệm. Giá bán theo giá thành phẩm hiện nay trên thị trường. Trong đó, thịt heo Bapi chỉ xuất hiện tại chuỗi 16 cửa hàng thực phẩm thuộc hệ thống Sanha Foodstore Tp.HCM vào sáng thứ Sáu, ngày 11/3 và chỉ bán 1 ngày duy nhất. Các sản phẩm gồm thịt đùi, thịt nạc, chân giò, cốt lết, sườn, ba rọi, mỡ lưng, lòng, tai heo…

''Chắc chắn các bà nội trợ sẽ trải nghiệm thú vị về một món ăn thường nhật khi luộc thịt nước thơm, trong, không có bọt, thịt nạc nhiều, mỡ heo ít béo… có thể giúp cho cả gia đình thưởng thức ngon miệng, bổ dưỡng và an lành hơn. Chủ tịch Tập đoàn HAGL Đoàn Nguyên Đức cam kết chất lượng heo ăn chuối của HAGL đảm bảo tiêu chí "3 không": Không thuốc kháng sinh, không thuốc tăng trọng, không đạm động vật", thông báo phía HAGL cho hay.

Không chỉ chiến lược chào bán "demo" có giới hạn, bầu Đức cũng gởi tặng cho 1.000 cổ đông mỗi người 4kg thịt heo tươi để dùng thử nhằm đánh giá sản phẩm, kiểm nghiệm chất lượng thịt heo ăn chuối của HAGL (thương hiệu Bapi) trước khi tung ra thị trường.

Trước đó, HAGL cũng đã tổ chức chuyến tham quan của nhóm cổ đông và nhà đầu tư lên các cụm trang trại nuôi heo và trồng chuối của HAGL. Từ khi tiến hành chăn nuôi heo, số lượng chuối thải ra nếu trước đẩy phải bỏ đi thì nay HAGL tái sử dụng để làm thức ăn cho heo: với chi phí nguyên vật liệu tạm tính bằng 0 song có thể đem lại biên lợi nhuận lên đến 30-50% (với giá vốn con heo của HAGL chỉ vào khoảng 35.000 VND/kg).

Đáng chú ý, HAGL cũng đang nuôi thí điểm 25 tấn cá trê con, dự tính 3 tháng sẽ thu hoạch với giá bán đâu đó 33.000 VND/kg. Được biết, đây là phương thức xử lý chất thải chăn nuôi, giúp tiết kiệm được hàng trăm tỷ xử lý môi trường. Cụ thể, heo con mới sinh có tỷ lệ sống là 95%, số chết non sẽ được dùng làm thức ăn cho cá.

Theo kế hoạch dự phóng, năm 2022 tổng diện tích trồng chuối của HAGL vào khoảng 5.000 ha, số lượng heo là 700.000 con trên tổng số 11 cụm. Sang năm 2023, tổng diện tích trồng chuối dự tăng lên 7.000 ha, số lượng heo chăn nuôi tăng mạnh lên 1.000.0000 con trên tổng 16 cụm chuồng.
Tri Túc
 

Bình LuậnTin Nổi Bật

Bài viết liên quanWarning: Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/diendan3/tmp) in Unknown on line 0