Mới đây, chiến lược phát triển ngành Dệt May Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2035 được thủ tướng chính phủ ban hành hướng lớn thúc đẩy sản xuất nguyên, phụ liệu, công nghiệp hỗ trợ ngành dệt may, gia giầy. Chiến lược nêu rõ định hướng chuyên môn hóa, hiện đại hóa, tập trung các sản phẩm có giá trị gia tăng cao, đáp ứng tiêu chuẩn quản lý chất lượng toàn cầu để nâng cao sức cạnh tranh.


Nhà máy và máy móc sản xuất sợi của công ty được đầu tư hoàn thiện, hiện đại

Là một doanh nghiệp kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất chỉ sợi, Công ty TNHH Chỉ Sợi Nguyên Phúc đã luôn phát triển với mục tiêu là cánh tay lớn mạnh của ngành dệt may. Không chỉ dừng lại là một đối tác tin cậy mà còn trở thành người đồng hành trong những chặng đường vươn ra toàn cầu của các doanh nghiệp dệt may, may mặc.


Nhà máy sản xuất dây sofa, dây thun, dây rope các loại của Nguyên Phúc

Sở hữu nhà máy có diện tích lên đến 7.000 m2, Sản xuất sợi theo yêu cầu đa dạng, năng lực sản xuất lên đến 500 tấn/ tháng, Nguyên Phúc dần chinh phục thị trường trong nước cũng như là đối tác tin cậy của các tập đoàn nước ngoài.

Các sản phẩm chủ yếu của công ty bao gồm chỉ sợi co giãn, chỉ sợi đàn hồi và các loại sợi bọc đơn, bọc kép như rubber/poly; spandex/poly; rubber/nylon; spandex/nylon; spandex/ cotton… cùng các loại sợi đặc trưng sản xuất theo yêu của khách hàng để phục vụ cho ngành dệt may, may mặc và bao gồm sản xuất và cung cấp các nguyên phụ liệu khác cho 2 ngành này.

- Elastic Thread (Bao gồm các loại rubber cover và spandex cover đầy đủ các kích thước, chủng loại, màu sắc phục vụ cho các doanh nghiệp dệt may.
- Smocking yarn 840/150, 560/150, 420/150, 1120/150… đủ màu, đủ size phục vụ cho lĩnh vực may smocking, dệt.
- Chỉ thun 90/75, 100/75, 52/150, 63/150… Sợi co giãn 30/75; 40/75 cung cấp ngành dệt vớ, dệt vải, dệt thun rãnh, thun kẹp…
- Dây thun lưng, dây giày, dây luồn, dây đai, dây viền… Cung cấp các công ty giày da, túi xách, ba lô, may mặc
- Dây rope tròn, Dây rope dẹp, Dây thun xanh sofa cung cấp lĩnh vực ngành sản xuất ghế sofa, Đan nội thất mỹ nghệ …

Nguyên Phúc sở hữu hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến, các trang thiết bị và máy móc hiện đại. Các máy công nghệ đều được điều khiển và kiểm soát qua màn hình vi tính; trang bị hệ thống quy trình sản xuất tự động Autoleveler; Các máy móc được điều khiển bằng hệ điều hành điện tử hiện đại mang độ chính xác cao để tạo nên các sản phẩm sợi ,phụ liệu chất lượng.

Nhờ đó, Nguyên Phúc có thể sản xuất được các mặt hàng sợi đa dạng như rubber/poly; rubber/nylon; rubber/Pe; spandex/Pe; Spandex/poly; spandex nylon; Lycra/poly; Lycra/cotton các loại sợi bao phủ theo nhu cầu đạt chất lượng sản phẩm tốt nhất; loại bán thành phẩm này được ứng dụng trong sản xuất các loại vải co giãn, sản phẩm vớ tất, găng tay, Dệt các loại dây đai thun; thun lưng nam; đai thun y tế… và may mặc đồ thời trang các loại.

Tất cả các sản phẩm của Nguyên Phúc đều đạt chứng chỉ Oekotex - Standard 100 do viện Shirley Vương Quốc Anh cấp Số chứng nhận 11-70281 Shirley và chứng nhận ISO 9001: 2015 về hệ thống quản lý chất lượng số chứng nhận HT 2835.Các sản phẩm của Nguyên Phúc đều đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn kỹ thuật về độ co giãn, độ bền, số vòng/ mét, khả năng chịu nhiệt cao, độ bền màu và các tiêu chuẩn về test ,kiểm định. Công ty có khả năng đáp ứng được các đơn hàng với số lượng lớn theo yêu cầu trong và ngoài nước.

Với chất lượng, uy tín, chỉ sợi Nguyên Phúc đã khẳng định vị thế khi song hành cùng các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành dệt may như Tập đoàn Thái Tuấn,Thảo Nguyên, Sao Sáng , Phú Cường, May Hưng Long… Ngoài ra công ty cũng chú trọng mở rộng thị trường quốc tế, xuất khẩu đi các nước như Hàn Quốc, Đài Loan với các doanh nghiệp danh tiếng United Sweethearts Garment Vietnam Co., Ltd. NH fashion, ERE Sài Gòn, WOOYANG VINA, Samwon, UBI, JMT, L&S Vina…


Các sản phẩm chủ lực của công ty Nguyên Phúc

Mặc dù thị trường sợi đang ở trong giai đoạn khó khăn và biến động giá nguyên liệu đầu vào, nhưng doanh nghiệp đã không ngừng nỗ lực để duy trì dòng tiền và đảm bảo hoạt động sản xuất liên tục. Điều quan trọng nhất là công ty luôn quan tâm và đặt lợi ích của công nhân lên hàng đầu, nỗ lực để giữ cho đơn hàng không tồn kho, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho nhân viên, tạo điều kiện thuận lợi để họ phát triển và đóng góp hơn trong quá trình sản xuất. Vì vậy Nguyên Phúc đã xây dựng được một đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề và tâm huyết, đoàn kết.

 Đội ngũ kỹ thuật viên tại nhà máy chỉ sợi Nguyên Phúc

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp sợi, việc cập nhật kiến thức là điều không thể thiếu. Nguyên Phúc không ngừng theo dõi các xu hướng mới, các kỹ thuật tiên tiến trong ngành công nghiệp sợi. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển của công ty luôn tìm kiếm cách áp dụng những kiến thức mới này vào quy trình sản xuất. Nhân viên được đào tạo và hướng dẫn để làm chủ các kỹ thuật mới, từ đó tối ưu hóa hoạt động sản xuất và đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng và hiệu suất.

Thông tin chi tiết về sản phẩm của Nguyên Phúc vui lòng liên hệ:
Website: http://chisoigiare.com/ ; http://chisoithunboc.com/
Hotline: 090 167 0567 - 034 902 5256
Địa chỉ: Lô số 6, Đường D7, Khu công nghiệp Nam Tân Uyên, P. Khánh Bình, Tp Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
 
Thanh Trần (TH)