CEO Sử Thị Thẩm tốt nghiệp chuyên ngành dược, Từ khi còn là sinh viên, cô vừa tích cực học tập, vừa tìm kiếm việc làm thêm để trau dồi và thách thức bản thân. Sau khi tốt nghiệp, với những kinh nghiệm từ việc làm thêm, cùng mới “máu” kinh doanh tiềm ẩn bỗng trỗi dậy, Sử Thị Thẩm rẽ hướng táo bạo, quyết tâm theo đuổi con đường khởi nghiệp của riêng mình.

“Mỗi người đều có sự khác biệt, chẳng còn gì vui mừng hơn khi bạn là duy nhất. Điều quan trọng là phải biết tận dụng thay vì kìm nén sự khác biệt ấy. Nếu bạn khác biệt với đám đông, hãy cảm thấy may mắn vì đó là một trong những nhân tố quan trọng làm nên thành công của bạn”. Đó là cách mà CEO Sử Thị Thẩm tạo nên sự khác biệt, chinh phục ước mơ, dám đương đầu và chính thành công của hôm nay đã chứng minh được điều cô nói.

Nhận thấy nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của phụ nữ, mặt khác thị trường mỹ phẩm phức tạp khiến chị em lo sợ, không đủ tin tưởng để lựa chọn sản phẩm cho riêng mình, cùng sứ mệnh mang cái đẹp đến gần hơn với mọi người, CEO Sử Thị Thẩm đã thành lập Công ty TNHH Thương Mại STT Bright Star với thương hiệu là mỹ phẩm thiên nhiên STT White.

Có thể nói rằng, là một trong những công ty tiên phong trong việc nghiên cứu và phân phối những dòng mỹ phẩm sạch từ thiên nhiên, đạt chuẩn, sản phẩm chất lượng và an toàn nhất, STT White đã ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình qua nhiều giải thưởng: Top 10 Thương Hiệu Mạnh Asean 2020; Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam...Không chỉ sở hữu công ty về mỹ phẩm, thành đạt trong kinh doanh, doanh nhân Sử Thị Thẩm cũng được nhiều người biết đến bởi tấm lòng nhân ái, luôn giúp đỡ mọi người. Cô đã tích cực tham gia rất nhiều hoạt động thiện nguyện, cũng như thường xuyên tổ chức cho công ty cùng chi nhánh, đại lý tham gia vào những hoạt động ý nghĩa nhân văn như vậy.

Với các nhà phân phối, đại lý hay chi nhánh của STT White, doanh nhân Sử Thị Thẩm không đơn thuần là một người lãnh đạo tài giỏi. Cô còn là người thân, người chị, người dẫn dắt và truyền lửa cho hàng trăm, hàng nghìn con người đạt mong muốn chinh phục và chạm đến ước mơ của chính mình. Cô đã giúp họ vượt qua được rào cản của bản thân và sẵn sàng đương đầu thử thách để thành công.Chia sẻ về những mục tiêu trong tương lai, CEO Sử Thị Thẩm muốn mở rộng phát triển công ty hơn nữa về các mảng khác. STT White tiến đến từ một công ty phân phối độc quyền sẽ trở thành công ty tự chủ về mọi mặt từ khâu sản xuất, thiết kế in ấn bao bì đến phân phối sản phẩm. STT White sẽ có những bước đi đột phá, hoàn thành kế hoạch trong 5 năm tới. Đó là kế hoạch nghiêm túc của công ty mà doanh nhân Sử Thị Thẩm đã đề ra. Chỉ khi tự chủ mọi mặt, mỹ phẩm STT White mới có chỗ đứng vững chắc và có thể cạnh tranh mạnh mẽ với thị trường trong nước và quốc tế.Nếu bạn thực sự nghiêm túc với việc kinh doanh mỹ phẩm, STT White cam kết thu nhập sẽ không chỉ tăng 10, 20 lần như các bạn đang làm mà sẽ là 100 lần. Đó là sự đảm bảo rất táo bạo và quyết liệt, năm 2021 - STT White (sttwhite.vn) sẽ bùng nổ thị trường hơn nữa và tạo nên đỉnh cao mới trong lĩnh vực làm đẹp.


Thanh Việt