Bánh mì Lão Phù đạt danh hiệu Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2025
Những chiếc bánh vàng ruộm, nóng hổi, thơm phưng phức mùi bơ, sữa và bột khi mới ra lò kết hợp cùng với các loại nhân bên trong hấp dẫn như bơ pate , chả lụa, thịt nguội ( jambon) thịt khìa xá xíu, xúc xích ,chà bông cùng với đồ chua dưa leo hành ngò. Hương vị đặc trưng ấy cứ thế lan tỏa khắp các con đường, ngóc ngách trong hẻm ở Sài Gòn, len cả vào chùm ký ức tuổi thơ của người dân thành thị. Một thế kỷ nhìn lại, trong “danh” và “giá” của bánh mì Sài Gòn có gói cả “tình”.
Khi nhắc đến bánh mì Sài Gòn, bạn không thể không nhắc đến Bánh Mì Lão Phù, nơi mà mỗi chiếc bánh không chỉ đơn thuần là một món ăn mà còn là một nét hồn - di sản văn hóa ẩm thực Sài Gòn. Bánh Mì Lão Phù luôn tự hào mang đến cho bạn những ổ bánh mì thơm ngon đầy bổ dưỡng, được chế biến từ những nguyên liệu tươi sạch chế biến đúng quy trình đảm bảo ATVSTP và chuẩn vị nhà làm.
Mỗi chiếc bánh mì Lão Phù là kết quả của những tay thợ LÃO LUYỆN trong nghề và tâm huyết từ gia đình tạo nên một hương vị đặc trưng nhất thông qua việc kế thừa truyền thống và phát triển đổi mới tạo sự độc đáo riêng.
Chính vì Bánh Mì Lão Phù tự chủ trong khâu sản xuất nguyên liệu làm nhân bánh với đội ngũ sản xuất kinh nghiệm gần 20 năm sản xuất các loại chả lụa , pate , thịt nguội ( jambon) , xá xíu ,chà bông, xúc xích...,vì vậy chúng tôi chủ động chọn lọc kỹ lưỡng các nguyên liệu từ thịt tươi sạch đến các loại gia vị tốt nhất để sản xuất ,mang đến hương vị đậm đà và an toàn cho sức khỏe.
Bánh mì Lão Phù hơn một thập kỷ hình thành và phát triển đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng người Sài Thành
Với mục tiêu đêm đến cho người tiêu dùng một sản phẩm bánh mì thơm ngon chất lượng đến từ các nguyên vật liệu chuẩn nhà làm, nguyên liệu luôn tươi mới và đảm bảo ATVSTP nhưng giá cả lại PHÙ hợp túi tiền với đại đa số khách hàng. sản phẩm hướng đến tất cả người dân đều có thể thưởng thức được một hương vị bánh mì chất lượng cao cấp nhưng giá lại rất bình dân.
Đằng sau mỗi chiếc bánh là cả một câu chuyện về di sản gia đình, với những bí quyết quý giá được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Thương hiệu Bánh Mì Lão Phù không chỉ là tên gọi, mà còn là một hành trình tri ân tới người "cha đẻ" quá cố của bánh mì Lão Phù- Phù Tân với niềm đam mê và sự kiên nhẫn – người đã có thời gian gắn bó và hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực lâu năm ở Sài Gòn từ trước năm 1975.
Bánh mì Lão Phù là một phần ký ức của người Sài Gòn vào những năm nửa cuối thế kỷ XX. Khi thưởng thức bánh mì, bạn sẽ cảm nhận được tình yêu và sự gắn bó mà bánh mì Lão Phù dành cho bạn qua từng sản phẩm.
Bánh mì Lão Phù với sự hỗ trợ từ chuyên gia thực phẩm Phù Minh Khánh, luôn đảm bảo rằng mỗi chiếc bánh mì đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi thưởng thức các sản phẩm bánh mì mang thương hiệu Lão Phù.
Ngay cả khi "cha đẻ" của bánh mì Lão Phù không còn thì những thế hệ kế thừa thương hiệu này vẫn tiếp tục gìn giữ hương vị đặc biệt của nó và tiếp tục phát triển, mở rộng quy mô trong tương lai để không làm mai một di sản văn hóa ẩm thực Sài Thành một thời.