PGS. Tiến Sĩ Nguyễn Văn Cường – Phó Cục Trưởng Văn Phòng Chính Phủ và Ông Sok Dareth - Tổng Lãnh Sự Quán Vương Quốc Campuchia Tại Việt Nam trao chứng nhận Thương Hiệu Tín Nhiệm Asia cho Công ty Hoa Hướng Dương


Những năm qua cùng với sự phát triển của nền kinh tế thế giới, làm cho sự thiếu hụt nguồn nhân lực tại những nước phát triển. Với dân số trẻ hóa, nguồn lao động dồi dào Việt Nam là một trong những nước tiền năng đưa người lao động đi nước ngoài làm việc.

Nắm bắt được xu hướng đó, với mục tiêu giúp ích được cho nhiều lao động Việt Nam tiếp cận được với các thị trường lao động chất lượng cao, Công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo Hoa Hướng Dương dưới sự dẫn dắt của CEO Lê Hồng Phượng đã đào tạo tiếng Nhật và đưa người lao động sang làm việc tại Nhật Bản. HHD chuyên dạy tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao cho rất nhiều đối tượng. Với chương trình giảng dạy xúc tích, giáo trình điện tử sinh động, đội ngũ giáo viên yêu nghề, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc.Bên cạnh đó, HHD còn tổ chức tư vấn tuyển dụng và đưa người lao động đi làm việc tại Nhật Bản với tư cách là thực tập sinh kỹ năng với quy trình tuyển dụng khắt khe và tỉ mỉ để chọn lọc ứng viên thích hợp cho chương trình thực tập sinh Nhật Bản. HHD luôn hướng đến khách hàng trong và ngoài nước với tiêu chí chân thành – nỗ lực – tận tâm, chúng tôi luôn tận tâm với nghề, với công việc, dịch vụ mình đang làm để đem lại hiệu quả cao nhất, đem lại thành công cho mọi người.

Với những gì đã đạt được, ngày 14/08/2022 Công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo Hoa Hướng Dương đã vinh dự được trao chứng nhận Top 10 Thương hiệu tín nhiệm Asia – Cá nhân CEO Lê Hồng Phượng được Vinh Danh Top 10 Nhà Lãnh Đạo tiêu biểu Asia, chứng nhận chất lượng thương hiệu tín nhiệm là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu uy tín đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế nước nhà, do TW Hội Phát Triển Hợp Tác Kinh Tế Việt Nam – Asean và Viện Khoa Học Quản Trị Doanh Nghiệp Phương Nam phối hợp với các cơ quan hữu quan, các tổ chức quốc tế đánh giá, xét duyệt dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế đánh giá đối với thương hiệu.

Nhật Bản là đất nước phát triển về cả kinh tế lẫn trình độ trong khu vực và trên thế giới, có thể nói cho đến nay Công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo Hoa Hướng Dương đã tiếp cận và đưa hàng ngàn lao động đi làm việc tại những công ty, doanh nghiệp uy tín tại thị trường lao động khó tính như Nhật và để có được thành quả này là nhờ những nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên công ty, đặc biệt là CEO Lê Hồng Phượng người đứng đầu cho sự khởi đầu mới của người lao động sang Nhật Bản.

Với sứ mệnh hiện tại, tập thể công ty luôn chú trọng và không ngừng tìm kiếm những gì tốt nhất mang lại cho nguồn nhân lực Việt Nam khi sang Nhật làm việc. HHD đang nỗ lực phấn đấu để trở thành một trong những đơn vị tiêu biểu hoạt động lĩnh vực tư vấn, đào tạo, cung ứng lao động sang Nhật Bản góp phần nâng cao chất lượng lao động, đáp ứng tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa và phát triển chung của đất nước.

 Anh Tuấn thực hiện