PGS. Tiến Sĩ Nguyễn Văn Cường – Phó Cục Trưởng – Cục Hành Chính Quản Trị II – Văn Phòng Chính Phủ và ông Trần Giang Khuê - Trưởng đại diện Cục Sở Hữu Trí Tuệ TP. HCM trao chứng nhận Top 12 Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Giỏi cho doanh nhân Trần Thị Thanh Trang - TGĐ Công ty TNHH Dược Phẩm Healthy Beauty

 

Công ty TNHH Dược Phẩm Healthy Beauty được thành lập từ năm 2006, đơn vị hiện có 5 lĩnh vực hoạt động: phân phối hơn 10.000 mặt hàng dược phẩm mục đích để điều trị bệnh với nguồn gốc xuất xứ, chất lượng và pháp lý chuẩn. Nhập khẩu và phân phối độc quyền 38 thực phẩm bảo vệ sức khoả (TPBVSK) được sản xuất tại Mỹ đạt 24 tiêu chuẩn sản xuất rất cao đặt biệt tiêu chuẩn cGMP (tiêu chuẩn cao nhất của Hoa Kỳ), tiêu chuẩn Kosher (tiêu chuẩn của người Do Thái), tiêu chuẩn NSF (quỹ khoa học quốc gia Mỹ), tiêu chuẩn UL (tổ chức hợp tác giữa các phòng thí nghiệm quốc tế), tiêu chuẩn Organic NON-GMO (nguyên liệu đạt chứng nhận organic và không biến đổi gen)… giúp phòng bệnh cho cộng đồng. Hệ thống nhà thuốc – phòng khám để phục vụ cho người bệnh, đặc biệt là bệnh nhân nghèo. Nhà máy sản xuất khẩu trang y tế đúng chuẩn nhóm A giúp ngăn ngừa bệnh tật và bảo vệ sức khoẻ cho cộng đồng. Và khách sạn giúp cho bệnh nhân điều trị ngoại trú lưu trú với giá rẻ tại trung tâm quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Doanh nhân Trần Thị Thanh Trang chia sẻ cảm xúc khi vinh dự được nhận giải thưởng

 

Còn về dược sĩ Trần Thị Thanh Trang, người luôn đặt chữ TÂM của mình lên hàng đầu khi làm nghề trong ngành Y. Điều đó thể hiện qua từng chi tiết trong logo của Healthy Beauty mà dược sĩ Thanh Trang đã đặt hết bao tâm huyết và sự chân thành vào trong đó. Màu đỏ trái tim thể hiện cho sức khỏe, cho tình yêu thương, gắn kết, lòng biết ơn và cho đi, lòng nhiệt huyết… đặc biệt là thể hiện chữ “Tâm” trong ngành Y Dược. Healthy là sức khỏe, sự khỏe mạnh; Beauty là nét đẹp, đẹp từ trong ra ngoài, đẹp từ trong tâm hồn. Chữ Healthy Beauty màu vàng thể hiện sức khỏe là vàng. Cô gái mặc áo dài tím là biểu tượng cho nét đẹp người phụ nữ truyền thống, sự thủy chung, gắn kết lâu dài và bền vững. Cô gái nâng đỡ trái tim ấm nóng mang sức khỏe và sắc đẹp đến cho mọi người. "Sức khỏe là giá trị cốt lõi của cuộc sống. Hãy để Healthy Beauty chăm sóc sức khỏe cho Bạn!". Bên cạnh đó, Dược sĩ Trang và Healthy Beauty cũng tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện, thường xuyên tổ chức nhiều chương trình an sinh xã hội, khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Những hành động xuất phát cũng bởi hai chữ: “Từ Tâm”.

 

 

“Vạn bệnh vào từ miệng” và “phòng bệnh hơn chữa bệnh” là hai câu châm ngôn mà dược sĩ Thanh Trang và Healthy Beauty luôn trăn trở bởi vì khi chúng ta uống bất kỳ thuốc hay TPBVSK vào cơ thể rồi thì không thể lấy ra được. Khi chúng ta không phòng bệnh ngay từ đầu thì cái giá phải trả đó chính sức khoẻ. Vì vậy người dùng cần phải có kiến thức về cách đánh giá chất lượng đúng để có lựa chọn đúng các TPBVSK tốt nhất để đảm bảo sức khoẻ cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Công ty TNHH Dược Phẩm Healthy Beauty vinh dự đạt Top 12 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia

 

Với mong muốn “Nâng cao chất lượng cuộc sống, giảm gánh nặng chi phí y tế cho gia đình và xã hội” cho người Việt, dược sĩ Thanh Trang và Healthy Beauty luôn chú trọng bồi dưỡng và đào tạo đội ngũ dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, am hiểu bệnh lý, sản phẩm và tận tâm tư vấn cho khách hàng theo tiêu chí hành động: “Lấy con người làm trung tâm. Lấy sự thỏa mãn của khách hàng làm đích đến. Lấy uy tín làm sức mạnh. Lấy hiệu quả làm điểm tựa cho mọi hoạt động”. Và triết lý kinh doanh của Healthy Beauty: “Nếu có thêm một người được hướng dẫn phòng bệnh tốt, được sử dụng đúng thuốc và thuốc tốt. Thì sẽ giảm đi một người mắc bệnh. Và tăng thêm một cuộc đời khỏe mạnh và hạnh phúc!”. Từng thành viên Healthy Beauty luôn thấu, luôn hiểu, luôn cảm, luôn đau với nỗi đau của người bệnh để biết được họ cần gì, mong gì, muốn gì để Healthy Beauty tận tâm, tận tụy, tận tình phục vụ, chăm sóc sức khoẻ cho mọi người.

 

Dược sĩ Trang đánh giá cao sự đóng góp của khách hàng trên toàn quốc đối với sự phát triển của Healthy Beauty với sứ mệnh mang lại sức khỏe cho người Việt. Hệ thống phân phối, đại lý, cửa hàng đã lên 1.000 trên toàn quốc và sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm tối ưu cho khách hàng. Đến với Healthy Beauty, mọi người như một gia đình, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung giành cho xã hội. Tất cả những gì mà dược sĩ Thanh Trang cùng Healthy Beauty đã và đang làm cũng đều vì mục đích giúp mọi người: “Khoẻ, Đẹp để hạnh phúc hơn”.

 

 Đầu xuân năm mới, Healthy Beauty cùng dược sĩ Thanh Trang kính chúc Quý khách hàng, doanh nghiệp, đối tác và quý độc giả một mùa xuân tươi đẹp, vạn sự như ý, thành đạt và may mắn. Chúc toàn thể quý vị có một cái Tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình. Hy vọng năm 2024 Giáp Thìn sẽ là một năm kinh doanh đại thắng tiếp nối những thành công có được của năm cũ. Chúc mừng năm mới!

 

Xuân về rực rỡ nắng chan hòa.

Rộn rã mừng vui tiếng xuân ca.

Lời chúc đầu năm trân trọng nhất.

Gửi đến bạn bè khắp gần xa.

Chúc mừng năm mới tốt nhiều điều.

Gia đình hạnh phúc trọn niềm yêu.

An khang thịnh vượng xuân như ý.

Vạn sự thành công toại nguyện nhiều.

 


CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM HEALTHY BEAUTY

Địa chỉ: 451/24/14 - Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP. HCM.

Điện thoại: (028) 3 866 3067 - 3 866 3068

Email: info@healthybeautyduocpham.com

www.healthybeautyduocpham.com

 

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC HEALTHY BEAUTY

Healthy Beauty: 196 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, HCM

Healthy Beauty 2: 640 QL1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM

Healthy Beauty 3: 385 Hương Lộ 3, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, HCM

 

 

Lê Vy