PGS. Tiến Sĩ Nguyễn Văn Cường – Phó Cục Trưởng – Cục Hành Chính Quản Trị II – Văn Phòng Chính Phủ Và Mr. Lehőcz Gábor – Tổng Lãnh Sự Quán Cộng Hòa Hungary Tại Việt Nam trao chứng nhận Top Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á cho Công ty TNHH Thực Phẩm Okini Việt Nam

Với nhiều năm nghiên cứu, các chuyên gia Nhật Bản đã sản xuất thành công các sản phẩm cao cấp, ngon nhất từ heo và bò với những vân mỡ hình tuyết cực hấp dẫn giàu dinh dưỡng. Sản phẩm phù hợp với nhiều loại nước sốt, tiện lợi dễ chế biến, an toàn sức khoẻ, là sự lựa chọn hoàn hảo cho các đầu bếp 5 sao và bữa ăn hàng ngày tin dùng của hàng triệu gia đình. Hiện tại, miếng thịt bò Okini, heo tuyết Okini Nhật Bản đã được cắt sẵn, hút chân không loại 200gr và 250gr, với hướng dẫn trên bao bì giúp người nội trợ dễ dàng chế biến chuẩn vị với nhiều cách khác nhau.

Công ty TNHH Thực Phẩm Okini Food Việt Nam đang liên kết và hợp tác với các chuyên gia Nhật Bản đầu ngành trong lĩnh vực thực phẩm chất lượng cao, các sản phẩm có nguồn gốc thịt chất lượng 100% nhập khẩu, lựa chọn theo tiêu chuẩn Nhật Bản, sản xuất trên dây chuyền, công nghệ hiện đại khép kín tiêu chuẩn quốc tế VSATTP, ISO 22000,... không sử dụng hóa chất, đảm bảo an toàn cho người dùng. Hiện Okini liên kết hợp tác cùng Hiệp hội ẩm thực Nhật bản tại Việt Nam và các sản phẩm được phân phối tại các hệ thống siêu thị, nhà hàng khách sạn uy tín trên toàn quốc.



Okini Food - Thương Hiệu Đến Từ Nhật Bản Since 2017: Bò Okini Nhật Bản - Heo Tuyết Okini Nhật Bản: Vân Mỡ Cẩm Thạch - Mềm Tan

Thịt bò Okini là một trong những loại bò Nhật Bản cao cấp và ngon nhất, nức tiếng mềm mại, với những lớp vân mỡ hình cẩm thạch, thịt bò Okini ngày nay là sự lựa chọn tiêu chuẩn ngon của các đầu bếp 5 sao. Và phù hợp với nhiều đối tượng như người già và trẻ em.



Thịt Heo Tuyết Nhật Bản: Xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam, với nhiều năm nghiên cứu, kinh nghiệm, các chuyên gia Nhật Bản đã nghiên cứu và sản xuất thành công thịt heo Tuyết với những vân mỡ hình tuyết, thịt heo Okini đa dạng, phong phú các món ăn ngon. Phù hợp với những tín đồ yêu thịt Heo.



Đối với những tín đồ đam mê ẩm thực nướng Nhật Bản, khoảnh khắc cảm nhận vị ngọt ngon tan chảy trong từng thớ thịt hòa quyện với nước sốt đậm đà chắc chắn là điều được mong đợi nhất. Gắp một miếng thịt vừa chín tới, chầm chậm thưởng thức bạn sẽ tận hưởng vị ngọt đậm đà tan chảy đến từng giác quan. Miếng thịt bò Okini, heo tuyết Okini đã được cắt sẵn, hút chân không miếng 200gr và 250gr, sản xuất trên dây truyền Nhật Bản, công nghệ hiện đại khép kín tiêu chuẩn VSATTP, ISO 22000, đạt chuẩn quốc tế. Okini liên kết hợp tác cùng Hiệp hội ẩm thực Nhật bản tại Việt Nam - JVGA (Japan Việt Nam Gastromony Association). Sản phẩm được phân phối tại các siêu thị toàn quốc, là giải pháp kinh doanh hiệu quả cho các nhà hàng khách sạn,…

Địa chỉ văn phòng tại Nhật Bản: Japan, Tokyo, Ota-ku, Sanno 1-1-8
Địa chỉ tại Việt Nam: 569/134 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Website: www.okinifood.vn
Inbox fanpage Hải Đăng - để thưởng thức ngay!
Hotline: 0944283338 hoặc 0973.331.697
Cn1: 569/134 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hòa, Bình Tân.
Cn2: 2 ngõ 374 Âu Cơ, Phường Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Hà Nội.

Nguyễn Nam