Trong bối cảnh kinh tế hội nhập và cơ hội của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, việc các doanh nhân trẻ khởi nghiệp thành công rất đáng được vinh danh. Họ là những đại diện tiêu biểu, là hình ảnh của thế hệ thanh niên mới, xung kích trên mặt kinh tế. Đó là thế hệ trụ cột làm giàu cho đất nước bằng trí tuệ, sức trẻ phấn đấu không ngừng để đưa doanh nghiệp phát triển, tạo việc làm và chăm lo cho người lao động, xây dựng uy tín, thương hiệu và đạo đức kinh doanh. Doanh nhân trẻ Phạm Hoàng Phương - Giám đốc Công Ty TNHH TM -DV Phương Cá Sấu là một tấm gương tiêu biểu cho thế hệ doanh nhân trẻ tại TP. HCM.Thương hiệu da cá sấu Phương Cá Sấu tự hào là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực tự thiết kế và sản xuất hoàn toàn thủ công những dòng sản phẩm phụ kiện da cá sấu, da đà điểu, da bò thật như ví nam, ví nữ, túi xách, dây nịt, dây đồng hồ, móc khóa,... Các sản phẩm da từ thương hiệu Phương Cá Sấu đều cam kết đạt tiêu chuẩn chất lượng bởi được sản xuất từ da thật. Khách hàng sẽ không phải băn khoăn, lo lắng và không sợ mua phải hàng giả, hàng nhái.Không quá khan hiếm như thời xưa, ngày nay da cá sấu được khách hàng ở mọi lứa tuổi ưa chuộng sử dụng bởi nó tôn lên nét sang trọng, tinh tế và thể hiện phong cách riêng của người dùng. Bản chất da cá sấu là loại da đặc biệt, có chất da ưu việt, độc đáo và quý hiếm nên được rất nhiều tín đồ thời trang yêu thích sử dụng. Khác với những loại da khác, da cá sấu có hoa văn đa dạng và không bao giờ trùng lặp. Bởi thế, nếu được sở hữu một sản phẩm từ da cá sấu, bạn đã sở hữu một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, không đụng hàng và không tìm thấy ở loại da nào khác. Cũng theo CEO Phạm Hoàng Phương, trên thế giới không có da cá sấu nào có hoa văn đẹp như da cá sấu được nuôi tại Việt Nam. Điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng ở nước ta rất phù hợp để loài bò sát này sinh sống, phát triển. Do vậy, những sản phẩm làm từ da cá sấu nuôi tại Việt Nam thực sự độc đáo và được đa số những người đam mê đồ da yêu thích.Trên thế giới, da cá sấu được xem là biểu tượng của giới thượng lưu, được các nghệ sĩ, doanh nhân và chính trị gia yêu thích. Tuy nhiên, để được sở hữu các sản phẩm từ da cá sấu đến từ các thương hiệu danh tiếng thế giới, bạn sẽ phải chi một khoản không hề nhỏ. Trong khi đó, với sản phẩm có cùng chất lượng và mẫu mã, bạn chỉ cần bỏ ra chưa tới một triệu đồng trở lên khi lựa chọn thương hiệu Phương Cá Sấu. Đến với Phương Cá Sấu, bạn không chỉ được sở hữu các sản phẩm da cá sấu bền bỉ theo năm tháng, mà còn hài lòng bởi những mẫu mã thời trang độc đáo, phù hợp với xu hướng thời trang trên thế giới. Phương Cá Sấu có nhiều mẫu mã đa dạng được thiết kế sang trọng và tinh tế, vừa tôn lên giá trị của da cá sấu, vừa thể hiện được đẳng cấp của người dùng. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều các mẫu mã độc đáo, không đụng hàng dành cho những người thích sự phá cách và muốn thể hiện cá tính.

Khi được hỏi về điểm mạnh để tạo ra các sản phẩm da ngày càng chất lượng, CEO trẻ Phạm Hoàng Phương chia sẻ: “Để làm ra những sản phẩm thuộc da đẹp, yếu tố con người là cực kỳ quan trọng. Hiện nay, Phương Cá Sấu đang quy tụ đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, sở hữu kinh nghiệm lâu năm trong nghề lại có sự đam mê, nhiệt huyết, những người thợ của Phương Cá Sấu luôn sáng tạo từng ngày để cho ra những “tác phẩm” có giá trị kinh tế và nghệ thuật cao, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp nhất từ những sản phẩm chất lượng nhất.”Với uy tín đã xây dựng được, Công ty Phương Cá Sấu đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng như: “Thương hiệu xuất sắc - Excellent Brand 2017, Doanh nghiệp mạnh tiêu biểu, sản phẩm chất lượng hội nhập 2017, Thương hiệu Việt vì cộng đồng 2019, Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Giỏi nhiều năm liền”,…

Đồ da Phương Cá Sấu tự hào là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực tự thiết kế và sản xuất đồ da thật, lấy phương châm làm hài lòng khách hàng, lấy uy tín làm tôn chỉ trong hoạt động sản xuất trong kinh doanh, Công ty TNHH Phương Cá Sấu chắc chắn sẽ ngày càng nhận được sự yêu mến của đông đảo khách hàng, và doanh nhân Phạm Hoàng Phương sẽ là một doanh nhân trẻ thành đạt hơn nữa trong kinh doanh.


THANH TRẦN