Tiến sĩ Lê Thanh Minh tại buổi lễ trao giải

Asia Business Awards vinh danh các Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp có đóng góp quan trọng cho sự tăng trưởng và phát triển kinh tế, góp phần thúc đẩy sự kết nối và giao thương bền vững trong khối Asia. Theo đó, Tiến sĩ Kinh tế Lê Thanh Minh là một trong những doanh nhân được chọn vào danh sách đề cử ở hạng mục “Nhà lãnh đạo tiêu biểu Asia 2022” lần này.

Trong hơn những năm qua, Công ty Ứng dụng y học Liên Minh dưới sự lãnh đạo của doanh nhân Lê Thanh Minh phát triển vững mạnh và tạo ra được nhiều giá trị trong lĩnh vực y học.

Khi được hỏi làm thế nào để có được thành công như hiện tại, doanh nhân Lê Thanh Minh cho biết: “Tôi chưa bao giờ xem mình là một người thành đạt hay đã chiến thắng hành trình mình đang đi. Tôi cố gắng mỗi ngày, làm việc hết mình và tự tin vào bản thân với những dự án và kế hoạch ấp ủ. Vậy nên, nếu hỏi làm cách nào để thành đạt, tôi nghĩ hãy cứ theo đuổi điều mình muốn theo con đường đúng đắn và làm hết sức mình, chắc chắn may mắn sẽ mỉm cười”.Không phải bây giờ mà từ nhiều năm trước, ông Minh luôn để lại ấn tượng trên mỗi hành trình. Với công việc hiện tại, ông luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng và tự tin khi có dịp gặp gỡ, giao lưu với các khách hàng. Ông cho rằng trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống, hãy luôn tự tin và cố gắng hết sức làm điều mình muốn.

Theo ông Minh, sống là phải làm sao để mình luôn thấy hạnh phúc. Với ông, điều này không quá cầu kỳ, chỉ cần làm được điều mình muốn, chia sẻ điều ý nghĩa đến những người mình yêu thương hàng ngày. Mỗi ngày thức dậy vẫn có đủ sức khỏe để làm việc và trao gửi những giá trị tích cực cho cộng đồng. Đó là thành công lớn nhất.

Theo Anh Tuấn