PGS. Tiến Sĩ Nguyễn Văn Cường – Phó Cục Trưởng Văn Phòng Chính Phủ và Ông Sok Dareth - Tổng Lãnh Sự Quán Vương Quốc Campuchia Tại Việt Nam trao cúp và bằng khen cho Doanh nhân Đỗ Thị Thanh Hương

V LIVE là dòng sản phẩm của Công ty Wise Corridor Việt Nam có tác dụng bảo vệ sức khỏe với công nghệ sinh khả dụng cao, hỗ trợ bồi bổ cơ thể, bổ sung vi khoáng chất, collagen, Vitamin D3 cho cơ thể, làm giảm quá trình oxy hóa – nguyên gốc của mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sức khỏe Công ty Wise Corridor Việt Nam luôn dẫn đầu về chăm sóc sức khỏe toàn diện với công nghệ tiên tiến nhất. Với sứ mệnh luôn luôn cống hiến và không ngừng cống hiến để cho ra đời các dòng sản phẩm thân thiện với cơ thể và lan tỏa đến cộng đồng bằng cả trái tim.Vừa qua ngày 14/8/2022 chương trình Vinh danh Thương hiệu tín nhiệm Asia – Asia Branding – Nhà lãnh đạo tiêu biểu Asia – Asia Business Awards 2022 được tổ chức tại Hội trường Dinh Độc Lập và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1. Công ty Wise Corridor Việt Nam với dòng sản phẩm V Live đã vinh dự và tự hào khi được đón nhận Top 10 Thương hiệu tín nhiệm Asia 2022. 

Giây phút được vinh danh ở những giải thưởng uy tín, chuyên nghiệp và cao quý doanh nhân Đỗ Thị Thanh Hương - CT. HĐQT công ty đã có những trải lòng: "V Live hoạt động với tiêu chí đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Chúng tôi không ngần ngại tiếp thu, góp nhặt và trân trọng từng đánh giá của Quý khách hàng, Quý đối tác. Để đến hôm nay đã tạo dựng, lan tỏa mạnh mẽ một thương hiệu V Live đạt chuẩn Quốc tế và được công nhận trên các đấu trường lớn với hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ".Có thể nói sự ra đời của V Live là cả một chặng đường đầy khó khăn và thách thức. Tuy nhiên bằng những nỗ lực không ngừng, sự khát khao công hiến đội ngũ nhà lãnh đạo của công ty đã nghiên cứu, làm việc không chỉ bằng kiến thức mà còn gửi gắm tâm huyết của mình vào trong từng sản phẩm của V Live. Qua đó, sản phẩm của công ty đã xây dựng được niềm tin vững chắc cho người tiêu dùng.

Wise Corridor Việt Nam tự tin với sức sáng tạo, kiến thức tích lũy và công nghệ tiên tiến hiện đại, sự lao động không ngừng của tập thể công ty mang đến những sản phẩm tốt, chất lượng hoàn hảo nhất với phương châm Chăm sóc sức khỏe bằng cả trái tim sẽ vẫn tiếp tục phát triển và đứng vững trong lòng người tiêu dùng.

 
Thanh Trần  thực hiện