Công Ty TNHH SX TM May Tuấn Vinh: Kế thừa tinh hoa từ thế hệ đi trước

Công ty may Tuấn Vinh tuy mới thành lập nhưng lại được kế thừa một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực may mặc cùng ban lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm và sự dẫn dắt tài tình từ vị chủ tịch của công ty đã tạo cơ hội cho các cấp quản lý, giám đốc điều hành tốt công ty trên con đường phấn đấu đưa Tuấn Vinh trở thành một trong những công ty may mặc hàng đầu của Việt Nam.

 
Công Ty TNHH SX TM May Tuấn Vinh vinh dự nhận giải thưởng Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia tại Dinh Độc Lập

Vượt qua khó khăn – Tiến tới thành công

Năm 2024, dự báo kinh tế thế giới còn nhiều biến động. Thách thức với doanh nghiệp dệt may chưa dừng lại khi ngày càng nhiều thị trường nhập khẩu dệt may lớn đưa ra những quy định mới mang tính bắt buộc liên quan tới thẩm định quyền Con người và Môi trường trong Chuỗi cung ứng, quy định thiết kế sinh thái, sản phẩm tái chế, xử lý chất thải dệt may… Tuy là một trong những ngành sản xuất trọng tâm chính của nền kinh tế Việt Nam, có đóng góp rất nhiều cho tổng doanh thu xuất khẩu của quốc gia. Tuy nhiên, ngành hàng may mặc này cũng vẫn gặp phải nhiều khó khăn và thách thức trong bối cảnh sau đại dịch và suy thoái kinh tế toàn cầu trong những năm qua. Vì thế mà Tuấn Vinh cũng không tránh khỏi bị ảnh hưởng bởi nhu cầu thị trường sụt giảm và trì trệ. Nhưng không thể đầu hàng trước số phận, Tuấn Vinh đã không ngừng sáng tạo, đổi mới, đầu tư, bằng sự chuyên nghiệp và chân thành của mình vẫn luôn đảm bảo thoả mãn nhu cầu của khách hàng và đối tác, dùng sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công của Tuấn Vinh.Hiện nay, việc xanh hóa đang dần trở thành mệnh lệnh của các ngành công nghiệp, bản thân các doanh nghiệp cũng phải thay đổi, hoàn thiện chuỗi cung ứng để đáp ứng nhu cầu của các đối tác. Vì thế mà Tuấn Vinh cũng tìm cơ hội trong thách thức ấy, chủ động nguồn nguyên liệu xanh, đầu tư công nghệ, kiểm soát nguyên liệu đến khâu thiết kế sản phẩm, phát triển sản phẩm và tổ chức sản xuất, cải tiến những ứng dụng, đưa kỹ thuật may hiện đại nhất vào quy trình sản xuất nhằm đạt được những tiêu chuẩn chất lượng phù hợp với thị trường trong và ngoài nước. Tuấn Vinh hiểu được những yêu cầu khắt khe nhất của sản phẩm may mặc và đã nắm bắt những cơ hội dựa trên tâm huyết và năng lực của một tập thể đoàn kết, góp một phần cho sự thành công chung của ngành dệt may nước nhà trong những năm sắp tới.

Kế thừa tinh hoa từ thế hệ đi trước

Công ty may Tuấn Vinh tuy mới thành lập nhưng lại được kế thừa một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực may mặc cùng ban lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm và sự dẫn dắt tài tình từ vị chủ tịch của công ty đã tạo cơ hội cho các cấp quản lý, giám đốc điều hành tốt công ty trên con đường phấn đấu đưa Tuấn Vinh trở thành một trong những công ty may mặc hàng đầu của Việt Nam. Nhân viên của công ty là một đội ngũ trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết, am hiểu sâu sắc về chuyên môn, luôn tư vấn nhiệt tình và chân thật. Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, luôn tạo ra những sản phẩm cao cấp chất lượng, vừa đáp ứng nhu cầu đặc trưng của từng cá nhân và tổ chức khách hàng vừa mang tính thẩm mỹ cao.Hướng đến trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu về sản xuất các sản phẩm trang phục may mặc tại Việt Nam cũng như thị trường Quốc Tế. Tập thể đội ngũ Tuấn Vinh đã miệt mài làm việc, hăng say và nhiệt huyết cùng sự quản trị tài ba của chủ tịch công ty để từng bước đưa Tuấn Vinh tiến tới vị trí cao về sản xuất trang phục may mặc, vững mạnh về tổ chức và lớn mạnh về thương hiệu. Định hướng, đào tạo và mang lại môi trường làm việc thân thiện cho các cán bộ công nhân viên. Xây dựng tinh thần đoàn kết, hợp tác lành mạnh, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm giữa các đồng nghiệp, giữa các lãnh đạo và nhân viên, giữa nhân viên và các đối tác. Chính vì lẽ đó mà tập thể ban lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Tuấn Vinh luôn cam kết sáng tạo, tỉ mỉ trong từng sản phẩm, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Đó cũng là lý do giúp Tuấn Vinh có thể phát triển, mở rộng qui mô sản xuất trong tương lai dù tình hình kinh tế Thế Giới có những biến chuyển bất lợi cho doanh nghiệp. 
Và mục tiêu trong năm 2024, Tuấn Vinh sẽ cùng đồng hành với các doanh nghiệp ngành may mặc tiếp tục đa dạng hóa thị trường xuất khẩu, phát triển bền vững đi đôi với thích ứng mục tiêu đòi hỏi của thị trường toàn cầu về xanh hoá. Trong đó, đầu tư vào quản trị số, kiểm soát thích ứng với ngành công nghiệp dệt may toàn cầu, giao hàng nhanh, chất lượng cao và tập trung giải pháp phát triển ngành công nghiệp thời trang.

Đáp lại cho những cố gắng và cống hiến cho sự nghiệp phát triển thương hiệu trong ngành may mặc, ngày 14/1/2024 vừa qua, tại Hội Trường Thống Nhất Dinh Độc Lập TP.HCM, Công Ty TNHH SX TM May Tuấn Vinh đã vinh dự nhận được danh hiệu cao quý là Top 12 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia. Chương trình do Viện Nghiên Cứu Đánh Giá Chất Lượng Doanh Nghiệp và Phát Triển Nguồn Nhân Lực phối hợp cùng Báo Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp tổ chức được truyền hình trực tiếp trên HTV1 – Đài truyền hình Tp. HCM.

Nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty kính gửi đến quý khách hàng và đối tác một năm mới tấn tài tấn lộc, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, phát triển vững mạnh và vạn bước thành công! Chúc mừng năm mới.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MAY TUẤN VINH
Địa chỉ: số 12 Đường HT25, KP 2, P. Hiệp Thành, Q. 12, Tp. HCM
Lê Vy


Bình LuậnTin Nổi Bật

Bài viết liên quan