Pharmacity chào đón khách hàng thành viên thứ 10 triệu

Chuỗi nhà thuốc Pharmacity vừa có khách hàng thứ 10 triệu tham gia chương trình Thẻ thành viên của Pharmacity.

Kể từ nhà thuốc đầu tiên đi vào hoạt động năm 2011, Pharmacity đã dần khẳng định mình không chỉ là chuỗi bán lẻ dược phẩm lớn nhất cả nước mà còn là thương hiệu được người dân Việt Nam tin tưởng về các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. 11 năm kể từ khi thành lập, Pharmacity đã phục vụ cộng đồng vì mục tiêu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho mọi gia đình tại Việt Nam.

Để đạt được mục tiêu này, Pharmacity đã phát triển mạng lưới nhà thuốc tiện lợi với khoảng 1.100 cửa hàng, đa dạng sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh, được phục vụ và tư vấn chuyên môn bởi hơn 5.500 dược sĩ.

Chuỗi nhà thuốc gần đây đã đánh dấu một cột mốc khách hàng thành viên thứ 10 triệu tham gia chương trình Thẻ thành viên của Pharmacity. Được thiết kế nhằm nâng cao hơn nữa những trải nghiệm của khách hàng, chương trình Thẻ thành viên không chỉ giúp khách hàng tiếp cận được những ưu đãi tốt nhất dành cho mình mà đồng thời còn giúp họ trở thành một thành viên thân thiết hơn của đại gia đình Pharmacity.

Khách hàng thành viên thứ 10 triệu của Pharmacity là chị Phạm Thị Ngọc Hiền, 35 tuổi, sống tại thành phố Phan Thiết, Bình Thuận. Chị cho biết lần đầu tiên mua sắm ở Pharmacity cũng là lần chị được mời đăng ký làm khách hàng thành viên và may mắn trở thành khách hàng thứ 10 triệu của chuỗi nhà thuốc.

Trước đây khi Pharmacity chưa có mặt tại Bình Thuận, chị thường mua thuốc ở các nhà thuốc gần nhà, nhưng sau đó thấy cửa hàng hiện đại, dược sĩ tư vấn kỹ và có rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn nên chị đã chuyển qua mua sắm tại Pharmacity.

""Gia đình tôi có ba con nhỏ nên khi biết Pharmacity có mặt ở Phan Thiết, tôi rất yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm thuốc và các mặt hàng chăm sóc sức khỏe cho gia đình mình tại đây, và vui hơn nữa khi trở thành khách hàng 10 triệu của công ty", chị Hiền cho hay. 

Chị Phạm Thị Ngọc Hiền chia sẻ niềm vui với các dược sĩ Pharmacity khi là khách hàng thứ 10 triệu của công ty (Ảnh: Pharmacity).

Theo Pharmacity, ngoài chương trình thẻ thành viên, một loạt các hoạt động hợp tác chiến lược với các tập đoàn dược phẩm hàng đầu thế giới cũng như các tổ chức lớn khác Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; Quỹ Urgo Foundation… cũng nhấn mạnh những cam kết phát triển bền vững và hướng đến cộng đồng của Pharmacity đối với đội ngũ và người dân Việt Nam.

Pharmacity đã hợp tác với các chuyên gia đầu ngành để đào tạo chuyên môn cho các dược sĩ của chuỗi trong các lĩnh vực như sơ cấp cứu, các bệnh về tim mạch, tiểu đường và tuyến giáp...

Hướng đến các hoạt động tăng cường hơn nữa chất lượng đời sống tinh thần của đội ngũ, ngày 23/9, Pharmacity đã tổ chức chương trình kỷ niệm Ngày Dược sĩ thế giới với sự tham gia của đội ngũ các dược sĩ và nhân viên công ty. Với chủ đề "Dược sĩ đoàn kết hành động vì một thế giới khỏe mạnh hơn" cho năm 2022, đội ngũ của hơn 5.500 dược sĩ Pharmacity cam kết đồng hành cùng mục tiêu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của tất cả các gia đình tại Việt Nam.

Pharmacity chú trọng đến các hoạt động tăng cường chất lượng đời sống tinh thần của đội ngũ nhân viên.

Pharmacity đồng thời cũng muốn trao quyền cho các dược sĩ của mình để họ có thể tự tin hỗ trợ tư vấn khách hàng. Chất lượng của đội ngũ nhân sự và sản phẩm của Pharmacity cũng đã được ghi nhận với 2 giải thưởng tại Giải thưởng Bán lẻ châu Á 2022 "Nhà thuốc của năm" và "Nhà bán lẻ các sản phẩm sức khỏe và làm đẹp" do tạp chí Retail Asia bình chọn.
Theo Dân Trí

Bình LuậnTin Nổi Bật

Bài viết liên quan