Vietpack Machinery vinh dự được vinh danh Top Sản Phẩm & Dịch Vụ Chất Lượng Hàng Đầu Châu Á 2023

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kỹ Thuật Công Nghiệp Việt Nam với thương hiệu Vietpack Machinery tiền thân là Công ty TNHH TM Kỹ Thuật Công Nghiệp VN được thành lập năm 2011.

Chuyên kinh doanh các sản phẩm thiết bị máy móc phục vụ sản xuất, chế biến đóng gói thực phẩm, thủy hải sản, nước giải khát, dược phẩm, hóa mỹ phẩm, …Đồng thời, cung cấp giải pháp Robot phục vụ vận chuyển cho chuỗi ngành F&B, nhà máy, trường học, bệnh viện, khách sạn….

Năm 2019, với những định hướng phát triển bền vững, chúng tôi cơ cấu và chuyển đổi thành Công Ty TNHH SX Thương Mại Kỹ Thuật Công Nghiệp Việt Nam & thành lập Nhà máy sản xuất chế tạo máy tại Bình Dương với tiêu chí đưa ra thị trường những máy móc chất lượng cao cấp nhưng giá thành thấp hơn gấp đôi so với các máy móc nhập từ Đài Loan và thấp gấp 3 lần so với các máy móc từ Châu Âu.

Vietpack Machinery mang đến sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh trên thị trường

Các sản phẩm nổi bật của chúng tôi là các dòng máy rửa công nghiệp như: Máy rửa khay nhựa, máy rửa Pallet, máy rửa rau củ quả, máy rửa xoài, hệ thống thiết bị dây chuyền sản xuất chế biến nông sản,…

Sản phẩm của chúng tôi đã được cung cấp cho nhiều doanh nghiệp sản xuất lớn tại Việt Nam như: Tập đoàn thủy sản Hải Vương, Công ty bánh Pía Tân Huê Viên, Công ty Thủy Hải Sản Hải Nam, Công ty Thực Phẩm Miền Tây,… đặt biệt Công ty Thực phẩm Thọ Phát đã sử dụng rất nhiều các thiết bị do chúng tôi chế tạo để đáp ứng cho dây chuyển sản xuất bánh bao, bánh giò,…
Chúng tôi vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá & trong đó có Top 100 Thương hiệu xuất sắc ba miền năm 2019. Đó là động lực để chúng tôi mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, phù hợp nhu cầu sản xuất & giá cả hợp lý nhất.


Các sản phẩm do Vietpack Machinery cung cấp

Với bộ máy tinh gọn với 21 nhân sự, chúng tôi phân bổ để đảm bảo bộ máy được hoạt động trơn tru, full việc, tạo động lực làm việc, tạo niềm vui, tạo ra thu nhập cao nhất cho mỗi nhân viên.

Chúng tôi tạo ra một công đồng gắn kết với việc chia sẽ lợi nhuận cho mọi nhân viên từ đó mọi nhân viên xem công ty như doanh nghiệp của mình để tạo ra động lực & hiệu quả cao nhất.


Ông Trần Quốc Việt - CEO Công Ty TNHH SX Thương Mại Kỹ Thuật Công Nghiệp Việt Nam

Với sứ mệnh đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng từ đó tạo ra tương lai tốt đẹp cho chính chúng tôi. Sứ mệnh này sẽ đem đến sự gắn kết lâu dài với khách hàng và là tiêu chí để chúng tôi luôn phấn đấu tạo ra hiệu quả kinh doanh cao nhất.
 

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi khi cần tư vấn về các thiết bị máy móc:

Công Ty TNHH SX Thương Mại Kỹ Thuật Công Nghiệp Việt Nam
Địa chỉ trụ sở : L18-11-13, Tầng 18, Tòa Nhà Vincom Center Đồng Khởi, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
Địa chỉ Nhà máy: Số 30/12, Khu phố Tây, P. Vĩnh Phú, Tp. Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Điện Thoại : 0283 7166879 - Fax: 0283 7166 882
Hotphone: 0982186384 - 0948 953 099