Doanh nhân Nguyễn Thanh Tuấn chụp ảnh lưu niệm cùng PGS. Tiến sĩ Nguyễn Văn Cường - Phó Cục Trưởng Văn Phòng Chính Phủ

 

“Muốn bứt phá thành công, phải dám đi và đi tới cùng” doanh nhân Nguyễn Thanh Tuấn chia sẻ. Với niềm đam mê nghề nghiệp và mong muốn người dân Việt Nam được chăm sóc răng miệng tốt hơn mỗi ngày với chi phí hợp lý nhất. Nha khoa Sài Gòn luôn tâm huyết phải mang đến cho khách hàng những dịch vụ nha khoa đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam. Tại nha khoa Sài Gòn, các dịch vụ nha khoa đều được áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế từ khâu thăm khám, tư vấn, chụp phim, đến điều trị. Nhờ đó, những bệnh lý, vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng, chuyên nghiệp, tạo sự hài lòng cao về chất lượng dịch vụ.

 

 

Ngoài ra, nhờ sở hữu được đội ngũ nha sĩ có tay nghề cao, chính sách bảo hành tốt, mức giá phù hợp cùng với hệ thống hơn 15 cơ sở được phủ rộng tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc như: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp.. nha khoa Sài Gòn đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng trao niềm tin để giúp khách hàng có một nụ cười khỏe, đẹp và tự tin, mà còn tạo dấu ấn riêng bởi bất cứ ai đến đây đều cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng như được trở về nhà…

 

 

Điểm khác biệt của hệ thống Nha khoa Sài Gòn đầu tiên kể đến đó là cơ sở vật chất và trang thiết bị. Phòng khám được bài trí theo phong cách thân thiện và gần gũi nhưng không kém phần sang trọng. Các tiểu cảnh trang trí như tre, trúc hay sen vốn rất quen thuộc trong cuộc sống của người Việt đều được mang vào trong không gian một cách rất hài hòa. Bên cạnh đó, Nha khoa Sài Gòn còn có quầy phục vụ trà nước, cafe hoàn toàn miễn phí khiến khách hàng cảm thấy thư giãn và thoải mái nhất.

 

Doanh nhân Nguyễn Thanh Tuấn vinh dự nhận giải thưởng Top 12 Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Giỏi tại Dinh Độc Lập

 

Nha khoa Sài Gòn thực hiện thường quy và quy chuẩn các dịch vụ nha khoa, điều trị, phục hình và thẩm mỹ răng hàm mặt hiện đại hàng đầu trên thế giới như: Cấy ghép implant, niềng răng - chỉnh nha, bọc răng sứ thẩm mỹ, điều trị cười hở lợi, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, nhổ răng không đau, tẩy trắng răng, cạo vôi và đánh bóng, trám răng sâu, nội nha chữa tủy, điều trị viêm nha chu, nha khoa trẻ em.... giúp chăm sóc sức khỏe răng miệng cho khách hàng trong cũng như ngoài nước.

 

 

Điểm khác biệt tiếp theo có thể nói đến chính là phong cách làm việc. Nha khoa Sài Gòn luôn quan tâm đến từng bệnh nhân, coi bệnh nhân như người thân, điều trị cho họ tận tâm như đang điều trị cho chính những người trong gia đình. Mỗi một nhân viên, y tá hay bác sỹ đều được đào tạo rất kỹ về phong cách khi tiếp xúc với khách hàng, khiến họ quên đi nỗi sợ hãi mỗi khi đi chữa răng, để họ có cảm giác mỗi lần đến với Nha khoa Sài Gòn đều thoải mái và nhẹ nhàng như trở về nhà.

 

Với định hướng phát triển bền vững , vừa qua, hệ thống Nha Khoa Sài Gòn đã vinh dự nhận giải thưởng Top 12 nhà lãnh đao doanh nghiệp giỏi. Đây là động lực to lớn để trung tâm phấn đấu hơn nữa, trở thành sự lựa chọn hàng đầu mang đến nụ cười khỏe đẹp cho tất cả mọi người.

 

 

Bên cạnh đó thành công đó doanh nhân Nguyễn Thanh Tuấn cũng khát vọng phát triển hệ thống nha khoa Sài Gòn lớn mạnh để giúp đỡ được nhiều khách hàng hơn nữa. Chính bản lĩnh, tài năng và sự quyết đoán trong kinh doanh đã giúp anh trở thành doanh nhân uy tín trên thương trường, nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

 

Thanh Trần