Mỹ phẩm Eiki-Y, dù mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng cái tên Eiki-Y đã ngày càng được nhiều người biết đến, đặc biệt là chị em phụ nữ. Eiki-Y là thương hiệu mỹ phẩm của Hàn Quốc, được phân phối độc quyền tại Việt Nam thông qua Công ty TNHH Hoa Tuệ Đăng.

Khi thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các sản phẩm làm đẹp, việc chọn lựa cho mình một sản phẩm chăm sóc da đảm bảo an toàn trong thị trường có đến hàng trăm ngàn thương hiệu là điều rất quan trọng.

Bước vào thị trường Việt Nam, thương hiệu Eiki-Y đã và đang khẳng định đẳng cấp của mình trong thị trường mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe. Đây là một trong số ít những sản phẩm ngoại nhập có iấy tờ rõ ràng, công bố chất lượng sản phẩm do Cục quản lý Dược Việt Nam cấp, đảm bảo các qui định của Sở Y tế về các giấy tờ kiểm định, chất lượng và xuất xứ rõ ràng.
Với kỳ vọng hỗ trợ, mang đến những giá trị đích thực cho người sử dụng, những sản phẩm của thương hiệu Eiki-Y mang đến cho chị em phụ nữ những giải pháp chăm sóc da an toàn, hiệu quả.

Những Sản phẩm của thương hiệu Eiki-Y với công nghệ đột phá được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản và Hàn Quốc với chất lượng vượt trội mang đến những giá trị và hiệu quả cao cho người sử dụng.

Thương hiệu Eiki-Y vinh dự nhận cúp vàng Top 20 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia tại Dinh Độc Lập


Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đang là nhu cầu thiết yếu của con người, dòng mỹ phẩm cao cấp Eiki-Y được nghiên cứu phù hợp với làn da của người châu Á, với mức giá cả khá cạnh tranh, hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, hiệu quả.

Hiện nay Eiki-Y đang là cái tên nổi tiếng trong thị trường làm đẹp bởi chất lượng mà sản phẩm mang lại cho khách hàng. Không chỉ mang lại giá trị cao cho khách hàng sử dụng qua chất lượng sản phẩm vượt trội, Eiki-Y còn tạo được giá trị xã hội, trao đi cơ hội kinh doanh tự do cho nhiều phụ nữ. Với đội ngũ luôn sẵn sàng hỗ trợ các đối tác, các đại lý trong việc vận hành kinh doanh.

Năm 2022 , thương hiệu Eiki-Y vinh dự được đón nhận cúp vàng Top 20 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia. Đây là sự ghi nhận những nổ lực cố gắng không ngừng để sản phẩm Eiki-Y mang đến những giá trị cao cho khách hàng và đối tác.Với những dòng sản phẩm chất lượng, cùng với chính sách kinh doanh hiệu quả và nhân văn. Năm 2023 sẽ là năm đầy hứa hẹn cho sự bùng nổ của Eiki-Y.

Theo Hoa Tuệ Đăng