Trong buổi lễ vinh danh doanh nhân doanh nghiệp tại hội trường Thống Nhất Dinh Độc Lập ngày 6/8 vừa qua, Công Ty Cổ Phần Mắt Kính Dr. Minh Tây đã rất xuất sắc lập được cú đúp khi nhận được hai giải thưởng: “Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc Châu Á – Asia Excellent Leader 2023” dành cho doanh nhân Lương Thùy Dương – Nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc hệ thống và giải thưởng “Sản Phẩm & Dịch Vụ Chất Lượng Châu Á – Products Asia Quality Services 2023” dành cho Công ty. Chương trình do Viện Nghiên Cứu Đánh Giá Chất Lượng Doanh Nghiệp Và Phát Triển Nguồn Nhân Lực Cùng Viện Khoa Học Quản Trị Doanh Nghiệp Phương Nam Và Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp phối hợp tổ chức, được truyền hình trực tiếp trên HTV1 – Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Bình – Cục Trưởng Cục Công Tác Phía Nam – Bộ Tư Pháp và Tiến Sĩ Bùi Sông Thu – Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu Đánh Giá Chất Lượng Doanh Nghiệp Và Phát Triển Nguồn Nhân Lực trao chứng nhận vinh danh Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc Châu Á cho doanh nhân Lương Thùy Dương

Đó là động lực to lớn và cũng là niềm tự hào, đầy tâm huyết của doanh nhân Lương Thuỳ Dương cùng sự dày công xây dựng, đóng góp trí tuệ của đội ngũ cán bộ, nhân viên trong công ty. Để đạt được giải thưởng cao quý đó, công ty luôn quan tâm xây dựng đội ngũ, cán bộ, kỹ thuật viên, nhân viên năng động, sáng tạo, trình độ chuyên môn cao. Không ngừng đầu tư, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đa dạng hoá sản phẩm, phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi.
Luôn lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu, niềm tin của khách hàng là thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp. Để tập thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Dr. Minh Tây tiếp tục nỗ lực và cố gắng để phát triển hơn nữa trên con đường chinh phục đỉnh cao của mình.

Doanh nhận Lương Thùy Dương chụp ảnh lưu niệm cùng Tiến Sĩ Bùi Sông Thu (giữa) – Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu Đánh Giá Chất Lượng Doanh Nghiệp Và Phát Triển Nguồn Nhân Lực tại Dinh Độc Lập

Thương hiệu Mắt kính Dr. Minh Tây đã được hình thành và ra đời từ năm 2012, trong hơn 10 năm ấy, bằng sự cố gắng của doanh nhân Lương Thuỳ Dương và cả tập thể Dr. Minh Tây, bắt đầu từ nghề mắt kính được tiếp nối từ truyền thống gia đình để phát triển thành chuỗi hệ thống cửa hàng hiện đại phát triển như hiện nay. Tháng 6 vừa qua, chi nhánh thứ 10 của Dr. Minh Tây đã được thành lập và đi vào phục vụ khách hàng, minh chứng cho chiến lược thông minh và kế hoạch rõ ràng mà doanh nhân Lương Thuỳ Dương đã áp dụng.

Doanh nhân Lương Thuỳ Dương nhận định: “Với tình hình hiện tại, người Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung đã và đang chịu tác động của ô nhiễm môi trường, điều kiện xã hội, ảnh hưởng từ công nghệ hiện đại… vì thế mà tỷ lệ cận ở trẻ em cũng như người lớn càng tăng cao, lão hoá ở người già đến sớm, các bệnh về mắt cũng trở nên nghiêm trọng… nhận thấy được sự tồn tại của hệ luỵ ấy đã thôi thúc tôi quan tâm đến lĩnh vực mắt kính, nhất là kính độ để kịp thời hỗ trợ cho mọi người”.Hệ thống mắt kính Dr. Minh Tây đang khai thác hiệu quả tại khu vực TP. HCM và các tỉnh miền đông nam bộ, thành công từ việc xây dựng chuỗi Hệ thống hàng đầu trong nước trên lĩnh vực kinh doanh, phân phối và sản xuất mắt kính chất lượng cao, Dr. Minh Tây sẽ tiếp tục hành trình phát triển để hướng đến mục tiêu không chỉ chinh phục khách hàng cả nước, mà còn vươn xa thị trường quốc tế, xứng tầm châu lục.Cùng đồng lòng với phương châm kinh doanh: “Chất lượng dịch vụ, sản phẩm chính là thước đo cho sự thành công”, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, tư vấn nhiệt tình và kịp thời, tận tuỵ và chân thành, Dr. Minh Tây sẽ luôn cam kết đáp ứng nhu cầu thiết thực của khách hàng, là cơ sở đo khám mắt uy tín, với mẫu mã đa dạng và chất lượng cao, cùng cơ sở hạ tầng, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đội ngũ nhân viên có tay nghề. Dr. Minh Tây tự tin sẽ chiếm trọn được niềm tin và sự ủng hộ của đông đảo khách hàng gần xa.
Hệ thống mắt kính Dr. Minh Tây

Showroom: 33 Bùi Thị Xuân, P. 2, Q. Tân Bình
Trụ sở: (Vòng Xoay Lê Văn Sỹ - Bùi Thị Xuân - Nguyễn Trọng Tuyển)
Showroom: 44 Lê Văn Ninh, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức
Showroom: 402 Tân Sơn Nhì, P. Tân Quý, Q. Tân Phú
Showroom: 25 Phan Đăng Lưu, P. 3, Q. Bình Thạnh
Showroom: 275A Phạm Thế Hiển, P. 3, Q. 8
Showroom: 370-372 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 2, Q. Tân Bình
Showroom: 01 Gò Dầu, P. Tân Quý, Q. Tân Phú
Showroom: 34 Phan Văn Hơn, P. Tân Thới Nhất, Quận 12
Showroom: 440-442 Nguyễn Trãi, P. 8, Q. 5
Showroom: 516A Nguyễn Thị Minh Khai, P. 2, Q. 3
Hotline:
028.3835.6789 - 028.3944.9999

 

Lê Vy