Trong bối cảnh nền nông nghiệp nước ta hiện nay thì một trong số những sản phẩm được bà con nông dân ưa chuộng và cần thiết cho nền nông nghiệp công nghệ cao chính là màng phủ nông nghiệp đa lớp.

Nếu quý bà con nông dân đang có nhu cầu sử dụng màng phủ nông nghiệp mà vẫn chưa tìm được nhà cung cấp tin cậy thì bà con hoàn toàn có thể tìm đến công ty của chúng tôi.

Với lý tưởng sẽ trở thành một trong những công ty màng nông nghiệp dẫn đầu thị trường mang lại sản phẩm chất lượng nhất, bền với thời tiết nhất cho bà con nông dân, chúng tôi luôn cố gắng đổi mới công nghệ nâng cao chất lượng sản phẩm với phương châm “ Hết lòng vì vụ mùa bội thu của bà con nông dân” vậy nên chúng tôi đang ngày càng nổ lực, ngày càng hoàn thiện mình để mang đến cho quý bà con sản phẩm chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Khi sử dụng sản phẩm màng nông nghiệp của chúng tôi bà con sẽ ít tốn công làm cỏ, giảm hao hụt phân bón lãng phí, tiết kiệm nước tưới và nhất là tăng năng suất và chất lượng cây trồng từ 20 đến 30% khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.Chúng tôi cam kết luôn hoàn thiện và cải tiến không ngừng để có thể mang lại những sản phẩm ưu việt nhất cho quý bà con. Với đội ngũ lãnh đạo hơn 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ sản xuất được đào tạo và lành nghề, chúng tôi tin tưởng rằng mình hoàn toàn có thể đóng góp vào vụ mùa bội thu của quý bà con và cùng bà con xây dựng nên một nền nông nghiệp tiên tiến, an toàn và bền vững.

Quá trình hình thành và phát triển


Được thành lập vào tại TP Hồ Chí Minh vào tháng 7 năm 2007 với quy mô chỉ 300m2 gồm số lượng 10 công nhân, công suất chỉ 600 tấn/năm. Thuận Thành đã không ngừng vươn lên và phát triển trong thị trường màng nông, ngư nghiệp tại Việt Nam.

Tháng 12 năm 2013, sau 6 năm hoạt động Thuận Thành đã chính thức dời về nhà máy mới đặt tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An với diện tích 4.000 m2. Bên cạnh đó tiếp tục đầu tư đổi mới công nghệ nâng công suất lên thành 1.560 tấn/năm. Cho tới hiện tại công suất thiết kế của 9 dây chuyền sản xuất tân tiến được nhập ngoại của nhà máy đạt hơn 3.600 tấn sản phẩm năm.Bên cạnh các đại lý phân phối trong toàn quốc hiện nay công ty cũng là đối tác cung cấp màng nông nghiệp cho các tập đoàn lớn chuyên trồng chuối và các loại cây ăn quả tại Lào và Campuchia. Đến nay công ty đã giải quyết việc làm cho gần 80 lao động trong đó có từ 25 đến 30% là người địa phương và hơn 70% lao động được đào tạo tay nghề bài bản, doanh thu hằng năm đều tăng từ 10 đến 15%

Hiện nay công ty tiếp tục mở rộng sản xuất sang nhiều lĩnh vực như ống tưới nhỏ giọt, ống tưới phun mưa nhưng xác định ngành cốt lõi chủ yếu vẫn là màng nhựa phục vụ nông, ngư nghiệp, song song đó công ty tiếp tục đầu tư thay đổi công nghệ tập trung vào màng HDPE phục vụ nuôi trồng thủy sản, chống thấm công trình, màng PE dùng để che phủ nông sản và phơi lúa…
Mục tiêu của công ty hướng tới năm 2025 sẽ trở thành một trong những công ty dẫn đầu ngành màng nhựa phục vụ nông, ngư nghiệp tại thị trường Việt Nam và tiếp tục đẩy mạnh xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Giá trị mang lại cho khách hàng

“Cung cấp cho quý bà con nông dân sản phẩm màng nông nghiệp chất lượng tốt nhất, bền với thời tiết nhất, với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, đồng hành cùng bà con phát triển những vụ mùa bội thu”


Công ty TNHH Giống Cây Trồng Thuận Thành
Trụ sở chính: 1081 Ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
Điện thoại: 02723.817.578 Fax: 02723.817.579
Website: https://mangphuthuanthanh.com
Thanh Trần TH