Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Bình – Cục Trưởng Cục Công Tác Phía Nam – Bộ Tư Pháp và Tiến Sĩ Bùi Sông Thu – Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu Đánh Giá Chất Lượng Doanh Nghiệp Và Phát Triển Nguồn Nhân Lực trao Chứng nhận và kỉ niệm chương cho doanh nhân Thanh Thanh

Chương trình do Viện Nghiên Cứu Đánh Giá Chất Lượng Doanh Nghiệp Và Phát Triển Nguồn Nhân Lực cùng Viện Khoa Học Quản Trị Doanh Nghiệp Phương Nam và Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp phối hợp tổ chức, được truyền hình trực tiếp trên HTV1 – Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2019, doanh nhân Thanh Thanh đăng quang cuộc thi Miss Business Beauty World tại Hàn Quốc, đó là động lực để chị thành lập Công ty TNHH TM DV Kensha chuyên phân phối những sản phẩm mỹ phẩm chính ngạch, chính hãng đến từ các nước trên thế giới để truyền tải thông điệp phụ nữ thời nay xứng đáng được làm đẹp một cách an toàn và hiệu quả. Đến nay công ty đã sở hữu chuỗi hệ thống shop mỹ phẩm Thanh Thanh có uy tín trên thị trường tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Là một doanh nghiệp trẻ nhưng có định hướng, chiến lược phát triển đúng đắn tại Việt Nam, Kensha không ngừng hoàn thiện mình, luôn lắng nghe mong muốn của khách hàng, từ đó phân phối nhiều sản phẩm uy tín, chất lượng đáp ứng những nhu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng và dần có chỗ đứng trong tâm trí họ.Doanh nhân Thanh Thanh, một nữ CEO tài sắc vẹn toàn, với nghị lực phi thường và mạnh mẽ, chị chưa từng nao núng hay chùn bước trước những khó khăn hay thách thức nào, chị luôn xông pha đến các nước có công nghệ tiên tiến trong ngành mỹ phẩm trên thế giới, tiếp cận và làm việc với các đối tác nước ngoài để tìm hiểu những sản phẩm chính ngạch tốt nhất, độc đáo nhất để hợp tác đưa về Việt Nam phục vụ cho nhu cầu làm đẹp chính đáng của chị em phụ nữ cũng như sức khỏe cho cộng đồng.

Với đội ngũ tư vấn viên được đào tạo kiến thức chuyên môn cao, tận tuỵ, chu đáo, chân thành để cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến sản phẩm, sát thực với nhu cầu của khách hàng, tránh những sai sót trong thành phần, vì trong lĩnh vực mỹ phẩm, vấn đề phù hợp với từng loại da của khách hàng là rất quan trọng, quyết định tính dài lâu và tín nhiệm của khách hàng giành cho doanh nghiệp. Để từ đó tạo nên uy tín vững chắc cho Kensha như hiện nay.Tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty luôn đồng lòng với phương châm hoạt động: “Chất lượng luôn là lựa chọn hàng đầu, khách hàng xứng đáng được đẹp và an toàn”. Công ty sẽ luôn lắng nghe, sẽ luôn hoàn thiện hệ thống bán hàng và cung cấp dịch vụ của mình nhằm hướng tới một vị trí bền vững, tốt đẹp trong lòng khách hàng. Mặc dù trong lĩnh vực mỹ phẩm có sự cạnh tranh khốc liệt, không những với những thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng, mà còn với những sản phẩm hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng với giá cả cực kỳ rẻ. Nhưng chính nhờ uy tín đã dày công tạo dựng cùng với chính sách liên tục tung ra các chương trình khuyến mại kích cầu nên Kensha vẫn luôn có chỗ đứng và ngày càng phát triển được khách hàng tín nhiệm và tin dùng.Dù trải qua những năm tháng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và suy thoái kinh tế toàn cầu, nữ thuyền trưởng Thanh Thanh đã vững tay chèo để đưa con thuyền Kensha vượt qua sóng to gió lớn của những năm khó khăn hiện tại. Với những phán đoán và nhận định đúng đắn về thị trường đã giúp cho Kensha vẫn an toàn, vẫn là nơi đáng tin cậy để trao gửi niềm tin dù là nhân viên hay là khách hàng. Với chị một nhà lãnh đạo giỏi sẽ luôn đứng ra đối mặt với mọi thử thách, biết truyền cảm hứng cho đội ngũ của mình để những người có cùng chung chí hướng, ước mơ và niềm tin kề cạnh bên nhau cùng phát triển. Sự tài năng, bản lĩnh đã giúp Hoa hậu Doanh nhân Thanh Thanh được vinh danh giải thưởng top 25 Bông Hồng vàng Asean năm 2021.

Bên cạnh đó, Kensha đang đẩy mạnh đầu tư vào hệ thống kinh doanh online cũng như kết nối với nhiều đại lý, nhà phân phối để mở rộng mạng lưới bán hàng hơn nữa với mong muốn mang sản phẩm chất lượng cùng giá thành hợp lý đến gần hơn với khách hàng. Giờ đây, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận sản phẩm và được đội ngũ chuyên gia tư vấn chi tiết, nhiệt tình.Kensha sẽ luôn cam kết không ngừng hoàn thiện và cải tiến chất lượng dịch vụ, luôn lắng nghe, tôn trọng ý kiến đóng góp của khách hàng để phấn đấu trở thành nhà cung cấp các sản phẩm đảm bảo và uy tín trên thị trường Việt Nam. Sự ủng hộ của quý khách hàng, quý đối tác chính là nguồn động lực to lớn để Kensha phát triển hơn mỗi ngày. Kensha tin rằng chuỗi hệ thống mỹ phẩm Thanh Thanh sẽ là một trong những địa điểm uy tín nhất và đảm bảo về chất lượng mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn.


Công ty TNHH TM DV Kensha
Địa chỉ: 104 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0969262828 – 0939632727
 
Thanh Trần