Nhắc đến ngũ cốc, người tiêu dùng thường nghĩ đến các sản phẩm dành cho những người theo đuổi chế độ ăn lành mạnh hoặc người cần ăn kiêng . Thế nhưng, ít ai biết rằng, đây cũng là nguồn bổ sung hiệu quả với những người cần chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng như bà bầu.

Hiểu được điều này, nhiều đơn vị, công ty hay cơ sở sản xuất đã không ngừng nghiên cứu để cho ra đời nhiều sản phẩm ngũ cốc dành riêng cho bà bầu. Các sản phẩm này không chỉ đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng cao mà còn sở hữu nhiều lợi ích bất ngờ.

Và giữa nhiều cái tên đầy tiềm năng thì sản phẩm ngũ cốc Bemom đến từ công ty Hoàng Khang nhận được sự đánh giá cao từ cả giới chuyên môn lẫn các thai phụ. Để có được sự tin tưởng và cho ra đời đối với sản phẩm ngũ cốc Hoàng Khang thì nhờ quá trình nghiên cứu làm việc không ngừng của đội ngũ chuyên gia cũng như tập thể công ty trong suốt một thời gian dài.

Kết tinh giá trị, thực dưỡng lành mạnh.

Combo Ngũ Cốc dinh dưỡng Hoàng Khang gồm: Ngũ cốc Dinh dưỡng cho mẹ bầu Bemom, Ngũ Cốc lợi sữa Bemom và Ngũ cốc hạt mĩ hoa quả sấy Zelda Granola dùng cho mọi đối tượng. Sở hữu hai dòng sản phẩm ngũ cốc dành riêng cho bà bầu với những ưu điểm vượt trội, Bemom là cái tên mà nhiều mẹ bầu ưu tiên lựa chọn khi tìm kiếm nguồn bổ sung dinh dưỡng phù hợp.Nhờ được sản xuất từ 100% các loại hạt cao cấp, lại không chứa chất bảo quản, không chất điều vị - tạo màu,... ngũ cốc Bemom đem lại sự an toàn cho cả mẹ và bé trong suốt thai kỳ. Bên cạnh đó, việc cân bằng và bổ sung hàm lượng dinh dưỡng cần thiết cho mẹ cũng hạn chế được các vấn đề có thể gặp phải và hỗ trợ bé phát triển một cách khỏe mạnh. 

Công thức đặc biệt đem lại khả năng kích sữa bất ngờ

Một trong những điều giúp ngũ cốc bầu Bemom làm nên sức hút chính là công thức đặc biệt. Điều này cũng ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sản phẩm và làm nên những ưu điểm vượt trội cho dòng sản phẩm này. Ngũ cốc bầu Bemom sở hữu 2 dòng sản phẩm chính với những ưu điểm khác nhau. Ngũ cốc dinh dưỡng cho mẹ bầu Bemom là sản phẩm được sản xuất từ hơn 30 loại hạt cao cấp với hàm lượng dinh dưỡng cao như macca, hạnh nhân,...

Đặc biệt, sản phẩm này còn chứa tảo xoắn spirulina. Từ đó đem đến khả năng bổ sung dinh dưỡng ấn tượng cũng như giúp làm giảm hiện tượng nghén ở các mẹ bầu. Dòng sản phẩm còn lại cũng sở hữu những ưu điểm bất ngờ và được đánh giá rất cao. Đó là Ngũ cốc lợi sữa Bemom - sản phẩm cực tốt cho các mẹ sau sinh.

Được sản xuất từ hơn 30 loại hạt có hàm lượng dinh dưỡng cao, lợi sữa lại được kết hợp theo công thức đặc biệt, ngũ cốc lợi sữa Bemom đem lại khả năng kích sữa và nâng cao chất lượng sữa cho các mẹ. Bên cạnh đó, ngũ cốc lợi sữa còn có tác dụng bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, giúp mẹ nhanh về dáng cũng như cải thiện và giúp cơ thể hồi phục nhanh hơn.

Nhờ những tác động tốt đến sức khỏe của cả mẹ và bé trong suốt hành trình mang bầu đến sau sinh nên không khó hiểu khi ngũ cốc dành cho bà bầu Bemom đang là một trong những sản phẩm bổ sung cho bà bầu được ưa chuộng trên thị trường.

Zelda Granola - ngũ cốc mix hạt với nhiều ưu điểm bất ngờ

Cùng với hai sản phẩm dành riêng cho bà bầu, combo ngũ cốc đến từ công ty Hoàng Khang còn một sản phẩm cũng nổi bật không kém và được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Đó là Zelda Granola Healthy & Beauty - ngũ cốc mix hạt phù hợp với mọi lứa tuổi.Không chỉ mẹ bầu, bất kỳ đối tượng nào cũng cần một chế độ dinh dưỡng phù hợp và đầy đủ. Hiểu được điều này nên Hoàng Khang đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm ngũ cốc mix hạt Zelda Granola. Với sự kết hợp giữa nhiều loại hạt dinh dưỡng cao cấp, yến mạch cùng hoa quả sấy,... sản phẩm này được đánh giá cao về khả năng bổ sung dinh dưỡng cho mọi đối tượng từ trẻ em trên 2 tuổi, người già, người cần phục hồi sức khỏe,...

Là một trong những đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp và phân phối ngũ cốc dinh dưỡng nên không khó hiểu khi Hoàng Khang dành sự đầu tư lớn để đem lại những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng. Mong muốn sẽ cho ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng, phục vụ cho người tiêu dùng với phương châm lợi ích khách hàng là trên hết. Hoàng Khang không nghừng nghiên cứu, cải tiến phát huy hết vai trò trách nhiệm của mình trong việc tìm ra những giá trị tinh túy nhất đưa vào sản phẩm phục vụ cho người sử dụng.


CÔNG TY CỔ PHẦN TM & SX HOÀNG KHANG
Địa chỉ: Khu 1 Thị Trấn Quán Lào, Yên Định, Thanh Hóa
Hotline: 0353838636
Email: congtyhoangkhangjsc@gmail.com
Website: hoangkhangjsc.com

Anh Tuấn (TH)