Bà Trịnh Thị Hồng Vân – Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty - được vinh danh Nhà lãnh đạo tiêu biểu Asia 2022


Ngày 14-8, tại TP HCM, chương trình Nhà Lãnh đạo tiêu biểu Asia - Thương hiệu tín nhiệm ASIA lần thứ 5 được tổ chức và đã trao top 10 thương hiệu tín nhiệm cho các đơn vị.

Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa vinh dự khi liên tiếp chiến thắng bình chọn tại 2 hạng mục là Top 10 Thương hiệu tín nhiệm Asia – Asia Branding 2022 và bà Trịnh Thị Hồng Vân – Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty - được vinh danh Nhà lãnh đạo tiêu biểu Asia.

PGS. Tiến Sĩ Nguyễn Văn Cường - Phó Cục trưởng Văn Phòng Chính Phủ và Ông SOK DARETH - TỔNG LÃNH SỰ QUÁN VƯƠNG QUỐC CAMPUCHIA TẠI VIỆT NAM trao chứng nhận Top 10 Thương Hiệu Tín Nhiệm ASIA 2022 cho Công ty cổ phần nước giải khát Yến Sào Khánh HòaChương trình "Nhà lãnh đạo tiêu biểu Asia - Asia Business Awards, Thương hiệu tín nhiệm Asia - Asia Branding 2022" được tổ chức hằng năm nhằm tôn vinh và tri ân những đóng góp của các doanh nhân, doanh nghiệp đối với nền kinh tế nước nhà và khu vực. Điều này nhằm thúc đẩy và truyền động lực đến đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp để họ thêm vững tin và thành công hơn nữa.

Với uy tín chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, các sản phẩm Yến sào Khánh Hòa thiên nhiên mang thương hiệu Sanvinest luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.Bảo Anh