Phương Trang - FUTA Bus Lines không chỉ là một cái tên quen thuộc trong lĩnh vực vận tải hành khách, mà còn là biểu tượng của sự đa dạng và đa ngành trong thị trường kinh doanh tại Việt Nam ngày nay. Thành lập từ năm 2001, Tập đoàn Phương Trang - FUTA Group đã trải qua 23 năm hình thành và phát triển, không ngừng nỗ lực để đưa sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

 

Đại diện lãnh đạo Phương Trang – FUTA Bus Lines tại lễ trao giải (chính giữa)

 

Hành trình phát triển đầy thành công

 

Phương Trang – FUTA Bus Lines không chỉ đơn thuần là một doanh nghiệp vận tải, mà còn là một tập đoàn đa ngành hoạt động. Với sứ mệnh "Phát triển, cống hiến vì một Việt Nam hùng cường," tập đoàn đã không ngừng đổi mới và mở rộng quy mô kinh doanh của mình.

 

Với hơn 2000 đầu xe, trong đó có gần 1000 xe giường nằm, Công ty Phương Trang khai thác trên 97 tuyến vận tải hành khách liên tỉnh cố định và có 350 phòng vé, trạm trung chuyển trên khắp cả nước. Thương hiệu Phương Trang - FUTA Bus Lines đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho hàng triệu lượt Khách mỗi năm, đồng thời mở rộng hệ thống từ Nam vào Bắc, tạo ra một mạng lưới vận chuyển đồng bộ và hiệu quả.

 

Bên cạnh vận tải hành Khách, Công ty Phương Trang còn hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, dịch vụ trạm dừng, bất động sản, và cung cấp dịch vụ quảng cáo. Sự đa dạng này không chỉ tạo ra lợi ích kinh tế mà còn giúp tập đoàn thích ứng linh hoạt với biến động của thị trường.

 

Sự đổi mới và chất lượng của Công ty Phương Trang đã được thị trường công nhận thông qua nhiều giải thưởng danh giá như "Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2023," "Thương hiệu số 1 Việt Nam," và nhiều danh hiệu khác. Huân chương lao động hạng 3 năm 2022 là minh chứng cho sự cống hiến và đóng góp lớn của Phương Trang vào sự phát triển của đất nước.

 

Đa dạng hóa trong từng lĩnh vực kinh doanh

 

Công ty Phương Trang không chỉ dừng lại ở lĩnh vực vận tải hành Khách mà còn có đội ngũ xe buýt đô thị mang thương hiệu FUTA City Bus, với sự chú trọng đặc biệt vào vận tải hành Khách công cộng. Cùng với việc phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh - FUTA Express, FUTA Ads trong lĩnh vực quảng cáo, Công ty Phương Trang đã xây dựng một hệ sinh thái kinh doanh đa dạng và tích cực đóng góp vào sự phát triển toàn diện của tập đoàn.

 

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Công ty Phương Trang không chỉ đầu tư vào mạng lưới vận chuyển mà còn tập trung vào ứng dụng công nghệ tiên tiến. Ứng dụng di động FUTA app không chỉ giúp khách hàng dễ dàng mua vé và gọi xe mà còn tận dụng các ưu đãi thanh toán từ đối tác.

 

Với hơn hai thập kỷ phát triển, thương hiệu Phương Trang – FUTA Bus Lines đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lĩnh vực kinh doanh và cống hiến cho sự phát triển của Việt Nam. Tính đa dạng và tích cực đổi mới của tập đoàn là điểm mạnh giúp Phương Trang – FUTA Bus Lines nổi bật trên thị trường. Cam kết của Công ty Phương Trang là sự hài lòng của khách hàng, sự cống hiến cho xã hội và ứng dụng công nghệ là những yếu tố quan trọng giúp Công ty Phương Trang duy trì vị thế của mình như một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, đồng hành cùng sự phát triển của đất nước, vì một Việt Nam hùng cường.

 

Theo Phương Trang (TH)