Thiên Ân luôn không ngừng nỗ lực, học hỏi để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, cũng như mở rộng thêm các cửa hàng, đại lý trên toàn quốc nhằm phục vụ cho khách hàng ngày một tốt hơn. Cùng với đó, Thiên Ân luôn luôn tìm tòi học hỏi và đổi mới công nghệ tốt nhất, hiện đại nhất để cho ra những sản phẩm có chất lượng và phù hợp, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.
 
Thiên Ân luôn cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng gần xa những dịch vụ tốt nhất từ giá cả đến chất lượng và thái độ phục vụ. Đến với Thiên Ân, khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu, còn lại hãy để Thiên Ân được tận tình cống hiến. Vì vậy mà sự ủng hộ của quý khách hàng chính là một sự động viên, tiếp thêm sức mạnh và động lực, là niềm tin và là những viên gạch xây dựng nên Thương hiệu của Thiên Ân.

Rosa Thiên Ân nhiều năm qua đã nhận được rất nhiều sự yêu mến, tin dùng của quý tu sĩ gần xa về các phẩm phục Công Giáo. Với niềm tin yêu đó, Rosa Thiên Ân vẫn đang không ngừng nỗ lực tiến lên thành đơn vị chuyên về phẩm phục Công Giáo hàng đầu tại khu vực TP.HCM. Thiên Ân cam kết cung cấp các sản phẩm giá cả hợp lý nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng - điều đã làm nên uy tín của Thiên Ân đến ngày hôm nay.

Tiến sĩ Lê Ngọc Trung - PHT Trường Cao Đẳng Kinh tế Đối ngoại Bộ Công Thương (trái) và Tiến sĩ Bùi Sông Thu - Viên trưởng Viện Khoa học và Quản trị Phương Nam trao Chứng nhận và kỉ niệm chương cho Áo Lễ Rosa Thiên Ân

Chuẩn mực trong thiết kế các biểu tượng Công Giáo: thể hiện đúng ý nghĩa của từng biểu tượng vừa nghệ thuật lại vừa tôn nghiêm. Vì thế Thiên Ân luôn được tin tưởng, giao phó trọng trách quan trọng để đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường Đức Tin.

Đài Truyền Hình Nam Định đã chọn cơ sơ Áo Lễ RoSa Thiên Ân để quay Phóng sự về làng nghề thêu may thủ công và đã vinh dự được bình chọn là cơ sở có lịch sử phát triển lâu đời nhất trong làng nghề. Điều đó càng thắp sáng niềm tin với Rosa Thiên Ân để ngày càng hoàn thiện hơn, phát triển hơn trong sự nghiệp phụng sự của mình.

Áo lễ ROSA Thiên Ân chuyên cung cấp sỉ & lẽ lễ phục và vật phẩm Công Giáo, thiết kế và may các mẫu Áo Lễ, áo Chầu, Aube, Alba, các áo dòng Cassock, Surplice, Clergy-men's... cao cấp cho các Chủng Viện, Dòng... trong và ngoài nước. Giá cả phải chăng, đảm bảo uy tín và chất lượng.

Thông tin liên hệ:
1A Đường Số 5, P, Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Hotline: 0911 008 116 - 0903 957 440
Email: rosathienan@gmail.com
Website: http://aolerosathienanfatima.com/


Thực hiện Lê Vy