Ông Đỗ Tất Thắng - Phó Giám Đốc Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Naticons đại diện doanh nghiệp nhận Top 10 Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á 2024 

 

Giải thưởng chính là sự ghi nhận những nỗ lực của các doanh nghiệp nói chung và thương hiệu Naticons nói riêng trong hoạt động xây dựng thương hiệu, phát triển giá trị sản phẩm, dịch vụ đến tay người tiêu dùng. Được biết, Công ty Naticons được sáng lập bởi doanh nhân Phạm Thành Nam - người có tầm nhìn sâu rộng và kinh nghiệm am hiểu thị trường bất động sản. Công ty hoạt động là một đơn vị chuyên tư vấn, thẩm định, đầu tư và phát triển các dự án BĐS, với nhiều dự án đã tư vấn và phát triển thành công cho các cư dân tại khu đô thị cao cấp Vinhomes Grand Park Thủ Đức và nhiều đối tác, khách hàng tại Việt Nam.

 

 

Mặc dù Naticons chỉ mới ra mắt gần đây và gặp khá nhiều khó khăn bởi ngành Bất Động Sản bị ảnh hưởng bởi suy thoái kinh tế trên toàn cầu, tuy nhiên dưới sự dẫn dắt của toàn thể Ban lãnh đạo công ty - những người có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, xây dựng và đầu tư Bất Động Sản đã từng bước đưa Naticons trở thành thương hiệu uy tín và là nơi lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng tiềm năng.

 

Chia sẻ niềm tự hào sau khi nhận được giải thưởng danh giá, doanh nhân Đỗ Tất Thắng - Phó Giám Đốc công ty cho biết: “Tôi rất vui và tự hào khi những nỗ lực của công ty đã được chứng minh trong thời gian vừa qua, từ đó tạo tiền đề để chúng tôi tự tin xây dựng và đưa thương hiệu Naticons lên một tầm cao mới. Đặc biệt, đây còn là động lực to lớn để Naticons cố gắng cống hiến hết mình và phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai”.

 

 

Với định hướng trở thành thương hiệu tư vấn, đầu tư bất động sản uy tín thuộc top đầu Việt Nam, Naticons còn sở hữu mạng lưới nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và hệ thống sàn liên kết trải rộng, cùng văn phòng chính và là trung tâm giao dịch bất động sản tại Vinhomes Grand Park Thủ Đức TP.HCM. Với phương châm “uy tín, minh bạch, an toàn”, trong những dự án kinh doanh của mình, Naticons mong muốn mang đến cho đông đảo khách hàng gần xa có cơ hội tiếp cận những sản phẩm căn hộ, nhà ở, dự án hấp dẫn với giá cả hợp lý nhất. 

 

 

 

Lê Vy