Trải qua gần 10 năm gắn bó với nền kinh tế Việt Nam, Công ty TNHH MTV Hằng Thịnh đã vươn lên trở thành nhà sản xuất & cung cấp Veneer hàng đầu tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm của Hằng Thịnh được các khách hàng ưa chuộng sử dụng trong lĩnh vực đồ gỗ, trang trí nội thất tại Việt Nam, đáp ứng cho nhu cầu tiêu dùng không chỉ trong nước mà còn xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới. Chúng tôi không chỉ hoạt động cho lợi nhuận của doanh nghiệp, chúng tôi nỗ lực vì sự phát triển của lĩnh vực cung ứng nguyên vật liệu gỗ nói riêng và ngành sản xuất đồ gỗ nội, ngoại thất nói chung tại Việt Nam, xứng tầm cạnh tranh với các thương hiệu nước bạn, tạo nên một thị trường năng động và hội nhập.

Thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng

Với thiết bị công nghệ hiện đại, đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, nguồn nguyên liệu dồi dào đa chủng loại được nhập khẩu, Hằng Thịnh đã khẳng định được uy tín chất lượng của mình ngay từ đầu những ngày thành lập.
Để có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường công ty luôn đa dạng hóa các mặt hàng, mẫu mã, màu sắc cũng như hoa văn của sản phẩm gỗ tự nhiên để bắt kịp xu hướng thị hiếu của thị trường và người tiêu dùng trong nước cũng như thị trường nước ngoài. Ngoài việc cung cấp các mặt hàng chủ lực như ván lạng và nguyên liệu gỗ các loại ra, công ty cung cấp thêm 2 dòng sản phẩm cho thị trường nội địa và xuất khẩu như sau: Hàng trang trí, vật phẩm phong thủy và hàng thủ công mỹ nghệ với phong cách mới mẻ, sang trọng phù hợp cho mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi, mọi quốc gia, mọi tôn giáo.

Sau những kết quả đạt được, sự phát triển ngày càng lớn mạnh của công ty, sự ghi nhận của các cấp, ngành thì ngày 14/08/2022 vừa qua tại hội trường Thống Nhất – Dinh Độc Lập sự kiện tôn vinh các thương hiệu uy tín đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế nước nhà, do TW Hội Hợp Tác Kinh Tế Việt Nam – Asean và Viện Khoa Học Quản Trị Doanh Nghiệp Phương Nam phối hợp với các tổ chức quốc tế đánh giá, xét duyệt dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế đánh giá đối với thương hiệu đã ghi nhận và trao Top 10 Thương hiệu tín nhiệm Asia – Asia Branding 2022 cho công ty TNHH MTV Hằng Thịnh. Sự ghi nhận trên là động lực vô cùng to lớn để tập thể công ty ngày càng vững mạnh, phát huy hết khả năng của mình phục vụ xã hội.

PGS. Tiến Sĩ Nguyễn Văn Cường – Phó Cục Trưởng Văn Phòng Chính Phủ và Ông Sok Dareth - Tổng Lãnh Sự Quán Vương Quốc Campuchia Tại Việt Nam trao cúp và bằng khen cho Công ty TNHH MTV Hằng Thịnh


Không dừng lại ở đó, sau những gì đã mang lại và đạt được công ty TNHH MTV Hằng Thịnh dưới sự dẫn dắt của doanh nhân Vũ Thị Hằng – Tổng Giám đốc và tập thể công ty luôn nghiên cứu, xây dựng để cho ra thị trường nhiều sản phẩm tinh tế, phù hợp với cuộc sống hiện đại góp phần đưa ngành sản xuất và chế biến gỗ Việt Nam vươn xa hơn trên trên trường quốc tế.PV Anh Tuấn thực hiện