Đại diện Caoluat Beauty &Academy, vinh dự nhận giải thưởng “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á - Asia Top Brand Award 2023”


Ceo Lê Thu Ngân - Đồng Sáng Lập Caoluat Beauty Academy cho biết: "Vượt qua rất nhiều hồ sơ xét duyệt cùng nhiều tiêu chí khắt khe. Caoluat Beauty Academy tự hào được khách hàng tin tưởng bình chọn và được vinh danh thương hiệu tín nhiệm hàng đầu Châu Á. Chúng tôi rất cảm kích quý khách hàng luôn lựa chọn dịch vụ thương hiệu của chúng tôi trong nhiều năm qua".

Với gần 10 năm phấn đấu không ngừng nghĩ, Ceo Bùi Cao Luật và Ceo Lê Thu Ngân với cương vị là một người dẫn đầu luôn trau dồi những kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tiễn, được đông đảo khách hàng lựa chọn tin tưởng trong ngành làm đẹp đồng thời ngày càng phát triển sự nghiệp với sứ mệnh làm đẹp cho tất cả mọi người, Viện đào tạo thẩm mỹ Cao Luật Beauty&Academy đã và đang đồng thời sẽ không ngừng nỗ lực cập nhật nhiều xu hướng mới về công nghệ, dịch vụ làm đẹp để đem đến vẻ đẹp tự nhiên cho tất cả quý khách hàng kể cả nam và nữ. Song song cùng với việc bắt kịp xu hướng là 2 vị giảng viên đào tạo chuyên môn đồng hành giúp đỡ nâng cao tay nghề đào tạo cho nhiều học viên trẻ mới bắt đầu bước vào nghề. Chính những thành quả đó đã tạo cho Cao Luật Beauty &Academy một bàn đạp bước tiến mới xứng đáng với giải thưởng “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á - Asia Top Brand Award 2023”Không chỉ là hôm nay mà là sự phát triển lâu dài bền vững với tiêu chí “Nâng tầm vẻ đẹp cho phụ nữ Việt vươn tầm quốc tế” – Cao Luật Beauty & Academy luôn là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc mở rộng và đổi mới chất lượng dịch vụ, cung ứng cho khách hàng những phương thức, máy móc làm đẹp hiệu quả và an toàn nhất. Đây cũng chính là “đứa con” tinh thần mà nữ doanh nhân trẻ tuổi Thu Ngân Lê và CEO Bùi Cao Luật đã “thai nghén” và ấp ủ trong nhiều năm cho tới thành công hiện tại. Đến với Thẩm Mỹ viện Cao Luật Beauty & Academy, khách hàng được cung cấp nhiều công nghệ mới về phun chân mày, môi hay mí mắt với công nghệ lazer tiên tiến, không ngừng đổi mới và nâng cao của kỹ thuật viên cũng như việc sử dụng chất lượng mực hữu cơ an toàn, sự khác biệt trong dáng chân mày độc quyền hiện đại uy tín cho người dùng.Giải thưởng cũng nằm trong tiếp nối những thành công trong những năm vừa qua, nối tiếp năm 2023 mới đây Cao Luật Beauty Academy cũng gặt hái không ít những vang dội phải kể đến như “Nhận giải thưởng Thương hiệu uy tín chất lượng năm 2022” hay CEO Bùi Cao Luật - đảm nhận trong vai trò và trách nhiệm là một Ban Giám Khảo tại Festival PMU Universe Awards 2023 một chương trình lớn tầm cỡ quốc tế.

Tiếp nối những thành công đó là thành quả sắp tới đây 2 vị thuyền trưởng sẽ đón nhận danh hiệu Dịch vụ Phun xăm Thẩm Mỹ & Đào Tạo Nghề Phun xăm được đề cử vào “Top 20 dịch vụ Hoàn Hảo vì Quyền lợi người tiêu dùng”, song song đó là Thương hiệu Cao Luật Beauty Academy nhận giải “top 20 Thương hiệu nổi tiếng Hàng Đầu Việt Nam” và điều đáng tự hào hơn nữa là CEO Lê Thu Ngân được đề cử vào danh sách "Doanh Nhân Vàng Việt Nam năm 2023" được tổ chức tại Hoàng Thành Thăng Long Tp.Hà NộiĐồng thời tại những cuộc thi nhan sắc vẫn không thể thiếu được bóng dáng 2 vị Cố Vấn sắc đẹp tận tâm của mùa thi Hoa Khôi Doanh Nhân Tài Sắc Việt Nam vừa qua cũng với vai trò vị trí Ban cố vấn chuyên môn năm nay Ban tổ chức tiếp tục chọn “mặt gửi vàng” từ 2 vị cố vấn đến từ Cao luật Beauty Academy đồng hành cùng sân chơi sắc đẹp. Cuộc thi Hoa Khôi Doanh Nhân Tài Sắc Việt Nam 2023 năm nay sẽ chính thức diễn ra tại Happy Land – Long An được truyền hình trực tiếp trên HTV1 – Đài truyền hình TP.HCM.

Mặc dù gặt hái được nhiều thành tựu trong thời gian ngắn nhưng đã chứng minh được mọi nỗ lực, cố gắng của đơn vị trẻ này trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Cao Luật Beauty & Academy với định hướng rõ ràng là đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì sức khoẻ cộng đồng người Việt. Viện Thẩm Mỹ cam kết sử dụng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất để phục vụ khách hàng.

Chương trình bình chọn trao giải thưởng đã có ý nghĩa và tác dụng thiết thực đối với sự phát triển cũng như nâng tầm thương hiệu làm đẹp vươn ra không chỉ trong nước mà cả quốc tế hay nhiều khu vực trong bối cảnh hội nhập sâu rộng, giúp gia tăng giá trị thương hiệu, tạo chỗ đứng vững vàng trên thị trường trong khu vực và có điều kiện phát triển thương hiệu ra thế giới.

Thanh Trần (TH)