CEO Ban Tina đại diện Mire Queen Spa nhận giái thưởng Top 10 Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á - Asia Top Brand Award 2024

 

Được biết, giải thưởng được xét duyệt dựa trên các tiêu chí như tốc độ phát triển, khả năng nhận diện và tính phổ biến của thương hiệu, sự tín nhiệm và tin tưởng, yêu thích từ người tiêu dùng trong và ngoài nước. Đây cũng chính là sự ghi nhận những nỗ lực của các doanh nhân, doanh nghiệp trong hoạt động xây dựng thương hiệu, phát triển chất lượng sản phẩm trong bối cảnh nền kinh tế vẫn còn nhiều khó khăn do ảnh hưởng của sự suy thoái trên toàn thế giới.

 

 

Cũng tại buổi lễ, doanh nhân Ban Tina - CEO Mire Queen Spa đã được vinh danh giải thưởng quan trọng nhất nằm trong khuôn khổ của chương trình và chị cũng đã có những chia sẻ thú vị : "Tôi rất vui và tự hào khi những nỗ lực của bản thân đã được chứng minh trong thời gian vừa qua, từ đó tạo tiền đề để chúng tôi tự tin xây dựng và đưa thương hiệu Mire Queen Spa phát triển lên một tầm cao mới. Đặc biệt, đây còn là động lực to lớn để tôi cố gắng học hỏi, nghiên cứu và  cống hiến hết mình cho sự nghiệp làm đẹp trong tương lai".

 

 

Theo đó, Mire Queen Spa được sáng lập bởi doanh nhân Ban Tina -  người có tầm nhìn sâu rộng và kinh nghiệm am hiểu thị trường làm đẹp suốt hơn 1 thập kỷ. Mire Queen Spa không đơn thuần là một đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp dịch vụ chăm sóc sắc đẹp mà nơi đây còn là địa chỉ mang đến sự tận tâm, nhiệt tình và chu đáo dành cho các thượng đế có nhu cầu phát triển bản thân. Ngay từ khi thành lập, Mire Queen Spa đã có những định hướng rõ ràng và từng bước đột phá dưới sự dẫn dắt của nữ doanh nhân bản lĩnh Ban Tina, trong vòng hơn 5 năm, hệ thống Mire Queen Spa đã có mặt rộng khắp và dự kiến sẽ còn mở rộng thêm nhiều chi nhánh ở khắp các tỉnh thành Việt Nam trong thời gian tới.

 

 

Thành công là thế nhưng CEO Ban Tina vẫn rất khiêm tốn cho biết: "Tôi chưa bao giờ xem mình là một người thành đạt, tôi vẫn luôn cố gắng trau dồi kiến thức mỗi ngày để từ đó tự tin vào bản thân và truyền lửa nhiệt huyết đến với các cộng sự của mình. Ngoài ra, sự thành công của Mire Queen Spa không thể không nhắc đến đội ngũ Y Bác Sĩ, chuyên gia làm đẹp giàu kinh nghiệm cùng dàn nhân viên nhiệt tình, chu đáo, lễ phép. Bên cạnh yếu tố con người thì đẳng cấp đến từ trang thiết bị, máy móc hiện đại và phương pháp làm đẹp khác biệt cũng chính là thước đo về sự đầu tư bài bản của chúng tôi dành cho các thượng đế của mình”.

 


MIRE QUEEN SPA

 

Address: Số 5 đường D2A, Dự án Khu dân cư và công viên Phước Thiện, số 88 đường Phước Thiện, khu phố Phước Thiện, Phường Long Bình, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Thanh Việt