Được điều hành bởi Ceo Lý Kim Ngân với trang thiết bị đạt chuẩn 5 sao hiện đại, đội ngũ nhân viên tận tình và chuyên nghiệp Kim Ngân Tám Sánh Beauty đã và đang phục vụ cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất của mình. Ngoài ra Ceo Lý Kim Ngân hiện là Giám đốc của công ty kinh doanh vàng bạc Kim Ngân và chuỗi hệ thống dưỡng sinh tinh hoa Kim Ngân Tám Sánh Beauty.

CEO Lý Kim Ngân - Chủ tịch Hệ thống dưỡng sinh Kim Ngân Tám Sánh Beauty

Vừa qua, ngày 08/01/2023 tại chương trình Tết Doanh nhân tổ chức ở Dinh Độc Lập thành phố Hồ Chí Minh, Hệ thống dưỡng sinh Kim Ngân Tám Sánh Beauty vinh dự nhận Top 12 Thương hiệu mạnh Quốc gia Mừng Xuân Quý Mão 2023.

Ông AGUSTAVIANO SOFJAN - TỔNG LÃNH SỰ QUÁN NƯỚC CỘNG HÒA INDONESIA (trái) và PGS. TIẾN SĨ NGUYỄN VĂN CƯỜNG – PHÓ CỤC TRƯỞNG – CỤC HÀNH CHÍNH QUẢN TRỊ II – VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ (phải) trao chứng nhận và kỉ niệm chương cho CEO Lý Kim Ngân


Ngoài ra , Song song với việc kinh doanh về lĩnh vực làm đẹp và ngành trang sức đá quý, Miss Kim Ngân còn đảm nhiệm danh hiệu hoa hậu thiện nguyện hoa hậu doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2022.

CEO Lý Kim Ngân

Với tinh thần nhiệt huyết trong kinh doanh sẵn có cộng với niềm đam mê bất tận với cái đẹp, mong muốn chăm sóc sức khoẻ và nhan sắc cho mọi người đã thúc đẩy Ceo Lý Kim Ngân khởi nghiệp với Kim Ngân Beauty, khi đến với Kim Ngân Beauty khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình gội đầu dưỡng sinh mang phong cách trung hoa khách hàng sẽ cảm nhận sự khác biệt khi chạm vào mái tóc sau khi sử dụng dịch vụ. Kết hợp cùng các bài thuốc thảo dược kích thích lưu thông máu và hoàn toàn loại bỏ bệnh đau đầu cho quý khách.

Với những thuận lợi trong quá trình kinh doanh Kim Ngân Beauty sẽ là nơi để khách hàng trao gửi niềm tin.Thực hiện Anh Tuấn