Công ty TNHH Thảo Dược Ông Ba Đất Phèn vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á 2024

 

Công ty TNHH Thảo Dược Ông Ba Đất Phèn được thành lập năm 2017 tiền thân là Công ty TNHH Thực Phẩm Chức Năng Khánh An. Với mong muốn cùng mọi người thương nhớ về một người đam mê khoa học và đã cống hiến nhiều công trình về dược thảo thiên nhiên đem lại lợi ích cho sức khoẻ. Đó là “Anh hùng lao động dược sĩ Nguyễn Văn Bé mà người dân hay gọi thân mật là “dược sĩ Ba Đất Phèn’’, đã trở thành một huyền thoại nơi miền sông nước Vàm Cỏ Tây, nơi ấy ông đã dành hơn 30 năm miệt mài nghiên cứu với mơ ước là làm sao giúp con người giảm bớt bệnh tật bằng những sản phẩm thiên nhiên mà người Việt Nam tự hào sản xuất được.

 

Từ khi chuyển đổi thành Công ty TNHH Thảo Dược Ông Ba Đất Phèn, dược sĩ Nguyễn Thị Ngọc Sương - vợ của dược sĩ Nguyễn Văn Bé (Ba Đất Phèn) là người tiếp tục vun trồng và giữ lấy giấc mơ tạo ra sản phẩm thảo dược thiên nhiên vì sức khỏe cộng đồng.

 

Công ty TNHH Thảo Dược Ông Ba Đất Phèn còn mở thêm chi nhánh trồng cây dược liệu, phát triển một số sản phẩm thiên nhiên như nước cốt nhàu, nước lau sàn, nước súc miệng từ nguồn chưng cất tinh dầu thiên nhiên…

 

 

Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Ông Ba Đất Phèn đều chiết xuất 100% hoàn toàn từ các dược liệu thiên nhiên, an toàn với sức khỏe con người.

Với mục tiêu thực hiện ước mơ của “Ông Ba Đất Phèn”, Công ty TNHH Thảo Dược Ông Ba Đất Phèn luôn tận tình phục vụ quý khách hàng với phương châm:

“Tinh chất thảo dược thiên nhiên

Chăm sóc nâng cao và bảo vệ sức khỏe”

 

Giải thưởng “Thương hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á 2024’’ là cột mốc để Công ty TNHH Thảo Dược Ông Ba Đất Phèn đánh dấu chặng đường đã qua và tiếp thêm sức mạnh để Công ty tiếp tục nỗ lực không ngừng trong việc cung cấp các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe chất lượng và an toàn đến tay người tiêu dùng; giữ vững và phát huy năng lực cạnh tranh trên thị trường bằng những sản phẩm chất lượng hơn nữa đáp ứng sự tin yêu, kỳ vọng của hàng triệu người tiêu dùng Việt.

 

Danh hiệu này không chỉ là sự công nhận cho nỗ lực của toàn thể đội ngũ Công ty Thảo Dược Ông Ba Đất Phèn, mà còn là minh chứng cho sự uy tín và cam kết của chúng tôi trong việc mang đến những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng Việt .