Từ một người làm trong lĩnh vực xây dựng hơn 30 năm chuyên xây dựng cầu đường bộ, xây dựng hàng trăm cây cầu trở thành doanh nhân chuyên cung cấp sản phẩm thảo dược xoa bóp Phúc Thắng, anh Thắng làm việc với tất cả tâm huyết, nhiệt tình và sự tận tâm của mình đến nay anh đã đạt được thành công và hơn cả là giúp đỡ được nhiều người qua cơn bệnh trọng.

Anh kể: “Năm 2001 tôi bị một chấn thương tương đối nặng, tôi từng đi xin thuốc đòn của các ông nhà võ, xin cả mật gấu rừng nhưng cũng không hiệu quả. Sau tôi được một cụ trong họ cho khoảng 100 CC thuốc, tôi ngồi chấm thuốc và xoa bóp liên tục khoảng 8 phút . Một lúc sau tôi thấy nóng bừng bên trong và bắt đầu thấy dịu dần và giảm nhức buốt. Cứ như vậy, một ngày tôi làm 2-3 lần và thật kỳ diệu, chỉ hai ngày sau đó, chỗ đau của tôi đã giảm sưng, phù nề đến khoảng 80% . Sau đó, tôi cũng chấm thuốc và xoa bóp vào hai chỗ có tật của tôi do bị chấn thương từ lâu và cũng chỉ trong một tuần là khỏi. Đến năm 2005, cụ trao cho tôi bài thuốc gia truyền này. Từ đó, tôi đơn thuần chỉ nghĩ mình có bài thuốc tốt nên mỗi ngày đi làm đều mang theo khoảng 10 chai gặp ai bị thương hoặc bị đau xương khớp là lại cho, tặng hết kể cả không quen biết. Đến năm 2018 có rất nhiều người được tôi cho, tặng đều mong muốn tôi làm thương hiệu để cho tất cả mọi người đều biết và được sử dụng. Thậm chí có người còn nói anh không làm cho mọi người được sử dụng là anh có tội với mọi người. Tôi đã đắn đo suy nghĩ rất nhiều và đến cuối năm 2019, tôi quyết định cho ra thị trường sản phẩm thảo dược xoa bóp Phúc Thắng thuộc Công ty cổ phần Tập đoàn Toàn Phát.”

Sản phẩm thảo dược xoa bóp Phúc Thắng ra đời đúng đợt dịch covid -19 được doanh nhân Nguyễn Đức Thắng tặng cho cán bộ, chiến sĩ công an, quân đội, người dân từ phía Nam về được sử dụng rất hiệu quả. Có thể nói đã có khoảng 70 nghìn người được sử dụng, tất cả mọi người đều đánh giá và khen ngợi chất lượng của thảo dược rất tốt, có người đánh giá thảo dược tốt đến 200%, đã có được rất nhiều người đã phải đi nằm viện cũng như đi nhiều cơ sở bấm huyệt vật lý trị liệu nhưng cũng không giảm mà có nhiều người bệnh lại nặng thêm. Đến khi được dùng thảo dược xoa bóp Phúc Thắng chỉ một thời gian tự trị liệu do anh Nguyễn Đức Thắng hướng dẫn đã khỏi. Dù bị ảnh hưởng từ đại dịch covid-19, gần 3 năm không tiếp cận được thị trường nhưng với chất lượng của sản phẩm thảo dược xoa bóp Phúc Thắng như tiếng lành đồn xa được nhiều người biết đến và tin cậy sử dụng.

Doanh nhân Nguyễn Đức Thắng tặng quà chăm sóc sức khỏe cho Bác Bảng - Giám đốc bảo tàng chiến sĩ cách mạng bị tù đày tại Huyện Phú Xuyên - Hà Nội

Hiện tại, Tập đoàn Toàn Phát tập trung sản xuất thảo dược xoa bóp Phúc Thắng để đáp ứng nhu cầu của người dân rất cao. Bệnh xương khớp ngày càng trẻ hóa nhất là trong các công ty, doanh nghiệp sử dụng người lao động, công nhân bốc vác hoặc phải ngồi nhiều dễ bị bệnh nghề nghiệp như đau mỏi vai gáy, đốt sống lưng. Với những triệu chứng như vậy mà sử dụng sản phẩm xoa bóp thảo dược Phúc Thắng được thì rất hiệu quả. “Thời gian tới, chúng tôi sẽ cho ra hai sản phẩm hỗ trợ trị viêm xoang và viên ngậm ho. Chúng tôi đã kiểm nghiệm và theo dõi một thời gian dài, sản phẩm có hiệu quả rất tốt, có rất nhiều người đã bị mãn tính nhiều năm cũng đã khỏi.”, anh Thắng hồ hởi chia sẻ.

Hơn tất cả các giải thưởng, danh hiệu, phần thưởng đặc biệt đáng trân quý nhất mà Tập đoàn Toàn Phát nhận được là nhận được sự tin dùng cộng đồng, sự phản hồi tích cực của khách hàng đã khỏi bệnh đến, gọi điện cám ơn. Thảo dược xoa bóp Phúc Thắng được Ban chỉ đạo Cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam thành phố Hà Nội chứng nhận đạt danh hiệu Top 2 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2021, UBND Thành phố Hà Nội chứng nhận sản phẩm OCOP đạt 4 sao năm 2022, cúp Top 10 thương hiệu tín nhiệm hàng đầu châu Á - Asia năm 2023,…Trải qua nhiều năm sử dụng, doanh nhân Nguyễn Đức Thắng đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm vì bản thân anh rất hay tìm tòi nghiên cứu để sản phẩm đạt hiệu quả tối đa. Từ năm 2012 đến nay, doanh nhân Nguyễn Đức Thắng đã không quản nắng mưa, không ngại khó, ngại khổ đi đến tận nhà của nhiều người bị bệnh tai biến cũng như bị bệnh liên quan đến chấn thương, xương khớp để hỗ trợ trị liệu miễn phí hoàn toàn cho các bệnh nhân khỏi bệnh và thuyên giảm rất nhiều. Một số bệnh nhân bị viêm cơ, khớp gối, đốt sống lưng, cổ, đau đầu tiền đình,… đã được anh Thắng hướng dẫn cách trị liệu bằng thảo dược xoa bóp Phúc Thắng một cách hiệu quả, tiết kiệm và nhanh nhất. Mỗi ngày anh Thắng dành 3 tiếng (từ 16-19h) để hỗ trợ trị liệu cho các bệnh nhân, anh coi như đây là thời gian tập thể dục nhưng đầy ý nghĩa.“Kế hoạch của chúng tôi trong thời gian tới là đẩy mạnh phát triển thương hiệu và đã có rất nhiều đối tác tại nhiều tỉnh mong muốn ký hợp đồng làm nhà phân phối độc quyền từ 10-20 năm. Song song đó, chúng tôi đang triển khai hỗ trợ trị liệu qua các hội thảo. Trong thời gian tới, chúng tôi cũng chuẩn bị cho công tác truyền thông trên các kênh truyền hình như VTV 1 và các thông tin đại chúng khác để nhiều người biết và sử dụng thảo dược xoa bóp Phúc Thắng.”, doanh nhân Nguyễn Đức Thắng chia sẻ.


CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TOÀN PHÁT
Địa chỉ: Thôn Kiều Đông, Xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên,thành phố Hà Nội
Hotline: 0913 573 288Huỳnh Trinh