PGS. Tiến Sĩ Nguyễn Văn Cường – Phó Cục Trưởng – Cục Hành Chính Quản Trị II – Văn Phòng Chính Phủ Và Mr. Lehőcz Gábor – Tổng Lãnh Sự Quán Cộng Hòa Hungary Tại Việt Nam trao chứng nhận Top 10 Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á cho đại diện Công Ty TNHH Nghệ Sĩ Quyền Linh


Khi đi càng nhiều, MC Quyền Linh nhận thấy người dân còn quá khổ cực, nhiều mảnh đời bất hạnh không có lối thoát. Nên anh đã ấp ủ tìm một phương cách mà chính bản thân mình có thể là nhà tài trợ ấy, là người có thể giúp vốn cho bà con nghèo khó tìm được chút ánh sáng nơi cuối đường hầm.

Để có thể làm được điều đó, nghệ sĩ Quyền Linh và ban lãnh đạo công ty đã cùng nhau dày công nghiên cứu, sau nhiều năm tìm hiểu thị trường để rồi cùng những người anh em thân thiết như Quốc Cơ, Quốc Nghiệp, Sam đã cho ra đời thương hiệu Amity chuyên sản xuất các sản phẩm gồm nước giặt, nước xả vải, nước rửa chén, nước lau sàn, nước rửa tay… đã được kiểm chứng chất lượng đáng tin cậy, đem lại khả năng tẩy rửa vượt trội, an toàn, hỗ trợ công việc chăm sóc gia đình hàng ngày cho người nội trợ. Vừa có thể tạo lợi nhuận, góp phần để nghệ sĩ có kinh phí làm việc thiện, vừa tạo công ăn việc làm cho nhiều người trong giai đoạn khó khăn về kinh tế.

Đại diện Công ty Nghệ sĩ Quyền Linh, nghệ sĩ Quốc Thuận chia sẻ cảm xúc khi công ty vinh dự được nhận giải thưởng


Tên gọi Amity chính là “thân thiện”, bởi người nghệ sĩ ấy hiểu rằng chỉ có sự thân thiện chúng ta mới có thể đến gần nhau hơn. Sản phẩm có thân thiện mới có thể đồng hành với người tiêu dùng lâu dài. Amity chính là sản phẩm đến từ trái tim, được bảo chứng bởi hình ảnh và uy tín của chính Nghệ sỹ Quyền Linh.

Nhớ thời covid – 19, chuyến xe Amity đã len lỏi khắp các tỉnh thành, các chốt kiểm soát, mang từng bao gạo, túi rau củ chia sẻ, giúp đỡ người dân. Nam MC giản dị, tóc bạc đi nhiều nhưng vẫn đầy tinh thần hăng hái, vẫn nụ cười tươi rói hiện lên đôi mắt đến với bà con, đặc biệt là người yếu thế trong xã hội. Bản thân nghệ sĩ Quyền Linh cũng không quản ngại vào những khu vực có dịch để mang lương thực thực phẩm cho những người gặp khó khăn. Nhiều người hâm mộ đã gửi lời cầu chúc anh và tập thể Amity luôn giữ vững tâm, nhiều sức khỏe.

Khi không có dịch, chuyến xe Amity cũng đã rong ruổi đến nhiều tỉnh thành miền Tây Nam Bộ như Bạc Liêu, Sóc Trăng, Hậu Giang… để giới thiệu các sản phẩm đến gần hơn với người dân, những buổi họp chợ diễn ra sôi nổi và hào hứng, những màn biểu diễn ngẫu hứng của hai hoàng tử xiếc Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đầy thú vị làm bà con gần xa cảm thấy gần gũi và ấm áp. Riêng nghệ sĩ Quyền Linh vẫn rất dung dị với đôi dép tổ ong quen thuộc, vừa nói vừa cười, vừa chụp hình tự sướng cùng bà con, rồi bốc thăm trúng thưởng… không khí sôi động và vui vẻ hơn bao giờ hết.

Dù thị trường hoá mỹ phẩm có rất nhiều sự cạnh tranh trong và ngoài nước, dù Amity vẫn còn non trẻ, nhưng bằng sức ảnh hưởng của nghệ sĩ Quyền Linh, hiểu được nguyên nhân sâu xa khi Amity ra đời, nên bà con đã đón nhận và ủng hộ rất nhiệt tình. Amity, thừa hưởng sự chân phương, bình dị của người nghệ sĩ đã chọn người nông dân, người lao động và những người nghèo làm bạn.Dù ở bất kì chương trình nào, nghệ sĩ Quyền Linh vẫn luôn là anh, cùng khóc, cùng cười với nhân vật, cùng họ sẻ chia những tâm sự, khổ đau và cùng họ vượt qua nghịch cảnh. Anh mang những điều bình dị, dễ thương ấy vào trong chính sản phẩm hàng tiêu dùng của mình. Khách hàng tin tưởng Amity, như tin tưởng nghệ sĩ Quyền Linh, tin vào quá khứ đầy cơ cực nhưng biết vươn lên bằng nghị lực và có trái tim đồng cảm với những mảnh đời bất hạnh của anh, tin vào những điều tốt đẹp anh đã làm cho xã hội, cộng đồng này.

Chính vì thế mà ngày 6/8 vừa qua, công ty TNHH Nghệ Sĩ Quyền Linh – Thương hiệu Amity vừa nhận được giải thưởng Top 10 Thương hiệu tín nhiệm hàng đầu Châu Á 2023 – Asia Top Brand Awards 2023 tại hội trường Thống Nhất Dinh Độc Lập. Chương trình do Viện Nghiên Cứu Đánh Giá Chất Lượng Doanh Nghiệp Và Phát Triển Nguồn Nhân Lực Cùng Viện Khoa Học Quản Trị Doanh Nghiệp Phương Nam Và Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp phối hợp tổ chức, được truyền hình trực tiếp trên HTV1 – Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh

Thương hiệu Amity và MC Quyền Linh luôn đồng hành cùng các hoạt động hỗ trợ người lao động


Kể từ đó, Amity đã lan toả khắp mọi miền đất nước mang theo tâm huyết, tấm lòng của một người nghệ sĩ chân phương, mộc mạc, người từng đồng hành với biết bao hoàn cảnh khó khăn để ấp ủ ước mơ chính bản thân mình làm nhà tài trợ cho những dự án nhân đạo ở hiện tại và tương lai. Mỗi người sẽ có cách thức khác nhau để làm việc thiện, riêng nghệ sĩ Quyền Linh, Amity chính là cầu nối để anh có thể giúp được nhiều người nghèo khó sẽ tìm lại được niềm tin trong cuộc sống để tiếp tục nỗ lực và tiến về phía trước.


Công ty TNHH Nghệ Sĩ Quyền Linh
Địa chỉ: 142B, đường số 1, KDC Sông Giồng, Phường An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
Điện thoại: 09 2222 8888
Email: cskh@nsquyenlinh.vn
Website: www.nsquyenlinh.vnThanh Trần