Công ty cổ phần Vàng Bạc Đá Quý AMJ vinh dự nhận giải thưởng Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2024

May mắn khi được những người tiền bối đi trước dẫn dắt từ khi mới bắt đầu khởi nghiệp cộng thêm việc không ngừng học hỏi, nỗ lực của bản thân, doanh nhân Lê Minh Hiếu – CEO Công ty cổ phần Vàng Bạc Đá Quý AMJ đã đạt được những thành tựu trong kinh doanh. Và đến hiện nay, khi thương hiệu vàng bạc, đá quý AMJ đã có chỗ đứng trên thị trường cũng như Giám đốc Lê Minh Hiếu đã trở thành một doanh nhân trẻ thành đạt thì anh vẫn nhận được sự giúp đỡ của những người anh thân thiết mà thực sự anh sẽ không bao giờ quên. Để có được vị trí như hiện nay CEO Lê Minh Hiếu đã trải qua những thăng trầm trong kinh doanh. “Cơ duyên đến với ngành là mình được những người anh quan tâm, chỉ dạy rất tận tình. Đó là thuận lợi rất lớn của mình. Khó khăn duy nhất đối với mình là khi chuyển sang một lĩnh vực mới là mình phải tìm hiểu một lượng kiến thức khổng lồ trong ngành vàng bạc, đá quý và nắm rõ về từng sản phẩm cũng như cách vận hành doanh nghiệp. Đối với mình nó như một trang sách mới.”, CEO Lê Minh Hiếu tâm sự.

Hiện nay, Công ty AMJ cung cấp ra thị trường chủ yếu các sản phẩm liên quan đến vàng, kim cương và các loại đá quý như: mã não đỏ, onyx, … Các sản phẩm của AMJ luôn ở phân khúc cao vì độ hoàn thiện luôn ở mức tinh xảo và cũng như chất lượng nổi bật so với thị trường. AMJ còn ghi điểm đối với khách hàng bởi sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã thời trang và sang trọng. Ngoài ra Công ty AMJ cũng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình tư vấn khách hàng. Đồng thời, chính sách bảo hành cũng như chăm sóc khách hàng của cửa hàng rất tốt khiến khách hàng an tâm khi lựa chọn AMJ.Là một thương hiệu mới trên thị trường nhưng nhờ kinh doanh hiệu quả, nhận được sự hài lòng của đông đảo khách hàng nên năm 2024 AMJ may mắn được nhận giải thưởng đầu tiên sau nhưng nỗ lực không ngừng của AMJ. Đó là danh hiệu “Top 10 Thương hiệu mạnh quốc gia”. “Đây là giải thưởng đầu tiên và chắc chắn AMJ sẽ luôn có gắng để đây không phải là giải thưởng duy nhất, CEO Lê Minh Hiếu cười chia sẻ.

Khi được hỏi về kế hoạch xây dựng và phát triển thương hiệu của công ty trong thời gian tới là gì CEO Lê Minh Hiếu cho biết: “Định hướng của AMJ rất rõ ràng là luôn chú tâm vào trải nhiệm mua hàng của khách hàng cũng như chất lượng sản phẩm. Do vậy, AMJ sẽ hoàn thiện từng ngày để trải nhiệm quý khách hàng cũng như sản phẩm của AMJ luôn được tốt nhất chứ chưa chú trọng vào doanh thu ngay từ đầu.”
Với định hướng kinh doanh rõ ràng, cùng sản phẩm chất lượng chắc chắn dưới sự chèo lái của thuyền trưởng Lê Minh Hiếu con thuyền AMJ chắc chắn sẽ chinh phục những bến bờ thành công mới trong thời gian tới.
Lê Vy TH