Tiến sĩ Bùi Sông Thu - Viện trưởng Viện Khoa học và Quản trị Phương Nam và Tiến sĩ Lê Ngọc Trung - Phó hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Kinh tế Đối ngoại Bộ Công Thương trao Chứng nhận và kỉ niệm chương cho doanh nhân Lê Hoàng Anh

Làm kinh doanh đã khó mà làm kinh doanh nông nghiệp với bà con nông dân 1 nắng 2 sương vất vả thì càng khó hơn, bởi người nông dân quanh năm tay lấm chân bùn, làm sao có thời gian để tìm hiểu hết những gì liên quan đến nông nghiệp hiện đại. Chính vì thế mà người kinh doanh nông nghiệp cần có nghề vững vàng để hỗ trợ nông dân, có tâm với sản phẩm mình bán ra, chọn sản phẩm uy tín, chất lượng để cung cấp ra thị trường từ đó sẽ có thể đồng hành cùng bà con trên chặn đường phát triển nghề nông.

Trong nông nghiệp hiện đại, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật sẽ không thể thiếu để giúp gia tăng năng suất cho cây trồng. Làm thế nào để bà con có thể tiếp cận sản phẩm có chất lượng đảm bảo mà giá thành lại hết sức phải chăng. Đó là lý do để Doanh Nhân Lê Hoàng Anh cho ra đời Công Ty TNHH DV TM ĐT Và Phát Triển Nông Nghiệp Việt Nam. Giúp người nông dân hiểu rõ lợi ích khi sử dụng đúng cách phân bón và thuốc bảo vệ thực vật. Để bà con có thể yên tâm gửi gắm những tâm tình, trăn trở của mình về cuộc đời người làm nông.


CEO Lê Hoàng Anh - Giám đốc công ty TNHH DV TM ĐT và Phát triển Nông nghiệp Việt Nam

Với mong muốn phát triển hơn nữa nông nghiệp Việt Nam, Doanh Nhân Lê H oàng Anh đã luôn tìm tòi, nghiên cứu, làm việc hăng say để có thể góp một phần công sức của mình vào sự nghiệp chung của đất nước. Đưa những tiêu chuẩn vốn có của sản phẩm, giúp nông dân phân biệt hàng giả hàng thật, chọn lựa kỹ càng để khi nhắc đến phân bón và thuốc bảo vệ thực vật thì Công Ty TNHH DV TM ĐT Và Phát Triển Nông Nghiệp Việt Nam sẽ là lựa chọn hàng đầu của người nông dân nói riêng và ngành nông nghiệp nói chung.

Những ngày xuân đang rộn ràng đến gần, Báo Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp xin kính chúc doanh Nhân Lê Hoàng Anh và tập thể cán bộ, nhân viên Công Ty TNHH DV TM ĐT Và Phát Triển Nông Nghiệp Việt Nam một năm mới luôn vui khỏe, bình an, phát tài, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng và sự nghiệp ngày càng đi lên.


Thực hiện Lê Vy