PGS. Tiến Sĩ Nguyễn Văn Cường – Phó Cục Trưởng – Cục Hành Chính Quản Trị II – Văn Phòng Chính Phủ và Ông Trần Giang Khuê - Trưởng Đại Diện Cục Sở Hữu Trí Tuệ TP.HCM trao chứng nhận vinh danh Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc Châu Á cho doanh nhân Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo.

Thành quả ấy được đúc kết từ những cố gắng miệt mài của doanh nhân Phương Thảo. Một nữ CEO trẻ đầy nghị lực và ý chí chiến đấu. Được biết, doanh nhân Phương Thảo là Hoa hậu nhân ái và là gương mặt Đại Sứ Nhân Ái đại diện tỉnh Long An cả 2 mùa 2020-2021 và 2022 -2023, bên cạnh đó, chị còn là tổng giám đốc công ty TNHH TM – DV Hiếu Á Đông – Á Đông Beauty Spa. Ngoài ra, chị còn là giám đốc điều hành xưởng sản xuất, gia công, thiết kế thương hiệu thời trang Selena. Danh xứng với thực khi chị luôn tích cực hoạt động thiện nguyện, lan toả tấm lòng nhân ái, trao đi nụ cười và niềm hi vọng cho những hoàn cảnh khó khăn vất vả ngoài xã hội.

Doanh Nhân Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo chụp ảnh lưu niệm cùng PGS. Tiến Sĩ Nguyễn Văn Cường – Phó Cục Trưởng – Cục Hành Chính Quản Trị II – Văn Phòng Chính Phủ

Với ánh mắt sắc sảo, gương mặt khả ái cùng nụ cười toả nắng, khi đối diện với CEO Phương Thảo bạn sẽ cảm nhận được khí chất mạnh mẽ, quyết đoán của một người làm kinh doanh nhưng cũng sẽ cảm nhận được sự ngọt ngào, hiền hoà của một Hoa Hậu, một Đại sứ nhân ái. Thành công trong sự nghiệp là thế nhưng CEO Phương Thảo chưa từng một ngày quên đi sứ mệnh nhân ái của mình, chị như “cô Tiên giữa đời thường” khi mang đến niềm hi vọng, ánh sáng cuối con đường cho rất nhiều mảnh đời bất hạnh, những trẻ em nghèo được tiếp sức đến trường, những người nghèo khó có được nụ cười hiếm hoi khi cuộc sống quá khổ cực đang oằn nặng trên đôi vai họ. Dù không có đôi cánh, chị vẫn lan toả được tấm lòng nhân ái và sự yêu thương đến nhiều người, nhiều địa phương trên cả nước. Hạnh phúc giờ đây không còn là sự giàu có phù hoa, mà chính là nụ cười tươi tắn của người khó khăn, ánh mắt ngây thơ của trẻ em nghèo, là sự lan toả tình yêu thương sẻ chia, để mỗi thời khắc sẽ là một hình ảnh thiêng liêng khắc sâu trong tâm trí mọi người.

Doanh Nhân Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo chụp ảnh lưu niệm cùng Tiến Sĩ Bùi Sông Thu – Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu Đánh Giá Chất Lượng Doanh Nghiệp Và Phát Triển Nguồn Nhân Lực

Còn trong kinh doanh, không chỉ muốn hoạt động đơn lẻ, CEO Phương Thảo còn kết nối các doanh nhân doanh nghiệp tạo nên Câu Lạc Bộ Doanh Nhân Meta Club với mục tiêu xây dựng một cộng đồng kết nối và hỗ trợ cho các hội viên tìm kiếm đối tác kinh doanh, ý nghĩa thiết thực trong thời buổi kinh tế toàn cầu đang biến động không ngừng.

Doanh nhân Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo hiện là Chủ tịch CLB doanh nhân Meta

Hiện chị là chủ tịch Meta Club, Câu Lạc Bộ đang hoạt động một cách mạnh mẽ với nhiều lợi ích cho người tham gia, giúp gia tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh của hội viên thông qua việc cho đi và nhận về các cơ hội kinh doanh hấp dẫn, cả về “chất” và “lượng”. Được nâng cao kiến thức và kỹ năng kinh doanh, gia tăng cơ hội tiếp xúc với nhiều chuyên gia kinh doanh đa lĩnh vực và gặt hái những cơ hội kinh doanh tốt nhất cho hội viên.Yêu thích cái đẹp cả trong lẫn ngoài nên CEO Phương Thảo cũng hoạt động trong các lĩnh vực làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời. Thời trang và thẩm mỹ luôn là những mối quan tâm hàng đầu của phụ nữ. Chị đã tận dụng sức trẻ, những hấp thụ tinh hoa trong nhiều năm, nắm bắt tâm lý thị trường để mang đến sự lựa chọn hoàn mỹ cho từng đối tượng khách hàng trong ngành công nghiệp thời trang và thẩm mỹ, lĩnh vực mà sự cạnh tranh vốn dĩ rất khốc liệt này. Xã hội ngày càng phát triển, các thương hiệu, nhãn hiệu trong và ngoài nước mọc lên như nấm, chất lượng lẫn lộn, giá cả ngất ngưỡng. Là một doanh nhân kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, chị sẽ luôn cố gắng mang đến thị trường những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt, chi phí hợp lý, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao luôn tận tình tư vấn, lắng nghe nhu cầu thiết thực và phục vụ chu đáo để mọi đối tượng khách hàng đều có thể sử dụng được.

Lê Vy