Ông Phùng Bá Cường - Giám đốc Doanh Nghiệp Tuấn Cường vinh dự nhận Top 10 Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á 2024

 

Theo đó, tại buổi lễ công bố và vinh danh Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á - ASIA Top Brand Award 2024, Doanh nghiệp Tuấn Cường đã được xướng tên với những nỗ lực của mình trong ngành chế biến thực phẩm cùng hàng trăm thương hiệu nổi tiếng khác cũng góp mặt trong chương trình.

 

Được biết các sản phẩm gắn liền với thương hiệu Tuấn Cường khá đa dạng và thân quen với bếp ăn của mỗi hộ gia đình Việt Nam, đặc biệt các dịp Lễ Tết không thể thiếu gồm có: giò chả, chả lụa, chả quế, chả chiên, giò bò, giò thủ, nem nướng, nem chua Huế…, các loại thịt nguội, bông, bơ, ba tê gan... Trong hành trình phát triển gần 20 năm qua, Tuấn Cường đã củng cố niềm tin và đưa thương hiệu đến gần với hàng ngàn khách hàng tại các tỉnh thành TPHCM, Đồng Nai, Long An, Bình Dương… nhờ công thức chế biến gia truyền cùng hương vị đậm đà giá trị truyền thống, đồng thời luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và lấy sức khỏe của người tiêu dùng làm kim chỉ nam cho sự phát triển của công ty.

 

 

Chia sẻ niềm tự hào sau hành trình gần 2 thập kỷ có mặt trên thị trường chế biến thực phẩm, đại diện doanh nghiệp Tuấn Cường cho biết: “Hiện nay không khó nhận thấy sự đa dạng của ngành thực phẩm chế biến và đóng gói sẵn vì nhu cầu của người tiêu dùng rất lớn, nhưng kèm theo đó chính là chất lượng và giá cả nằm ngoài tầm kiểm soát, rất dễ ảnh hưởng đến sức khoẻ của người tiêu dùng. Chính vì vậy mà Doanh nghiệp Tuấn Cường luôn minh bạch trong khâu sản xuất, nguyên liệu đầu vào được kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi sản xuất và phân phối ra thị trường. Đặc biệt, hoạt động trong ngành thực phẩm thì cái Tâm của người đứng đầu càng phải chú trọng, vì khi sản phẩm đã vào cơ thể sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thể chất và sức khoẻ con người. Doanh nghiệp Tuấn Cường luôn cam kết mang đến cho khách hàng những lựa chọn hài lòng nhất cùng với những tiêu chuẩn khắt khe nhất”.

 

Đại diên doanh nghiệp Tuấn Cường, ông Phùng Bá Cường - người sáng lập thương hiệu cũng nhấn mạnh thêm: Trong một xã hội đang phải đối mặt với các vấn đề về sức khỏe và lối sống ăn uống lành mạnh càng được quân tâm, thì hơn ai hết, người sản xuất chính là đơn vị tiên phong mang đến giá trị xanh - sạch - an toàn đầu tiên. “Chúng tôi luôn nhận thức được tầm quan trọng của việc lựa chọn nguyên vật liệu đầu vào theo tiêu chí hữu cơ và hoàn toàn tự nhiên được chế biến theo tiêu chí 5 không (không chất phụ gia, không chất bảo quản, không hương liệu, không phẩm mầu, không mì chính).

 

 

Từ đó cam kết giữ gìn tinh hoa hương vị truyền thống, đảm bảo chất lượng hảo hạng cho mỗi món ăn, giúp bữa ăn hằng ngày của mỗi gia đình trở nên tiện lợi an toàn và chất lượng hơn”. Với sự tận tâm, giàu kinh nghiệm truyền thống và am tường sâu sắc về văn hóa ẩm thực kết hợp với những tiêu chuẩn khắt khe về an toàn thực phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt của các cấp cơ quan chức năng, thương hiệu Tuấn Cường tin chắc sẽ đem đến sự hài lòng nhất và lan toả tình yêu ẩm thực truyền thống đến với hàng triệu khách hàng thân yêu.

 

Giải thưởng vinh danh lần này cũng chính là tôn chỉ của Tuấn Cường trên hành trình tiếp theo với mục tiêu trở thành thương hiệu quốc gia dẫn đầu trong lĩnh vực sơ chế – chế biến ẩm thực truyền thống Việt Nam, trở thành đối tác đáng tin cậy cho cộng đồng các nhà phân phối, cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, quán ăn trên khắp cả nước…đặc biệt với những ai yêu thích nền ẩm thực truyền thống và giữ gìn phát huy tinh hoa ẩm thực Việt.

 


Doanh nghiệp Tuấn Cường

Số 44, ấp 3, Xã Phước Kiểng, Huyện Nhà Bè, TP. HCM

 

Lê Vy