Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Bình – Cục Trưởng Cục Công Tác Phía Nam – Bộ Tư Pháp và Tiến Sĩ Bùi Sông Thu – Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu Đánh Giá Chất Lượng Doanh Nghiệp Và Phát Triển Nguồn Nhân Lực trao chứng nhận vinh danh Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc Châu Á cho doanh nhân Nguyễn Đức Lâm.


Doanh nhân, chuyên gia Nguyễn Đức Lâm – Tổng giám đốc Công Ty Digital Marketing DKConnect chuyên đào tạo các khóa học quảng cáo Facebook, TikTok, Google Ads, SEO, Shopee, Dịch vụ tư vấn marketing online… cho doanh nghiệp. Được thành lập và đi vào hoạt động hơn 5 năm, công ty đã và đang đào tạo cho hơn 1000 học viên và hợp tác với hơn 200 doanh nghiệp.

Chuyên gia Nguyễn Đức Lâm đã rất nhạy bén khi mở rộng và phát triển lĩnh vực đào tạo để kịp thời đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng trong thời đại công nghệ số như hiện nay. Chính vì thế mà ngày 6/8 vừa qua, Doanh nhân, chuyên gia Nguyễn Đức Lâm vừa nhận được giải thưởng Top 10 Nhà Lãnh Đạo xuất sắc Châu Á 2023 – Asia Excellent Leader 2023, tại hội trường Thống Nhất Dinh Độc Lập. Chương trình do Viện Nghiên Cứu Đánh Giá Chất Lượng Doanh Nghiệp Và Phát Triển Nguồn Nhân Lực Cùng Viện Khoa Học Quản Trị Doanh Nghiệp Phương Nam và Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp phối hợp tổ chức, được truyền hình trực tiếp trên HTV1 – Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Doanh nhân - chuyên gia Nguyễn Đức Lâm - CEO Digital Marketing DKConnect


Đó là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực tạo ra giá trị thiết thực cho doanh nghiệp khi thời buổi công nghệ lên ngôi. Chuyên gia Nguyễn Đức Lâm hiểu rằng, đối với mỗi doanh nghiệp, việc xây dựng thương hiệu và duy trì chỗ đứng của thương hiệu trên thị trường là một trong những yếu tố quyết định sống còn. Đảm bảo rằng thương hiệu của doanh nghiệp đủ mạnh để có thể tồn tại, cũng như câu chuyện về doanh nghiệp đủ hấp dẫn để thu hút được càng nhiều sự chú ý càng tốt.

Nhưng chúng ta không thể thành công nếu vẫn đi theo lối mòn trong khi Digital Marketing đang không ngừng phát triển ở Việt Nam và thế giới, chỉ khi hiểu và áp dụng đúng về công nghệ mới này, chúng ta mới có thể quảng bá thương hiệu rộng rãi, mang sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả và rộng lớn. Từ đó cũng góp phần quản lý, đồng thời nâng cao đời sống, văn hóa và kinh tế của người dân.

Doanh nhân, chuyên gia Nguyễn Đức Lâm chụp ảnh lưu niệm cùng Tiến Sĩ Bùi Sông Thu – Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu Đánh Giá Chất Lượng Doanh Nghiệp Và Phát Triển Nguồn Nhân Lực


Vì lẽ đó mà trung tâm đào tạo Digital Marketing DKConnect mới có thể đến gần hơn với khách hàng thông qua các khóa học và dịch vụ marketing online (Facebook ads, Google ads, Tiktok…) để phụ vụ tối đa cho nhu cầu của khách hàng.
Chia sẻ với chúng tôi, Chuyên gia Nguyễn Đức Lâm cho biết: “Khi xã hội không ngừng phát triển, công nghệ kỹ thuật số 4.0 hiện nay, việc quảng cáo, quảng bá thương hiệu rất cần thiết. Chính vì vậy marketing online là việc tất yếu đối với doanh nghiệp để phát triển lớn mạnh và phù hợp với thời đại.”

Khi đến với Trung tâm đào tạo Digital Marketing DKConnect, học viên sẽ thật an tâm khi nhận được chất lượng đào tạo tốt nhất, với đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, luôn giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết, lấy sự hài lòng của học viên làm tiêu chí thành công. Bất kỳ học viên nào sau khi kết thúc khóa học đều có thể tự chạy quảng cáo thành thạo. Đó là lời hứa và là lời cam kết từ Chuyên gia Nguyễn Đức Lâm cũng như Digital Marketing DKConnect.


Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing DKConnect
Địa ch: 26/3 đường số 4, KP 3, P Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, HCM
Hotline: 0933 887 995
Email: vienthongdangkhoi@gmail.com
 
Thanh Việt