Không chỉ cung cấp công ty còn thầu cung cấp và thi công những dự án lớn như khu Biệt thự cao cấp The Manor Central Park, Khách sạn Citadines Marines Hạ Long, Bệnh viện Hồng Ngọc…


Tập thể nhân sự HTM HOME luôn tâm huyết, hết lòng với nghề, luôn chủ động trong mọi tình huống, để mang đến chất lượng phục vụ hài lòng nhất. Chính vì thế mà HTM Home luôn là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu về thi công hay các sản phẩm ván lót sàn.

Vừa qua ngày 08/01/2023 tại Chương trình Tết Doanh nhân mừng Xuân Quý Mão 2023 doanh nhân Nguyễn Thị Thanh - CT HĐQT Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại HTM Home vinh dự nhận Top 12 Nhà lãnh đạo giỏi mừng Xuân Quý Mão 2023.

Ông AGUSTAVIANO SOFJAN - TỔNG LÃNH SỰ QUÁN NƯỚC CỘNG HÒA INDONESIA (trái) và PGS. TIẾN SĨ NGUYỄN VĂN CƯỜNG – PHÓ CỤC TRƯỞNG – CỤC HÀNH CHÍNH QUẢN TRỊ II – VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ (phải) trao chứng nhận và kỉ niệm chương cho Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh

Là một doanh nhân thành đạt, ngoài việc kinh doanh giỏi thì Nguyễn Thị Thanh còn thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện ngoài cộng đồng. Năm 2021, Nguyễn Thanh tham gia vào phong trào Hà Nội nghĩa tình triệu bữa cơm. Hơn nữa, chị đang là thành viên của nhóm tình nguyện Bếp ăn không đồng – cung cấp những suất ăn cho bệnh nhân ung thư và người vô gia cư trên địa bàn Hà Nội.Với những gì đã đạt được, doanh nhân Nguyễn Thị Thanh - CT HĐQT Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại HTM Home luôn hướng tới mục tiêu được khách hàng chọn lựa và trao gửi niềm tin.


Thực Hiện Anh Tuấn