Tới tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Tiến sĩ Bùi Sông Thu - Viện trưởng Viện Khoa Học Quản Trị Phương Nam, Ca sĩ Lâm Hùng, Ca sĩ Saka Trương Tuyền…cùng hệ thống nhà phân phối, đại lý, khách hàng của thương hiệu mỹ phẩm sạch STT White trên khắp cả nước.

Lễ cắt băng khánh thành để đánh dấu sự phát triển, lớn mạnh và ngày một trưởng thành hơn của STT White.

Phát biểu tại buổi lễ CEO Sử Thị Thẩm rất vui mừng và tự hào nói: “STT White đã và đang là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực điều trị nám trong ngành Spa - thẩm mỹ. Chúng ta đã trải qua những thời điểm vô cùng khó khăn khi đại dịch Covid-19 diễn ra, nhưng với chiến lược cụ thể, ý chí kiên cường, hệ thống phân phối vững vàng khắp cả nước, STT White vẫn không ngừng vươn lên mạnh mẽ.

Năm 2022, STT White hứa hẹn đem tới những sản phẩm chất lượng hàng đầu, công nghệ mới nhất trong trị nám, làm đẹp cho hệ thống spa thẩm mỹ trên khắp cả nước và đặc biệt là thị trường miền Nam.

STT White liên tục mở rộng hệ thống phân phối trên cả nước và để hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, STT Spa Center tại TP.HCM sẽ là địa chỉ kết nối và là nơi giao lưu học hỏi, đào tạo xây dựng hệ thống, tiếp đón khách hàng, chuyển giao công nghệ, ký kết… giúp cho hệ thống phát triển mạnh mẽ hơn nữa, mang lại cơ hội phát triển chắp cánh vươn xa của các chủ spa - thẩm mỹ trên cả nước."

Tiến sĩ Bùi Sông Thu - Viện Trưởng Viện Khoa Học Quản Trị Doanh Nghiệp Phương Nam đến tham dự và chúc mừng buổi lễ khai trương.

CEO Sử Thị Thẩm - nữ lãnh đạo luôn tâm huyết mang công nghệ làm đẹp đến gần hơn với mỗi người phụ nữ. Cũng trong buổi lễ khai trương, CEO Sử Thị Thẩm đã gửi lời cảm ơn tới các vị khách quý đã dành thời gian quý báu tới tham dự cùng STT White đánh dấu cột mốc mới của công ty, nâng tầm thương hiệu.

 
Ca sĩ Lâm Hùng chúc mừng khai trương STT Spa Center
Ca sĩ Saka Trương Tuyền chúc mừng khai trương bằng những ca khúc vô cùng sôi động.

Cùng với định hướng phát triển thành một tập đoàn làm đẹp hàng đầu, nữ CEO chia sẻ: ”STT White sẽ luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, nâng cao chất lượng dịch vụ, góp phần nâng tầm nhan sắc, sức khỏe của người Việt, để mọi phụ nữ đều được chăm sóc mỗi ngày. STT White luôn mong muốn được kết nối tới các đơn vị thẩm mỹ các spa, hệ thống cơ sở làm đẹp, các nhà phân phối mỹ phẩm trên khắp cả nước để mang tới những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Đặc biệt là các công nghệ trị nám, về các sản phẩm điều trị da, các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp từ bên trong và bên ngoài."

STT White đã giúp cho hàng triệu chị em phụ nữ Việt không chỉ đẹp mà còn tăng thêm cơ hội kinh doanh từ đam mê làm đẹp để mang lại hạnh phúc và thành công hơn nữa. Hiện nay với STT White đang có hàng nghìn đại lý, nhà phân phối và khách hàng trên khắp cả nước, đó cũng là niềm vinh dự và tự hào rất lớn của công ty.

Thanh Việt thực hiện