PGS. Tiến Sĩ Nguyễn Văn Cường – Phó Cục Trưởng – Cục Hành Chính Quản Trị II – Văn Phòng Chính Phủ Và Mr. Lehőcz Gábor – Tổng Lãnh Sự Quán Cộng Hòa Hungary Tại Việt Nam trao chứng nhận danh hiệu Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á - Asia Top Brand Award cho Công Ty TNHH Thiên Phú Kim

 “Khi cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu về mọi mặt sẽ tự nhiên tăng vọt và trở nên khắt khe hơn. Chính vì thế mà những công ty, nhà cung ứng cũng sẽ bùng nổ để đáp ứng đầy đủ những mong muốn của khách hàng. Nhưng cũng vì lý do đó mà sẽ có nhiều sản phẩm dịch vụ kém chất lượng leo thang, làm thị trường ngày càng rối rắm. Để có thể hạn chế những hoạt động này, cần có sự chủ động của những doanh nghiệp chính thống cùng nhau bắt tay tạo nên một môi trường cạnh tranh lành mạnh và hơn hết là để mang đến cho người tiêu dùng những sự lựa chọn tốt nhất, an toàn nhất, bảo vệ quyền lợi của cả người mua cũng như người bán.” – Doanh nhân Đặng Quang Cảnh chia sẻ.

Năm 2011, nhận thấy cơ hội lớn đã tới trước mắt, doanh nhân Đặng Quang Cảnh đã mạnh dạn thành lập công ty TNHH Thiên Phú Kim, chuyên nhập khẩu, sản xuất & phân phối các sản phẩm Keo điện Nano TPK, keo chống dột TPK, dây rút nhựa TPK, cùng thiết bị điện gia dụng & công nghiệp. Sau gần 12 năm hoạt động, Thiên Phú Kim đã tạo ra được mạng lưới phân phối hơn 2.000 đại lý trên cả nước và các nước lân cận như Campuchia, Lào… và sẽ còn mở rộng hơn nữa ở các nước láng giềng anh em.

Để có được thành quả như ngày hôm nay, từng nhân sự trong Thiên Phú Kim luôn làm việc với kim chỉ nam: “chia sẻ lợi nhuận với khách hàng – giữ chữ tín trong mọi hoàn cảnh”, để làm được điều đó thì việc đặt khách hàng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu là điều tất yếu, sự cam kết mạnh mẽ ấy đến từ tập thể ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên của cả công ty để tạo ra sự an tâm, tin tưởng tuyệt đối của người tiêu dùng dành cho Thiên Phú Kim. Chính vì lẽ đó mà dù cho thị trường luôn biến động không ngừng và kinh tế đang gặp nhiều khó khăn thì Thiên Phú Kim vẫn trụ vững và giữ được niềm tin trong tâm trí khách hàng.

Doanh nhân Đặng Quang Cảnh - CEO Thiên Phú Kim chụp ảnh lưu niệm cùng Tiến Sĩ Bùi Sông Thu – Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu Đánh Giá Chất Lượng Doanh Nghiệp Và Phát Triển Nguồn Nhân Lực tại Dinh Độc Lập

Bên cạnh đó, Thiên Phú Kim còn sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, được đào tạo chuyên môn sâu, chú trọng từ khâu tư vấn, lựa chọn sản phẩm đến lắp đặt, luôn bám sát nhu cầu thực tế và khả năng tài chính của từng đối tượng khách hàng để có những giải pháp phù hợp nhất, chi phí tốt nhất. Đó là thế mạnh để Thiên Phú Kim luôn có những khách hàng trung thành, đồng hành cùng nhau trong cả quá trình phát triển tiếp tục từ đây trở về sau.Sự nhạy bén trong kinh doanh, luôn coi trọng khách hàng, luôn quan tâm đến đời sống và tay nghề của cán bộ nhân viên, luôn tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh và không quên trách nhiệm với xã hội và cộng đồng. Vì thế mà Thiên Phú Kim đã rất xứng đáng khi nhận được nhiều giải thưởng doanh nghiệp có giá trị như: “Top 12 Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Giỏi 2023”, “Top 10 thương hiệu nhãn hiệu uy tín hội nhập kinh tế quốc tế 2022”. Gần nhất chính là giải thưởng “Top 10 Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á 2023”. Ngoài ra, công ty cũng đạt chứng nhận hệ thống quản lí chất lượng ISO 9001:2015. Đây cũng là động lực để tập thể lãnh đạo và nhân viên của Thiên Phú Kim tiếp tục nỗ lực, tiếp tục phát huy thế mạnh trong những chặng đường phát triển và rộng mở về sau.

Thanh Trần