PGS. Tiến Sĩ Nguyễn Văn Cường – Phó Cục Trưởng Văn Phòng Chính Phủ và Ông Sok Dareth - Tổng Lãnh Sự Quán Vương Quốc Campuchia Tại Việt Nam trao cúp và bằng khen cho doanh nhân Trần Thị Hoa - TGĐ Công ty Trương Gia Phát


Hơn 15 năm kinh nghiệm cùng chiến lược không ngừng đổi mới chất lượng dịch vụ cùng hệ thống nhà xưởng đạt tiêu chuẩn HACCP, quy trình sản xuất chuyên nghiệp từ khâu tiếp phẩm đến khâu thành phẩm, toàn bộ trong quy trình khép kín đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm. Với đội ngũ từ quản lý, đầu bếp đến nhân viên phục vụ được đào tạo từ trường lớp và trưởng thành qua kinh nghiệm thực tiễn nhằm mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng

Với phương châm Vì Sức Khỏe Cộng Đồng, được sự tin tưởng đồng hành của quý khách hàng trong và ngoài nước cùng với sự nỗ lực, quyết tâm của tập thể công ty, đặc biệt CEO Trần Thị Hoa - Công ty đã đặt toàn bộ tâm huyết, giá trị của mình để mang lại những suất ăn chất lượng với nguồn thực phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối để phục vụ xã hội bằng cả tấm lòng.Kinh nghiệm, sự tinh tế và chuyên nghiệp uy tín của các đầu bếp tại Trương Gia Phát cùng thực đơn đa dạng, tiết kiệm và linh động trong việc xây dựng thực đơn theo yêu cầu cầu khách hàng. Chắc hẳn sẽ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hấp dẫn trong từng suất ăn, từ vị địa phương cho đến các món chuẩn vị Châu Á và Châu Âu. Với cam kết chất lượng sản phẩm dịch vụ 5 sao, khách hàng sẽ được thưởng thức những suất cơm chất lượng.

Sự thấu hiểu để có một bữa ăn đảm bảo chất lượng, thực đơn phong phú, cung cấp đúng giờ, phục vụ chu đáo chuyên nghiệp là yếu tố cực kỳ quan trọng, nó tác động trực tiếp đến khả năng phát huy sáng kiến, nâng cao chất lượng làm việc, tăng năng suất lao động và góp phần phát triển xã hội.Hàng tháng, Công ty thường xuyên cập nhật, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng sản phẩm theo xu hướng và nhu cầu của khách hàng để đưa ra những thực đơn ngày càng đa dạng với chất lượng ngày càng vượt trội.

Sau những kết quả đã mang lại, sự phát triển ngày càng lớn mạnh của công ty, sự ghi nhận của các cấp, ngành thì ngày 14/08/2022 vừa qua tại Hội trường Thống Nhất – Dinh Độc Lập sự kiện tôn vinh các thương hiệu uy tín đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế nước nhà, do TW Hội Phát Triển Hợp Tác Kinh Tế Việt Nam – Asean và Viện Khoa Học Quản Trị Doanh Nghiệp Phương Nam phối hợp với các tổ chức quốc tế đánh giá, xét duyệt dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế đánh giá đối với thương hiệu đã ghi nhận và trao Top 10 Thương hiệu tín nhiệm Asia – Asia Branding 2022 cho Công ty Thực phẩm Trương Gia Phát. Sự ghi nhận trên là động lực vô cùng to lớn để tập thể công ty ngày càng vững mạnh, phát huy hết khả năng của mình phục vụ xã hội.Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu về thực phẩm sạch, an toàn về sức khỏe của thị trường hệ thống chuỗi siêu thị Hoàn Hảo đã và đang mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm đa dạng, phong phú mang lại những giá trị tốt đẹp. Với phương châm Uy tín tạo nên thành công Trương Gia Phát đang không ngừng cố gắng phục vụ tất cả những nhu cầu cần thiết của khách hàng trong việc mua sắm. Sau những thành công nhất định, có thể nói Công ty Cổ phần Thực phẩm Trương Gia Phát dưới sự điều hành của CEO Trần Thị Hoa đã trở thành thương hiệu vững chắc, địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng trong và ngoài nước.

 
 
Thanh Trần thực hiện