Doanh nhân Trần Quốc Bảo là một doanh nhân hội tụ đủ các yếu tố của một nhà lãnh đạo đa tài. Anh luôn sáng suốt quyết đoán trong công việc, vì thế từng bước đưa Thiên Lộc từ một thương hiệu non trẻ trở thành một doanh nghiệp lớn trên thương trường, nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng. Không ngừng đặt ra mục tiêu mới để chinh phục chính là con đường để anh tiến đến thành công.Thiên Lộc là công ty hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu nguyên liệu gỗ công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm nhập khẩu của Thiên Lộc đa dạng nhiều chủng loại như: Gỗ thông, Gỗ chery, Gỗ sồi Mỹ, Gỗ dầu, Gỗ cao su, Gỗ tràm...từ các nước Mỹ, Pháp, New Zealand, Chile....Trải qua nhiều giai đoạn hình thành và phát triển, Thiên Lộc đang từng bước gặt hái những thành tựu không nhỏ, thúc đẩy nền kinh tế, góp phần quan trọng trong công cuộc đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.CEO Trần Quốc Bảo cho rằng để nắm bắt được cơ hội khi mà xu hướng sử dụng các sản phẩm nội thất gỗ đang tăng cao thì phương thức vận hành của ngành gỗ cần có những thay đổi căn bản, có tính chất chiến lược nhằm giảm rủi ro và phát triển bền vững. "Các doanh nghiệp nên chú trọng vào chất lượng gỗ nhập, củng cố thị trường và xác định sản phẩm chủ lực. Bên cạnh đó, ba yếu tố doanh nghiệp cần chú trọng là “tốc độ, sáng tạo và lạc quan”nhằm chủ động đưa ra các kịch bản vượt qua khó khăn.”.

Doanh nhân Trần Quốc Bảo vinh dự đón nhận giải thưởng Top 12 Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Giỏi tại Dinh Độc Lập

“ Động lực giúp chúng tôi có thể vượt qua khó khăn đó chính là từ niềm tin yêu và sự ủng hộ của khách hàng “. Khó khăn chung của nền kinh tế toàn cầu do dịch bệnh Covid – 19 trong năm vừa qua nhưng với bản lĩnh của mình Công ty Thiên Lộc vẫn hoàn thành xuất sắc những mục tiêu đề ra. Lĩnh vực kinh doanh chủ lực là xuất nhập khẩu gỗ, những sản phẩm của Thiên Lộc trong mùa dịch vẫn có sức tiêu thụ tốt, công ty luôn cung cấp đầy đủ hàng hóa đến tay khách hàng, kiểm soát chuỗi cung ứng để hạn chế tối đa tình trạng thiếu hàng. Bên cạnh đó, tập thể cán bộ nhân viên Thiên Lộc trong tâm thế luôn theo dõi diễn biến mới nhất từ Chính phủ, tuân thủ quy định, các hướng dẫn từ cơ quan chức năng và triển khai các biện pháp để đảm bảo an toàn sức khỏe cho đội ngũ nhân viên. Chính sức mạnh tập thể, tính kỷ luật và luôn hướng về mục tiêu là động lực giúp Thiên Lộc có thể vượt qua những khó khăn trong đợt dịch Covid - 19 vừa qua.

Hiện nay Thiên Lộc đang là một doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu nguyên liệu gỗ công nghiệp tại Việt Nam. Chú trọng yếu tố con người nên nhân viên của Thiên Lộc là những người lành nghề và tận tâm. Bên cạnh đó, Thiên Lộc cũng đề cao đầu tư hệ thống máy móc công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ngay tại Việt Nam. Các sản phẩm của Công ty Thiên Lộc luôn được khách hàng an tâm tin tưởng nhờ vào chất lượng đảm bảo, mẫu mã phong phú đa dạng, giá cả cạnh tranh.

Với định hướng phát triển bền vững , vừa qua Công ty Thiên Lộc đã vinh dự nhận giải thưởng Top 12 nhà lãnh đao doanh nghiệp giỏi – Thương Hiệu Được Tín Nhiệm Hàng Đầu Việt Nam do Báo Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp tổ chức.

Bên cạnh đó thành công đó doanh nhân Trần Quốc Bảo cũng khát vọng phát triển Thiên Lộc ngày càng lớn mạnh hơn nữa để đạt được những mục tiêu công ty đề ra và các kim ngạch về ngành nông lâm nghiệp Việt Nam. Chính bản lĩnh, tài năng và sự quyết đoán trong kinh doanh đã giúp anh trở thành doanh nhân uy tín trên thương trường, nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.


Thanh Việt