Ông Agustaviano Sofjan - Tổng Lãnh Sự Quán Nước Cộng Hòa Indonesia (trái) và PGS. Tiến Sĩ Nguyễn Văn Cường – Phó Cục Trưởng – Cục Hành Chính Quản Trị II – Văn Phòng Chính Phủ (phải) trao chứng nhận và kỷ niệm chương cho Công Ty Hoa Lửa Quảng Nam

Công ty Hoa Lửa Quảng Nam là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện trình diễn pháo hoa, pháo hoả thuật và bán pháo hoa được cấp phép phân phối độc quyền tại thị trường Quảng Nam. Với phương châm: “Lấy chất lượng sản phẩm là nền tảng của sự tin cậy”, nên các sản phẩm của công ty đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn trước khi đến tay người tiêu dùng. Hoa Lửa Quảng Nam sẽ có những màn biểu diễn không chỉ tạo nên khoảnh khắc ấn tượng và đặc sắc, mà còn giúp bạn kết nối với khán giả thông qua những màn pháo hoa biết nói bởi hình dạng, ánh sáng và âm thanh của chúng.

Chính vì vậy, khi nhắc tới sự kiện trình diễn pháo hoa, pháo hoả thuật và bán pháo hoa thì không thể không nghĩ đến ngay Hoa Lửa Quảng Nam, đơn vị uy tín dẫn đầu, là thương hiệu số một tại mảnh đất Quảng Nam. Ngoài ra Hoa Lửa Quảng Nam dưới sự điều hành của doanh nhân Nguyễn Hữu Thanh còn là đơn vị giới thiệu và bán sản phẩm pháo hoa số một Quảng Nam. Với những gì đã đạt được Hoa Lửa Quảng Nam vinh dự khi nhận Top 12 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2022 tại Chương Trình Tết Doanh Nhân tổ chức tại Dinh Độc Lập ngày 08/01/2023 do báo Diễn đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp phối hợp với Viên Khoa học và Quản trị Phương Nam tổ chức.


Doanh nhân Nguyễn Hữu Thanh cùng các đơn vị tại chương trình Tết Doanh Nhân 2023
 
Những thành công trên tạo động lực cho Hoa Lửa Quảng Nam quyết tâm đưa pháo hoa trở thành một trong những mặt hàng kinh tế cần phát triển. Không chỉ nâng cao pháo hoa lên một tầm cao mới, theo thời gian, việc thưởng thức của người xem cũng đòi hỏi cao hơn, những màn trình diễn pháo hoa ngày càng trở nên hấp dẫn, đặc sắc, mang tính nghệ thuật cao khi kết hợp với việc trình chiếu cùng hiệu ứng nhịp điệu của âm thanh, ánh sáng, laze… Bắt nhịp với sự phát triển chung của thế giới, công nghệ bắn trình diễn pháo hoa của Hoa Lửa Quảng Nam cũng thường xuyên được cập nhật.

Theo xu hướng chung thì không chỉ xem bắn pháo hoa theo cách thông thường mà đòi hỏi cao hơn là được thưởng thức nghệ thuật trình diễn pháo hoa đặc sắc, phong phú và hấp dẫn với hình thức bắn kết hợp nhiều chủng loại pháo hoa, như pháo hoa tầm cao, tầm thấp và pháo hỏa thuật; lập trình chương trình trên thiết bị bắn tự động, kết hợp sử dụng âm nhạc với hình ảnh trình chiếu laze, mapping 3D, lighting… tạo hiệu ứng màu sắc, âm thanh, hình ảnh đa chiều. Do đó, Hoa Lửa Quảng Nam sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng quan tâm và chọn lựa.Theo Thanh Trần