Ông Ngọc Phúc – Giám đốc Công Ty Ngọc Phúc nhận giải thưởng “Top 10 Thương Hiệu Tín Nhiệm Quốc Gia 2024”

 

Diễn đàn “Phát triển Thương hiệu bền vững - Thương hiệu tín nhiệm Quốc Gia” năm 2024 là một trong những sự kiện lớn, quy tụ hàng trăm doanh nghiệp và thương hiệu trên khắp đất nước. Chương trình nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh; sản phẩm dịch vụ chất lượng; những doanh nhân có tầm, có tâm, thường xuyên trao đi giá trị cho cộng đồng. Từ đó lan toả thương hiệu và khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ Việt tới người tiêu dùng cả nước. 

 

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại Và Sản Xuất Ngọc Phúc là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh bánh kẹo và snacks. Quy trình sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến, đội ngũ nhân viên tay nghề cao và với sứ mệnh mang lại những sản phẩm chất lượng, công ty đã xây dựng được uy tín trên thị trường và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.


Dưới sự lãnh đạo của ông Nguyễn Ngọc Phúc - Giám đốc điều hành, công ty Ngọc Phúc đã đạt được nhiều thành công đáng kể. Ông Phúc không chỉ là một nhà lãnh đạo tài năng, mà còn là một người sáng tạo và tận tâm với công việc của mình. Dưới sự chỉ đạo của ông, công ty đã không ngừng đổi mới, cải tiến sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.  

 

Chứng nhận “Top 10 Thương Hiệu Tín Nhiệm Quốc Gia 2024” mà Ngọc Phúc đạt được là sự ghi nhận về chất lượng, uy tín của sản phẩm, là sự công nhận nỗ lực không ngừng, phấn đấu vượt qua những khó khăn, thử thách để phát triển của công ty. Công ty cam kết tiếp tục phát triển mạnh mẽ, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế quốc gia và mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao. 

 


Thông tin chi tiết về sản phẩm của Ngọc Phúc vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Ngọc Phúc

Hotline:  097.85.7833 

Địa chỉ: Thôn Trung Lập,  Xã Vũ Hội, Huyện Vũ Thư, Tỉnh Thái Bình

 

 

 

 

Thanh Trần