Sau nhiều năm hình thành và phát triển, ECO-HHB đã từng bước khẳng định được vị thế, tạo dựng được uy tín, thương hiệu vững vàng và lòng tin vững chắc đối với người dân Việt Nam. Đồng thời, được chính quyền địa phương, cơ quan nhà nước đánh giá cao về chất lượng lẫn mẫu mã sản phẩm.

Được biết, Chị Hồ Hồng đang định hình phát triển ECO-HHB theo đa ngành, nhưng tập trung chủ yếu vào ngành nông sản sạch. Cụ thể, ECO-HHB đang triển khai xây dựng hệ thống phân phối và bán lẻ sản phẩm nông sản sạch trên toàn quốc, bao gồm cả ba miền đất nước. Đồng thời, công ty đang chủ động xây dựng farm riêng tại Xuân Lộc, Đồng Nai với diện tích khoảng gần 1 hecta. Cho đến nay, ECO-HHB đang phân phối và bán lẻ các sản phẩm nông sản sạch từ Bắc vào Nam của các Farm: Moshav Farm, Bình An Farm, Sokfarm,… Sắp tới, ECO-HHB sẽ khai trương nhiều cửa hàng nông sản sạch ở TP. Cần Thơ, Long Khánh. Các cửa hàng của ECO-HHB đều sẽ kết hợp bán online và offline nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm trực tiếp và trực tuyến chất lượng.

ECO-HHB là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành và thành công khi quyết định từ bỏ công việc ổn định hơn 10 năm để theo đuổi đam mê với nông nghiệp sạch. Khi quyết định rời công việc nhà nước, nơi đã đồng hành với chị Hồ Hồng suốt hơn 10 năm, chị đã phải vượt qua nhiều khó khăn, đặc biệt là sự phản đối từ người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Tuy nhiên, bằng bản lĩnh và quyết tâm, chị Hồng đã chính thức nghỉ việc "ổn định" từ tháng 5/2023 và bắt đầu hành trình "khởi nghiệp".“Với mục tiêu xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững, trở thành vị trí hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả. ECO-HHB luôn hướng tới mục tiêu phát triển đa ngành, đa lĩnh vực để xây dựng niềm tin vững chắc và phát triển mối quan hệ đối tác chiến lược bền vững. Cam kết của ECO-HHB là đạt được thành công qua từng bước tiến trong các lĩnh vực thuộc hệ sinh thái trọng tâm. Những thành công này sẽ là bước ngoặt đột phá giúp ECO-HHB khẳng định vị thế và trở thành một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu”. Chị Hồ Hồng, Founder & CEO của ECO-HHB cho biết.Đối với ECO-HHB lấy niềm tin làm cốt lõi của mọi mối quan hệ và cam kết xây dựng niềm tin vững chắc từ khách hàng, đối tác và cộng đồng. ECO-HHB không chỉ là đối tác kinh doanh mà còn là người bạn đồng hành trong hành trình phát triển bền vững mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng. Trong hành trình khởi nghiệp của mình, Chị Hồ Hồng là người bản lĩnh, đồng thời là lãnh đạo sáng tạo đưa ECO-HHB thành công vượt qua những thách thức. Với niềm đam mê vô bờ và tâm huyết không ngừng, chị đã tạo nên một hình ảnh doanh nhân mạnh mẽ và đầy triển vọng.

Bên cạnh đó, chị Hồ Hồng là người khởi xướng một doanh nghiệp có tầm nhìn có sứ mệnh “lan tỏa tình yêu và niềm tin vào nông nghiệp sạch trong cộng đồng”. ECO-HHB tự hào là địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách hàng muốn sử dụng “sản phẩm” nông sản sạch - an toàn - chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Cam kết đưa ra thị trường sản phẩm/dịch vụ chất lượng cao và giảm thiểu tác động xấu đến môi trường với kim chỉ nam “Sức khỏe tiện ích cho mọi nhà”.
 
ECO-HHB sản phẩm sức khỏe tiện ích cho mọi nhà
Địa chỉ: Ấp An Bình, xã Bình An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam
E-mail: ecohhb27@gmail.com
Hotline: 0908265127
Website: eco-hhb.com.vn
Lê Vy (TH)